Thanh Duy vướng ồn ào bị cắt sóng vì "làm lố" trên truyền hình?

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc Midu xuất hiện thay thế vị trí đội trưởng của Thanh Duy trong chương trình "Kí ức vui vẻ" đã gây ra nhiều tranh cãi.

Chương trình "Kí ức vui vẻ" vừa trở lại mùa thứ 3 nhưng đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Trong đó, vị trí ghế đội trưởng các các thập niên cũng được thay đổi. Cụ thể, Tiến Luật đã thay thế Ốc Thanh Vân trên ghế đội trưởng thập niên 1990, sau tập 1, Midu cũng thay thế cho Thanh Duy giữ vai trò này của đội thập niên 2000.

Tuy nhiên, sự thay đổi này vướng nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả yêu thích chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng, cả Midu và Tiến Luật đều khó có thể thay thế được Ốc Thanh Vân hay Thanh Duy như ở các mùa trước. Đặc biệt là Midu, nữ diễn viên bị cho là sở hữu tính cách hiền lành, nhẹ nhàng nên không có nhiều năng lượng, hoạt náo trên sóng truyền hình như Thanh Duy trước đó.

Thậm chí, nhiều khán giả còn bày tỏ sự mong mỏi Ốc Thanh Vân và Thanh Duy sớm trở lại vị trí đội trưởng của chương trình "Kí ức vui vẻ".

Thanh Duy vướng ồn ào bị cắt sóng vì "làm lố" trên truyền hình? - 1

Midu bị chê nhạt khi đảm nhận vị trí đội trưởng thập niên 2000 trong chương trình "Kí ức vui vẻ".

Trong khi đó, Thanh Duy khi xuất hiện trong tập 1 "Kí ức vui vẻ" cũng gây nhiều tranh cãi. Một bộ phận khán giả cho rằng nam ca sĩ đôi lúc thể thiện cảm xúc thái quá, "làm lố" trên sóng truyền hình. Một số khác dù cho rằng rất yêu thích Thanh Duy vì sự hoạt bát, năng động và nhiều cảm xúc nhưng cũng dành lời khuyên cho nam ca sĩ nên tiết chế lại.

Đáng chú ý, sau khi bị chỉ trích ở tập 1, trong tập 2 vừa lên sóng, Midu bất ngờ thay thế Thanh Duy đảm nhận vai trò đội trưởng thập niên 2000. Điều này làm rộ lên tin đồn Thanh Duy bị cắt sóng hoặc xin rút khỏi chương trình vì không chịu được áp lực từ phía dư luận.

Thanh Duy vướng ồn ào bị cắt sóng vì "làm lố" trên truyền hình? - 3

Thanh Duy bất ngờ không xuất hiện ở tập 2, vị trí đội trưởng được thay thế bởi Midu làm rộ tin đồn nam ca sĩ bị cắt sóng.

Ngay sau đó, Thanh Duy cũng lên tiếng phủ nhận việc bị cắt sóng trong chương trình "Kí ức vui vẻ". "Việc Thanh Duy và Midu sẽ thay phiên nhau làm đội trưởng của thập niên 2000 đã được thông báo từ trước khi chương trình phát sóng" - Thanh Duy chia sẻ.

Thanh Duy vướng ồn ào bị cắt sóng vì "làm lố" trên truyền hình? - 4

Thanh Duy phủ nhận tin đồn bị cắt sóng và sẽ luân phiên với Midu xuất hiện trong chương trình.

Trước đây, tại chương trình này, Thanh Duy đã nhiều lần vướng ồn ào, bị chỉ trích vì "làm lố" khi gặp Đan Trường, hát đè lên phần trình diễn của Bảo Thy, hát theo khách mời là nhóm Mây Trắng khiến khán giả không thưởng thức được trọn vẹn phần trình diễn... 

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-duy-vuong-on-ao-bi-cat-song-vi-lam-lo-tren-truyen-hinh-50202011210111844...

Là ”đại gia bất động sản” ở tuổi 31, hot girl Midu tiết lộ lý do phải kiếm thật nhiều tiền

Midu tự nhận rất mê bất động sản, khiến nhiều người xuýt xoa vì sở hữu nhà đất ở nhiều nơi.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung