Sự thật video NS Thương Tín tập tễnh đi lang thang trên phố khiến nhiều người xót xa

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 18:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Video đang được lan truyền trên mạng xã hội thực tế có đúng như đồn đoán của dân mạng?

Ngày 19/8, video "NS Thương Tín mệt mỏi đi lang thang trên phố" gây xôn xao mạng xã hội. Qua ống kính của "team đi đường", tài tử nổi tiếng của "Biệt động Sài Gòn" diện vest đen, lộ vóc dáng gầy guộc, gương mặt trầm tư mệt mỏi. Cầm chai nước trên tay, Thương Tín bước đi tập tễnh, lang thang trên phố.

Clip quay lại cảnh nghệ sĩ Thương Tín lang thang trên phố

Sau khi video được chia sẻ và lan truyền, đông đảo khán giả bày tỏ sự quan tâm, xót xa cho cảnh neo đơn tuổi già của nghệ sĩ gạo cội. Một số fan đồn đoán tình hình sức khỏe xuống dốc và lo lắng cho Thương Tín, đồng thời tiếc nuối cho một thời huy hoàng của ông. 

Sự thật video NS Thương Tín tập tễnh đi lang thang trên phố khiến nhiều người xót xa - 1

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín qua ống kính người đi đường

Liên hệ với nhạc sĩ Tô Hiếu - bạn thân của NS Thương Tín đính chính với chúng tôi: "Tôi và Thương Tín đã xem clip này nhưng đó chỉ là những hình ảnh cũ, được quay từ trước đó lâu rồi. Hiện tại tình hình sức khỏe của Thương Tín đã ổn định hơn nhưng không tránh được việc gầy gò vì anh đã có tuổi".

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu xác nhận với chúng tôi việc anh đang giúp đỡ, cho nghệ sĩ Thương Tín ở nhà mình khoảng 2 tháng qua. “Trước đây Tô Hiếu đã có mối quan hệ với Thương Tín từ người thầy nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Sau này biết anh Thương Tín đang gặp khó khăn nên Tô Hiếu có hứa giúp đỡ chỗ ăn chỗ ở. Giờ anh Thương Tín lên thăm và có mong muốn ở lại thì sao từ chối được. Với lại đời vô thường, ai biết được ngày mai. Tâm nguyện Tô Hiếu cho đi là còn mãi”, vị nhạc sĩ kể.

Sự thật video NS Thương Tín tập tễnh đi lang thang trên phố khiến nhiều người xót xa - 2

Thương Tín tới ở nhờ nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu từ 2 tháng qua

Thời gian đầu khi Thương Tín đến nhà Tô Hiếu rất yếu và xanh xao nhưng hiện tại đã đỡ nhiều. Tài tử Biệt động Sài Gòn ở cùng 3 người bạn già khác trong nhà của Tô Hiếu. “Thương Tín giờ đã già rồi, sức khoẻ cũng không có nhiều, xảy ra bao nhiêu sóng gió. Giờ đây anh Thương Tín đã nghĩ thông suốt hơn rồi, không còn nghe ai xúi giục nên Tô Hiếu yên tâm. Anh hay nhắc Tô Hiếu đi làm từ thiện ở đâu cho anh đi theo với” – nhạc sĩ cho biết thêm.

Khi thắc mắc việc NS Thương Tín không ở cùng vợ con hay gia đình con trai, nhạc sĩ cho biết: “Chuyện này còn nhiều góc khuất, Tô Hiếu cũng được anh Tín chia sẻ, nhưng vì chuyện riêng tư gia đình nên Tô Hiếu xin giữ kín. Nếu Thương Tín cho phép, Tô Hiếu sẽ nói vào dịp khác”.

Sự thật video NS Thương Tín tập tễnh đi lang thang trên phố khiến nhiều người xót xa - 4

Thương Tín vừa phải chật vật mưu sinh, vừa chống chọi với bệnh tật tuổi xế chiều

Thương Tín từng bị đột quỵ vào tháng 2 năm ngoái và may mắn được một người bạn đưa vào bệnh viện kịp thời. Sau đó vợ ông biết tin đã vào chăm sóc nhưng sức khỏe ông yếu. Các nghệ sĩ đồng nghiệp hay tin đã cùng nhau ủng hộ giúp đỡ gia đình ông. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là người giúp kêu gọi, hỗ trợ vật chất cho Thương Tín. Một thời gian hai người xảy ra mâu thuẫn vì liên quan tới hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín.

Sự thật video NS Thương Tín tập tễnh đi lang thang trên phố khiến nhiều người xót xa - 5

NS Thương Tín được chăm sóc tạo hình chỉn chu hơn và chuẩn bị đi hát 

Sinh năm 1956, nam diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim như Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng... cùng nhiều vở kịch như Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Tania… Ông từng được coi là một trong những tài tử đào hoa trên màn ảnh Việt thập niên 80-90. Ở tuổi xế chiều, ông gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ông từng tự trách mình không lo cho vợ con được một cuộc sống đủ đầy. Người vợ hiện tại kém ông 32 tuổi. Hai người có với nhau một người con gái.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/su-that-video-ns-thuong-tin-tap-tenh-di-lang-thang-tren-pho-khien-n...

NSND Kim Cương: Thương Tín còn tiều tụy hơn lời đồn

Thời gian qua, nhiều khán giả truyền nhau những tấm ảnh của Thương Tín hiện tại. Trông nam tài tử một thời gầy gò, hốc hác hơn rất nhiều, so với thời vừa ra viện. NSND Kim...

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung