Đen Vâu thuê trực thăng riêng, lên tận trời cao đọc rap khiến ai cũng choáng

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 10:14 AM (GMT+7)

Đen Vâu luôn biết cách khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tối 6/8, Đen Vâu đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi phát hành sản phẩm âm nhạc “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!". Đây là một bản rap dài 80 câu với những suy tưởng thú vị của Đen Vâu trong quãng thời gian cách ly xã hội.

Sau khi gây bão mạng xã hội với hình ảnh chìm trong nước qua MV “Hai Triệu Năm”, hay vào rừng sâu với “Một Triệu Like”, thì Đen Vâu lại chơi trội khi bay lên tận trời. Được biết, nam rapper đã thuê hẳn một chiếc trực thăng để quay hình, và anh đã ngồi rap từ đầu đến cuối ở... trên trời. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một MV được ghi hình trên không liên tục như vậy.

Đen Vâu thuê trực thăng riêng, lên tận trời cao đọc rap khiến ai cũng choáng - 1

Đen Vâu chịu chi thuê trực thăng riêng, lên tận trời xanh đọc rap trong sản phẩm mới

Đen Vâu cho biết, sau khi sáng tác bản rap này thì anh tình cờ biết được ở Hạ Long có dịch vụ cho thuê máy bay. Vì thế, Đen Vâu đã bàn bạc cùng ê-kíp, nhanh chóng thoả thuận thuê máy bay để kịp ghi hình sớm nhất có thể.

Chính vì quay hình trên không trung, nên việc đảm bảo quy định về an toàn được cả êkip tuân thủ rất nghiêm ngặt. Trước khi trực thăng cất cánh, Đen Vâu phải đeo đai an toàn rồi mặc áo phủ bên ngoài. Quá trình quay hình phải kết thúc trước khi mặt trời lặn để không ảnh hưởng đến tầm nhìn hạ cánh.

Được biết, mỗi gói bay trên trời chỉ kéo dài khoảng 12 phút, nên êkíp ai cũng phải chạy đua với thời gian, vì bay lên bay xuống, quay đi quay lại càng nhiều lần thì càng tốn kém nhiều chi phí.

Đen Vâu thuê trực thăng riêng, lên tận trời cao đọc rap khiến ai cũng choáng - 2

Nam rapper là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam quay MV theo kiểu độc đáo này

“Tổng số lần bay lên tới 6 chuyến, và cảnh trong MV khán giả xem cũng là lần quay hình cuối cùng, những cảnh trước hỏng nên đều bị bỏ đi. Quay hình trên trời có nhiều cái mình không thể làm tới được, nhưng tôi rất vui vì lần đầu được rap trên máy bay, lại còn đúng chủ đề của bài hát là Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!” - Đen Vâu chia sẻ.

Cảm hứng để Đen Vâu viết nên ca khúc “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!" xảy đến một cách ngẫu nhiên. Vào một buổi chiều tà ở nhà thực hiện giãn cách xã hội trong đợt dịch bệnh Covid-19, Đen Vâu nhìn lên bầu trời mênh mông với những đám mây và ý tưởng xuất hiện.

Đen Vâu thuê trực thăng riêng, lên tận trời cao đọc rap khiến ai cũng choáng - 3

Nội dung ca khúc là những suy tưởng cá nhân của Đen Vâu về các mối quan hệ xã hội, về cuộc sống xung quanh, công việc và cả tình yêu. Thông qua “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!", nam rapper muốn mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái, dễ chịu, tạm quên đi những phiền muộn và áp lực, hay đơn giản chỉ là cho mọi người… dễ ngủ khi nghe.

Đặc biệt, trong MV “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!", Đen Vâu quay về với rap thuần túy, một mình anh đọc 80 câu rap mà không có phần giai điệu, cũng chẳng kết hợp với các ca sĩ khác như trước đây.

“Khi sáng tác, tôi cũng nghĩ đến việc sẽ kết hợp cùng một giọng ca nào đó, nhưng cuối cùng lại thấy lâu rồi chưa có một bài của bản thân nên quyết định tự rap hết bài”, Đen Vâu chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/den-vau-thue-truc-thang-rieng-len-tan-troi-cao-doc-rap-khien-ai-cung-choang-50...

”Chủ tịch giả nghèo làm YouTube” vung tiền gây choáng cho bữa ăn ”rửa xe” sang

Nhìn hóa đơn của bữa ăn một mình "chủ tịch" này cũng khiến nhiều người thấy giật mình.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao