Thành Long nhiều lần bị "ném đá" dữ dội trước khi bị phản đối sang Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 16:12 PM (GMT+7)

Nam ngôi sao võ thuật từng công khai ủng hộ bản đồ đường "lưỡi bò", ngoài đời sống thực từng có nhiều lần bị chỉ trích.

Thành Long là nam diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim võ thuật của Trung Quốc. Tài tử cũng tạo được chỗ đứng nhất định ở thị trường làm phim Hollywood. Tuy nhiên, đời tư của nam diễn viên không ít lần bị khán giả "ném đá". Thời gian gần đây, Thành Long có phát ngôn ủng hộ bản đồ có đường "lưỡi bò" phi pháp. Điều đó càng khiến cộng đồng mạng Việt phản đối việc nam diễn viên được dự kiến mời sang Việt Nam. Trước làn sóng tẩy chay, ban tổ chức đã không mời nam diễn viên sang Việt Nam lần này.

Thành Long nhiều lần bị "ném đá" dữ dội trước khi bị phản đối sang Việt Nam - 1

Sau khi Thành Long bị cư dân mạng Việt phản đối, ban tổ chức đã không mời nam diễn viên sang Việt Nam lần này

Tuy nhiên, việc anh gây bức xúc nhiều hơn cả là sự đối xử tệ bạc với cô con gái. Mối quan hệ giữa anh với cô con gái bị bỏ rơi lại một lần nữa được khơi dậy làm chủ đề bị chỉ trích. Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, được biết đến là con rơi của Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa một lần thừa nhận về người con gái này. Anh phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm với mẹ con Ngô Trác Lâm. Anh cũng chưa từng gặp mặt người con rơi này ngoài đời một lần nào. Ngôi sao võ thuật nói anh bị "gài bẫy".

Thành Long nhiều lần bị "ném đá" dữ dội trước khi bị phản đối sang Việt Nam - 2

Ngô Trác Lâm (trái) - Con gái bị Thành Long bỏ rơi

Hiện tại cuộc sống của người con rơi này luôn nhận được quan tâm của truyền thông. Mối quan hệ giữa Ngô Trác Lâm và mẹ ruột "cơm không lành, canh không ngọt". Cô bỏ nhà sang Canada, yêu và kết hôn với người bạn gái đồng tính nhưng sống vất vưởng. Thậm chí Ngô Trác Lâm từng livestream để xin viện trợ vì cuộc sống thiếu thốn.

Nhiều cư dân mạng bất bình trước cách đối xử của Thành Long với hai người con. Nam diễn viên sở hữu khối tài sản lớn nhưng không mảy may quan tâm, động lòng trước việc con gái phải sống tạm bợ. Trong khi đó, cậu con trai được thừa nhận trong mối quan hệ giữa Thành Long và vợ chính thức là Phùng Tổ Danh lại được nuông chiều, ăn chơi trác táng, bị bắt vì ma túy.

Thành Long nhiều lần bị "ném đá" dữ dội trước khi bị phản đối sang Việt Nam - 3

Cậu con trai với người vợ chính thức được nuông chiều, khác biệt hẳn với người con gái không được Thành Long thừa nhận

Bên cạnh đó, Thành Long cũng thường xuyên gây sốc vì những hành động bộc phát. Có khi là màn "khóa môi" gây tranh cãi với nam diễn viên Vương Lực Hoành ngay trên sân khấu. Nhiều lần, nam diễn viên bị chụp lại cảnh sàm sỡ bởi những hành vi đụng chạm nhạy cảm tới nữ giới. Trong cuốn tự truyện “Never Grow Up” (Không bao giờ trưởng thành), Thành Long đã chia sẻ những bí mật đen tối trong đời sống của mình. Nam diễn viên thừa nhận về việc rượu chè, quan hệ tình dục với hàng tá gái mại dâm, có “tình ngoài luồng”, từng nóng giận với vợ con.

Trong một sự kiện năm 2013, Thành Long có phát ngôn gây sốc: "Tôi không nên nói điều này, nhưng có lúc tôi lại muốn nhìn thấy các quốc gia xảy ra thiên tai như sóng thần hay động đất, bởi vì lúc đó cả thế giới sẽ chung tay giúp sức cho quốc gia đó, tôi sẽ rất vui vì điều này".

Sau đó, anh quay ra thanh minh với lý do mọi người đã hiểu sai ý câu nói của mình: "Ai mà lại thích nhìn thấy thiên tai đại họa? Tôi chẳng qua chỉ muốn nói mong mọi người đoàn kết tương trợ lẫn nhau, đừng gây nhiều chuyện nữa, chả hiểu sao lại bị hiểu sai, nhưng mà tôi không quan tâm, người nào hiểu ý tôi muốn nói gì thì sẽ hiểu". Nam diễn viên tự nhận miễn nhiễm với tất cả các loại độc.

Thành Long bị phản đối đến VN, sao Việt liền nói một câu gay gắt

Nam diễn viên từng công khai ủng hộ bản đồ có "đường lưỡi bò" phi pháp của Trung Quốc lại được mời sang Việt...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Thành Long