Tài tử có nhà 35 tỷ "thả thính", tiết lộ hot girl Midu ngồi chung xe giữa tin đồn hẹn hò

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 10:44 AM (GMT+7)

Giữa tin đồn hẹn hò, Quốc Trường và Midu công khai "thả thính" qua lại tình tứ, còn thừa nhận ngồi chung xe.

Trên trang cá nhân, Quốc Trường chia sẻ hình ảnh "soái ca sơ mi trắng" vô cùng bảnh bao trên xe hơi. Nam diễn viên vẫn giữ thói quen "thả thính" trên mạng xã hội bằng những lời ngọt ngào, lụi tim: "Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé".

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, cả hai mỹ nhân từng vướng tin đồn tình cảm với Quốc Trường cùng lên tiếng đáp lời nam diễn viên. Theo đó, trước lời lẽ "thả thính" của nam diễn viên "Về nhà đi con", Midu bất ngờ để lại bình luận chờ xác nhận: "Anh chắc chưa?". Quốc Trường sau đó tiết lộ: "Em là người ngồi và chụp ảnh cho anh mà còn hỏi". Midu hài hước đòi giữ bí mật: "Suỵt, anh phải giữa bí mật chứ".

Tài tử có nhà 35 tỷ "thả thính", tiết lộ hot girl Midu ngồi chung xe giữa tin đồn hẹn hò - 1

Quốc Trường đăng ảnh "thả thính", tương tác qua lại tình tứ với Midu trên mạng xã hội gây chú ý.

Tương tác qua lại của Quốc Trường và Midu giữa tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ phấn khích. Nhiều bình luận của cộng đồng mạng bày tỏ sự yêu thích và mong mỏi cả hai là một cặp: "Người đang bên cạnh nên nắm giữ để vụt mất thì lại vất vả chờ và tìm đấy chị Midu nè. Thật sự hai người không chỉ hợp bên ngoài và tuổi cũng hợp nhau nữa. Thả tim cho cặp này!", "Quốc Trường mà không cua được Midu lần này là block Facebook của anh luôn giờ", "Mình thấy 2 bạn này có nhiều điểm giống nhau quá chừng luôn, đúng là trời sinh 1 cặp. Ai cũng đẹp, cũng giỏi, có hiếu, có nhiều sở thích giống nhau. Duyệt cặp đôi này ghê  đó. Đây có lẽ cặp đôi đẹp nhất showbiz!"...

Tài tử có nhà 35 tỷ "thả thính", tiết lộ hot girl Midu ngồi chung xe giữa tin đồn hẹn hò - 3

Quốc Trường và Midu được người hâm mộ "đẩy thuyền", mong mỏi cả hai trở thành một cặp đôi mới trong showbiz Việt.

Ngoài Midu, một người tình tin đồn khác của Quốc Trường là Bảo Anh cũng phản ứng khi nam diễn viên "thả thính". Nữ ca sĩ hài hước viết: "Bớt rủ rê không? Chỗ đó của bạn mình xin phép lui cung, buông rèm nhiếp chính". Bảo Anh còn cho rằng, Quốc Trường liên tục "thả thính" nhưng vẫn đang trong tình trạng "ế". 

Tài tử có nhà 35 tỷ "thả thính", tiết lộ hot girl Midu ngồi chung xe giữa tin đồn hẹn hò - 4

Bảo Anh "bóc mẽ" Quốc Trường vẫn đang "ế" dù liên tục "thả thính" trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, nam diễn viên "Về nhà đi con" liên tục "thả thính" qua lại và tương tác đều đặn với Midu trên mạng xã hội. So về gia thế và ngoại hình, người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" khi cho rằng cả hai rất đẹp đôi. Ngoài ra, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau, ủng hộ nhau khi một trong hai có sản phẩm, dự án mới...  Cách đây không lâu, Midu và Quốc Trường còn để lộ bằng chứng hẹn hò bí mật, ăn tối lãng mạng... khiến fan càng thêm hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của cả hai.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tai-tu-co-nha-35-ty-tha-thinh-tiet-lo-hot-girl-midu-ngoi-chung-xe-giua-tin...

Midu gợi cảm ”thả thính”, lộ dấu vết hẹn hò với tài tử có nhà 35 tỷ?

Những màn “thả thính“ của Midu đã lên một tầm cao mới, lời thơ như “mật ngọt“ lại thêm hình ảnh trễ nải gợi cảm.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu