"Thương em" của Sơn Tùng tạo trend 2021 có hot bằng Ngọc Trinh nói 1 câu về tình, tiền?

Thứ Tư, ngày 19/01/2022 11:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm lại những phát ngôn "gây bão", làm nở rộ tranh cãi đến từ các ngôi sao Việt.

Showbiz Việt một năm qua có những câu nói tạo trend (xu hướng), đồng thời cũng có không ít phát ngôn gây tranh cãi đến từ các ngôi sao.

Những câu nói “gây bão”

Câu nói “Thương em” của Sơn Tùng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận đã được cư dân mạng áp dụng triệt để trong năm qua. Trong một chương trình, Sơn Tùng đã có chia sẻ trong lúc anh vướng scandal tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”. Câu nói của Sơn Tùng lập tức bị cư dân mạng châm biếm vì hai chữ “Thương em”.

"Thương em" của Sơn Tùng tạo trend 2021 có hot bằng Ngọc Trinh nói 1 câu về tình, tiền? - 1

Sơn Tùng và câu nói "Thương em"

Bất chấp những tranh cãi, Chi Pu vẫn khiến dân mạng tạo thành trào lưu với câu nói của cô: “Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng People make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này”. Cách sử dụng ngôn ngữ nửa Tây nửa Ta sau khi sang Mỹ được 2 tháng từng khiến Chi Pu bị chê. Vậy nhưng, nhìn lại 1 năm qua, kha khá cư dân mạng đã liên tục dùng cụm từ “enjoy cái moment này”.

"Thương em" của Sơn Tùng tạo trend 2021 có hot bằng Ngọc Trinh nói 1 câu về tình, tiền? - 3

Chi Pu "enjoy cái moment này"

Câu nói "Tôi có một ngày..., tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người" đã trở thành trend trong năm qua, xuất phát từ một bài viết của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

"Thương em" của Sơn Tùng tạo trend 2021 có hot bằng Ngọc Trinh nói 1 câu về tình, tiền? - 4

Phan Mạnh Quỳnh tạo trend

Những phát ngôn gây tranh cãi về tình, tiền

Ngọc Trinh tiếp tục đưa ra phát ngôn về chuyện tình cảm và tiền bạc. Nữ người mẫu quan điểm: "Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu đương ngu dại những người đàn ông mà không có một cái gì - không tiền, không sự nghiệp, cuối cùng còn bị cắm sừng. Tiền là an toàn, đàn ông thì không. Các anh nghe - chịu thì chịu, không chịu thì chịu". Nhiều người chỉ trích “nữ hoàng nội y” thực dụng. Ý kiến khác lại bênh vực cho rằng phụ nữ phải thực tế để bảo vệ chính mình.

"Thương em" của Sơn Tùng tạo trend 2021 có hot bằng Ngọc Trinh nói 1 câu về tình, tiền? - 5

Ngọc Trinh quan điểm: "Tiền là an toàn, đàn ông thì không"

"Khán giả không nuôi nghệ sĩ" – Đó là câu nói của một đạo diễn từng gây tranh cãi và làm nổ ra nhiều bình luận xoay quanh mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ. Có ý kiến cho rằng nghệ thuật là một nghề nghiệp đặc thù, không phụ thuộc vào mức độ yêu thích của khán giả. Một nữ MC nổi tiếng ở hải ngoại còn cho biết bản thân quan niệm chữ “nuôi” là một bên cho, một bên nhận và bên nhận không cần “lại quả” bằng bất kỳ hình thức nào. Sau khi bị khán giả chỉ trích, nữ MC đã phải đính chính cho rằng mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả là “sự tương trợ hài hòa rất công bằng”.

Lại nói về phát ngôn của một sao Việt về chuyện tình, hẳn cư dân mạng vẫn còn nhớ trong năm 2021, qua câu chuyện của một cô gái xinh xắn và một anh chàng là ca sĩ nổi tiếng, anh ấy từng nói với cô bạn gái: "Nếu như mà một ngày nào đó anh quen em 2 năm trời, anh dùng bao có nghĩa là anh không thương em rồi". Cuối cùng thì cô gái sinh con và trở thành mẹ đơn thân sau khi chàng trai chia tay.

Nguồn: http://danviet.vn/thuong-em-cua-son-tung-tao-trend-2021-co-hot-bang-ngoc-trinh-noi-1-cau-ve-tinh...

Danh hài ôm 300 cây vàng đi mua siêu xe khiến ông trùm game show phải ”choáng”

Nam danh hài Việt đang ở biệt thự 4 tầng bề thế, khiến "ông trùm" nhiều game show cũng phải "choáng".

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung