Thơ Nguyễn khóc lóc, nói 1 câu bất ngờ về clip cho búp bê uống nước ngọt để xin vía gây tranh cãi

Nữ YouTuber có bằng cử nhân Luật lên tiếng giải thích về clip được truyền tay trên mạng.

Thơ Nguyễn là một trong 5 kênh YouTube có lượng người xem đông đảo nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây nhất, đoạn clip ghi lại cảnh Thơ Nguyễn ôm búp bê có ý "xin vía" học giỏi đã gây nên nhiều tranh cãi dữ dội.

Thơ Nguyễn khóc lóc, nói 1 câu bất ngờ về clip cho búp bê uống nước ngọt để xin vía gây tranh cãi - 1

Nữ YouTuber ôm một búp bê gọi là "Cư Ma Mập", tự xưng là "mẹ" và gọi búp bê là "con", sau đó dùng dây chuyền đung đưa trước mặt búp bê, "xin vía" học giỏi cho các bạn nhỏ. Chưa hết, cô khui nước ngọt để "cho búp bê uống", khẳng định "bé uống quá trời". Phần lớn đều tẩy chay video này vì cho rằng cô có hành động mê tín dị đoan.

Video được Thơ Nguyễn đăng trên kênh TikTok của mình với gần 1 triệu lượt theo dõi kênh. Đối tượng khán giả mà nữ YouTuber này hướng tới là trẻ em, vậy nên cư dân mạng, nhất là các bậc phụ huynh đã lên tiếng lo ngại clip gây ảnh hưởng xấu với thiếu nhi.

Mới đây nhất, Thơ Nguyễn đã đăng tải clip lên tiếng về video gây tranh cãi này. Trong đó cô khẳng định video đã khiến nhiều người hiểu lầm. Theo giải thích của Thơ Nguyễn, video trên TikTok chỉ được 60 giây nên thực chất đoạn clip cô làm chia làm 2 phần, clip gây tranh cãi là phần 1, phần 2 của clip cô khẳng định việc các em nhỏ muốn học giỏi thì phải siêng năng học tập.

Thơ Nguyễn khóc lóc, nói 1 câu bất ngờ về clip cho búp bê uống nước ngọt để xin vía gây tranh cãi - 2

Thơ Nguyễn khóc lóc, giải thích về video gây tranh cãi mạng xã hội, nói sẽ tự dừng lại chứ không cần đợi người khác tẩy chay

Nguyên văn phần chia sẻ được nữ YouTuber này đăng tải trên TikTok:

"Xin chào tất cả các em, đây có lẽ là clip cuối cùng trên TikTok và cũng có thể là clip cuối cùng trong sự nghiệp làm video của chị. Nếu mà bạn nào xem TikTok thì chắc hẳn còn nhớ bạn này (búp bê) đúng không? Hôm trước khi mà chị đặt bạn ấy ở đầu giường thì có nhiều bạn hỏi chị là: "Chị ơi đây có phải là búp bê Kumanthong không?". Và chị đã làm một clip khá vui nhộn, chị nghĩ là như vậy bởi có rất nhiều bạn cười ngặt nghẽo, cười xỉu luôn thì chị trêu đây là "Cư Ma Mập", không phải Kumanthong, các bạn xin vía học giỏi thì chị sẽ cho nhưng mà học giỏi phải do chính đôi bàn tay.

Do là TikTok chỉ được 60 giây, nó được chia làm 2 phần, phần 1 và phần 2. Trong phần 1 chị cũng đã chú thích rõ các em muốn học giỏi thì cần phải siêng, nhưng có nhiều người chỉ đưa clip phần 1 của chị lên YouTube, không đưa phần 2, làm cho họ hiểu rằng chị nuôi Kumanthong nên ảnh hưởng đến chị rất nhiều.

Khi các em xem được clip này thì có nghĩa là chị đã vượt qua được một việc rất ghê gớm luôn. Có nhiều phụ huynh khi xem được một phần đó và từ trang không chính thức của chị đã lên tiếng nói chị làm như vậy là hại các em. Thậm chí còn nói chị thần kinh. Tất cả những điều ấy như con dao khiến chị muốn dừng lại sự sống của mình.

Chị thật sự rất là buồn và mới hôm qua thôi, chị cũng đã làm điều rất dại dột đối với mạng sống của chị. Hôm nay khi mà tỉnh dậy chị vẫn chưa cảm thấy khá lên được. Mọi người kêu gọi tẩy chay chị thì không cần làm điều nó nữa, chị tự dừng cuộc chơi. Mọi người không cần phải tẩy chay. Nếu mà chị làm cho bản thân chị thì chị dừng từ lâu rồi, nhưng chị làm cho nhiều thứ có ích hơn cơ.

Tâm sự với các em những điều này là trái với quy tắc làm người nổi tiếng. Nhưng đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng chị làm điều này khi chị còn ở cương vị người nổi tiếng. Thật sự nếu chị tiếp tục làm YouTube vì chị thì chị nghỉ lâu rồi. Chị đã có đủ khả năng tài chính và nếu như không làm YouTube nữa thì với bằng đại học của chị, chị có thể làm rất nhiều nghề khác.

Nhưng chị nghĩ khi mà trời cho chúng ta năng lực để kiếm được nhiều tiền thì tại sao chúng ta không làm điều đó để đóng thuế? Làm từ thiện để nuôi những em nhỏ, nuôi những người nhà, cho nên chị tiếp tục làm những điều đó. Còn bây giờ thì cho chị xin phép được nghỉ ngơi. Cho phép chị được nghỉ ngơi nhé các em. Chị không làm nữa đâu, đừng ai tẩy chay chị, chị tự dừng lại".

Thơ Nguyễn (tên thật Nguyễn Hồng Thơ, sinh năm 1992, đến từ Bình Dương). Cô từng là cử nhân Luật của trường ĐH Luật TP. HCM. Kênh YouTube Thơ Nguyễn ra đời 5 năm và hiện có lượng đăng ký lên tới gần 9 triệu người. Ngoài ra, cô còn phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/tho-nguyen-khoc-loc-noi-1-cau-bat-ngo-ve-clip-cho-bup-be-uong-nuoc-ngot-de-xin...

”Bố Già” của Trấn Thành bị quay lén khiến cộng đồng mạng bức xúc

Hành động xem phim không văn minh bị cư dân mạng lên án, phía Trấn Thành cũng có những tâm sự dài về vấn đề này.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung