Streamer ViruSs, Cris Phan vướng nghi vấn châm chọc, bình phẩm cơ thể nữ giới

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cris Phan, Thầy giáo Ba, ViruSs... lên tiếng khi được cho là nhân vật "tình nghi" sau phát ngôn chỉ trích của Phương Ly.

Là một ca sĩ được yêu mến với tính cách hài hước, lầy lội, nhưng mới đây, Phương Ly bất ngờ bày tỏ sự bức xúc về một streamer có những bình phẩm không hay về ngoại hình của các bạn nữ. "Có một nhân vật streamer chuyên đi phán xét, hay châm chọc về các bộ phận cơ thể và vẻ bề ngoài của các bạn nữ. Mình thấy chuyện đấy chẳng có một chút xíu nào duyên hay buồn cười nào ở đây cả" - Ca sĩ Phương Ly bức xúc.

Ngay sau đó, cư dân mạng khoanh vùng một số nam streamer, trong đó những người được gọi tên nhiều nhất là Cris Phan, ViruSs, PewPew, Thầy giáo Ba... Liên tục bị nhắc tên ám chỉ là nhân vật được nhắc đến trong bài viết bức xúc của Phương Ly, để tránh những ồn ào không đáng có, nhiều streamer cũng đã lên tiếng.

Streamer ViruSs, Cris Phan vướng nghi vấn châm chọc, bình phẩm cơ thể nữ giới - 1

Phương Ly bức xúc vì một streamer châm chọc vẻ ngoài của các bạn nữ.

Cris Phan cũng từng bị chỉ trích vì "body shaming" mẫu nữ trong MV của Sơn Tùng, chính vì vậy, lần này anh lại rơi vào "tầm ngắm" của cư dân mạng. Để dân mạng không còn phải bàn tán, Cris Phan đã trực tiếp nhắn tin và có câu trả lời từ phía Phương Ly. Nữ ca sĩ còn khẳng định, Cris Phan không phải nhân vật khiến cô bức xúc mà ngược lại còn là người cô rất yêu mến.

Về phía Cris Phan, thông qua đoạn tin nhắn với Phương Ly, anh thanh minh: "Em đang đi du lịch, không có đi làm mọi người ơi. Chị Phương Ly là idol bự của em nha trời ơi, mọi người ơi. Reaction nào không nhảy cẫng lên vì chị".

Streamer ViruSs, Cris Phan vướng nghi vấn châm chọc, bình phẩm cơ thể nữ giới - 2

Cris Phan hai mặt một lời với Phương Ly để thanh minh cho bản thân, tránh khỏi những ồn ào không đáng có.

Thầy Giáo Ba cũng đính chính thông tin thông qua clip stream để không gây ồn ào. "Trước giờ thầy đâu reaction nhạc gì của Phương Ly đâu mà đá xéo thầy làm gì. Thầy sợ bị mang tiếng lắm. Cũng có người bên Phương Ly nhắn tin bảo không phải thầy, mà do một bạn nào đó trên mạng làm. Trước giờ thầy reaction không phải kiểu đem con gái người ta ra nói này nói nọ" - Thầy giáo Ba chia sẻ trên stream. 

Streamer ViruSs, Cris Phan vướng nghi vấn châm chọc, bình phẩm cơ thể nữ giới - 3

Streamer Thầy giáo Ba cũng phủ nhận là nhân vật được nhắc đến trong bức xúc của Phương Ly.

Ngoài ra, ViruSs cũng nằm trong những "tình nghi" bị khoanh vùng về phát ngôn chỉ trích của Phương Ly. Tuy nhiên ViruSs cho rằng, anh không muốn lên tiếng hay thanh minh vì nữ ca sĩ không chỉ đích danh ai. "Nếu Phương Ly nói đích danh thì mình mới lên tiếng chứ không cần phải “giật mình”. Hơn nữa, mình react MV chủ yếu nhận xét về nhạc chứ đâu có bình phẩm ngoại hình làm gì" - ViruSs chia sẻ.

Streamer ViruSs, Cris Phan vướng nghi vấn châm chọc, bình phẩm cơ thể nữ giới - 4

ViruSs khẳng định không bình phẩm ngoại hình các bạn nữ nên từ chối lên tiếng về ồn ào.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/streamer-viruss-cris-phan-vuong-nghi-van-cham-choc-binh-pham-co-the-nu-gio...

Phương Ly mặc gợi cảm, hút mọi ánh nhìn khi vừa trở lại

Nữ ca sĩ gây chú ý khi vừa trở lại với MV mới.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung