Song Seung Hun tung ảnh thân mật với Lưu Diệc Phi

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 05:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh được tung ra làm bằng chứng khẳng định hai người vẫn yêu nhau thắm thiết.

Thời gian qua nhiều thông tin cho rằng, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay sau hơn một năm yêu nhau.

Song Seung Hun tung ảnh thân mật với Lưu Diệc Phi - 1

Song Sueng Hun nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay.

Thông tin trên từng khiến ngôi sao Trái tim mùa thu khá bức xúc, buộc anh phải lên tiếng phủ nhận và cho rằng chuyện tình cảm giữa anh với “Thần tiên tỷ tỷ” vẫn êm ấm, chỉ có điều hai người chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của Lưu Diệc Phi diễn ra hôm 25.8, tài tử 40 tuổi đã cất chuyến bay đến Bắc Kinh tham gia sinh nhật của bạn gái.

Song Seung Hun tung ảnh thân mật với Lưu Diệc Phi - 2

Song Seung Hun có mặt trong sinh nhật bạn gái dù anh không xuất hiện trong bức ảnh.

Tuy nhiên bức ảnh Lưu Diệc Phi cầu nguyện bên bánh sinh nhật được cô chia sẻ trên Instagram không hề có mặt của Song Seung Hun càng khiến cư dân mạng khẳng định cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Không lâu sau tài tử sinh năm 1976 lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay, đồng thời khẳng định anh cũng có mặt tại sinh nhật bạn gái dù không xuất hiện trong bức ảnh cùng cô. Song Seung Hun cho biết thêm, tình cảm giữa anh với bạn gái từ trước đến nay vẫn không có gì thay đổi.

Song Seung Hun tung ảnh thân mật với Lưu Diệc Phi - 3

Tình cảm giữa Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn thắm thiết như ban đầu.

Cặp đôi Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun nên duyên kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Cả hai sau đó thường xuyên bị phát hiện có mặt tại sân bay trong chuyến thăm gia đình hai bên ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Song Seung Hun cũng đáp chuyến bay từ Seoul đến Bắc Kinh đón tết âm lịch cùng gia đình bạn gái. Trên weibo cá nhân hai người thường xuyên chia sẻ những thông điệp ngọt ngào dành cho nhau. 

Theo Long Hy (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung