Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân

Hai người liên tục dành cho nhau cử chỉ thân mật, gây chú ý của người xung quanh.

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 1

Sáng nay (27.11), chúng tôi bất ngờ bắt gặp Lan Ngọc tại một quán cà phê ở trung tâm TPHCM. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ diễn viên Cánh đồng bất tận sau khi đồng nghiệp Minh Luân lên báo chia sẻ hai người có quan hệ "trên mức bạn bè". 

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 2

Diện trang phục đơn giản, nữ tính, Lan Ngọc vui vẻ "tám chuyện" cùng một người bạn trai. Nét mặt rạng rỡ của cả hai cho thấy họ rất "tâm đầu ý hợp".

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 3

Trong suốt buổi trò chuyện, nữ diễn viên 9X liên tục có những biểu cảm "xì tin", rất đáng yêu và tinh nghịch.

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 4

Trong khi đó, người bạn trai đi cùng Lan Ngọc tỏ ra hết sức thân mật khi liên tục có những hành động chăm sóc cho cô như vuốt tóc, khoác vai.

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 5

Lan Ngọc không hề né tránh mà rất vui vẻ đón nhận những cử chỉ chăm sóc.

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 6

Khi ra về, họ cũng sánh bước tình tứ, khiến người xung quanh đều phải ngoái nhìn.

Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân - 7

Đây là lần đầu tiên, Lan Ngọc bị bắt gặp tình cảm với "trai lạ" nơi công cộng.  Sau thời gian tất bật cho vai Cám trong phim Tết Tấm Cám của Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc đang dành nhiều thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn.

Cách đây 2 ngày (25.11), trong một bài phỏng vấn, diễn viên Minh Luân đã dành nhiều lời khen "có cánh" cho Lan Ngọc - "cô gái đáng yêu, hồn nhiên, thông minh và tài năng". Anh cho biết, hai người đang tìm hiểu nhau, quan hệ trên mức bạn bè một chút. 

Bên cạnh đó, Minh Luân cũng bật mí, trước khi nhận lời đóng phim Oan trái nghĩa tình - kết hợp với tình cũ Dương Cẩm Lynh, anh cũng có chia sẻ với Lan Ngọc nhưng cô tỏ ra rất thoải mái. "Là diễn viên nên hơn ai hết cô ấy hiểu, không ghen tuông vô cớ. Làm nghề này, không thể né nhau cả đời, vậy tại sao mình không bình thường hóa mọi chuyện để làm việc vui vẻ".

Sau phát ngôn của Minh Luân, Lan Ngọc đã chia sẻ với chúng tôi về mối quan hệ của hai người: "Chỉ giỡn thôi mà! Chỉ là bạn bè thôi!". Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định không muốn đưa chuyện riêng tư lên mặt báo nên từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Chanh ([Tên nguồn])
Paparazzi – Lật mở thế giới người nổi tiếng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN