Thiện Nhân lớn phổng phao, tự tay đệm đàn cho Cẩm Ly gây sốt

Cẩm Ly không khỏi tự hào khi nhìn thấy học trò cưng ngày càng tài năng và trưởng thành.

Sau hai kỳ phát hành chuỗi liên khúc “Tuyệt phẩm trữ tình xưa và nay” thu hút sự chú ý từ khán giả, vào ngày 7/8 tới, dự án đặc biệt của Cẩm Ly sẽ có thêm màn góp mặt đặc biệt của 3 học trò cưng The Voice Kids – Thiện Nhân, Mai Chí Công và Đoàn Minh Tài.

Thiện Nhân lớn phổng phao, tự tay đệm đàn cho Cẩm Ly gây sốt - 1

3 học trò cưng The Voice Kids xuất hiện đệm đàn cho tiết mục của Cẩm Ly và Quốc Đại

Nói về điều này, chị Tư cho biết: “Tôi rất xúc động khi thấy các học trò của mình nhận lời góp mặt vào dự án này. 6 năm trôi qua, tôi chứng kiến sự trưởng thành của các em, tôi vui vì các em còn gắn bó với âm nhạc. Tôi cũng thường khuyên các em phải cố gắng học hỏi từng ngày vì con đường âm nhạc vô cùng thử thách, chông gai. Nhìn các em tự tin và lớn lên từng ngày, tôi vui lắm. Mới ngày nào 3 đứa còn bé xíu mà giờ đã cao hơn cô giáo của mình”.

Góp mặt trong “Tuyệt phẩm trữ tình xưa và nay”, nhưng Thiện Nhân, Mai Chí Công và Đoàn Minh Tài sẽ không hát, thay vào đó, cả 3 sẽ mặc áo dài và chơi nhạc xuyên suốt liên khúc. Theo đó, Đoàn Minh Tài sẽ đệm đàn bầu, Mai Chí Công đánh đàn kìm, còn Thiện Nhân chơi đàn tranh cho các bài hát của Cẩm Ly và Quốc Đại.

Thiện Nhân lớn phổng phao, tự tay đệm đàn cho Cẩm Ly gây sốt - 2

Thiện Nhân lớn phổng phao khi diện áo dài trắng, tự tay đệm đàn tranh cho cô giáo

Thiện Nhân lớn phổng phao, tự tay đệm đàn cho Cẩm Ly gây sốt - 3

Cẩm Ly và ông xã Minh Vy là người đưa ra lời khuyên, để các học trò thi vào nhạc viện trước khi lấn sân ca hát chuyên nghiệp 

Thiện Nhân lớn phổng phao, tự tay đệm đàn cho Cẩm Ly gây sốt - 4

Hai chàng trai Đoàn Minh Tài, Mai Chí Công giờ đã cao lớn, khác lạ sau 6 năm

“Chúng em chưa từng nghĩ sẽ có ngày được đệm đàn cho cô Cẩm Ly hát. Đây cũng là dịp để cả ba đứa chúng em được khoe những gì đã học ở nhạc viện với cô Ly. Không còn gì vui sướng hơn khi được nghe cô Ly và chú Minh Vy (PV – chồng Cẩm Ly) khen tụi em đánh đàn có hồn, đây thực sự là một kỷ niệm khó quên với cả 3 đứa”, dàn sao nhí chia sẻ.

Mai Chí Công cho biết thêm, dù không thường xuyên gặp gỡ HLV Cẩm Ly sau cuộc thi, nhưng mỗi lần cần tư vấn về âm nhạc, cậu bé vẫn gọi điện cho vợ chồng nữ ca sĩ để xin ý kiến. “Chính cô chú khuyên chúng em thi vào nhạc viện để có thêm kiến thức. Góp mặt trong dự án của cô chú là vinh dự cho cả ba đứa chúng em”, cậu bé bày tỏ.

Thiện Nhân lớn phổng phao, tự tay đệm đàn cho Cẩm Ly gây sốt - 5

Cẩm Ly bày tỏ niềm tự hào về các trò cưng The Voice Kids

Tuyệt phẩm trữ tình xưa và nay 2020 là dự án dài hơi và đầy tâm huyết của Cẩm Ly và ông xã Minh Vy. Dự án này sẽ có 8 kỳ, gồm 8 chuỗi liên khúc là những bài hát Bolero kinh điển, được hòa âm mới hoàn toàn cùng chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc của Cẩm Ly. Chuỗi liên khúc được ghi hình trực tiếp trên sân khấu và phát trên kênh YouTube chính thức của nữ ca sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/thien-nhan-lon-phong-phao-tu-tay-dem-dan-cho-cam-ly-gay-sot-502020784262253.ht...

Đen Vâu thuê trực thăng riêng, lên tận trời cao đọc rap khiến ai cũng choáng

Đen Vâu luôn biết cách khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
Cẩm Ly Xem thêm
Báo lỗi nội dung