Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 17:54 PM (GMT+7)

Vì không có người thân nào đến nhận nên thi thể của cô đang được tạm thời bảo quản tại nhà xác. 

Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh - 1

Những ngày cuối đời, Lam Khiết Anh sống trong nghèo khó, nửa tỉnh nửa mê

Ngày 3.11, nữ diễn viên nổi tiếng một thời của showbiz Hong Kong - Lam Khiết Anh được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Phía cảnh sát công bố, lý do tử vong bắt nguồn từ sự cố nhỏ - khi người đẹp trượt chân ngã trong toilet, mất máu khá nhiều. Do sống một mình, không có ai phát hiện nên Lam Khiết Anh đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương của người hâm mộ.

Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh - 2

Tăng Chí Vỹ được cho là một trong những "ông lớn" từng lạm dụng tình dục Lam Khiết Anh thuở xưa

Trước khi mất, Lam Khiết Anh đã phải trải qua những tháng ngày cay đắng và đau khổ tột cùng khi cha mẹ mất, bạn trai tự tử, bản thân bị "ông lớn" showbiz cưỡng hiếp đến mức phát điên. Tuổi xế chiều không chồng con, cô sống nửa tỉnh nửa mê bằng tiền trợ cấp ít hỏi và thỉnh thoảng được bạn bè giúp đỡ. Có tin đồn, Lưu Đức Hoa là ngôi sao dùng danh nghĩa cá nhân để ra tay giúp đỡ tài chính và tinh thần cho Lam Khiết Anh.

Mới đây, nguồn tin từ Ifeng cho biết, sau khi cảnh sát xác định nguyên nhân tử vong của Lam Khiết Anh, vì không có người thân nào đến nhận nên thi thể của cô đang được tạm thời bảo quản tại nhà xác. 

Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh - 3

Cổ Thiên Lạc đang ở nước ngoài đã trở về Hong Kong ngay sau khi nghe tin dữ của Lam Khiết Anh

Ngay trong tối ngày 3.11, Cổ Thiên Lạc với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội nghệ sỹ Hong Kong cùng Trịnh Thiếu Thu và một số đồng nghiệp đã gặp gỡ để bàn bạc việc tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh. Cổ Thiên Lạc cho hay, anh sẵn sàng giúp đỡ mọi mặt để lo đám tang cho nữ diễn viên xấu số nhưng vẫn muốn tôn trọng ý kiến của gia đình cô.

Hiện tại Cổ Thiên Lạc cùng các nghệ sỹ đang ráo riết tìm kiếm thông tin liên hệ của chị gái Lam Khiết Anh nhưng không có dấu hiệu khả quan. 

Trùng hợp, truyền thông Đài Loan trong một phóng sự điều tra về những ngày cuối đời của Lam Khiết Anh đã có được thông tin khá bất ngờ.

Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh - 4

Hàng xóm tiết lộ nội dung cuộc điện thoại cuối cùng của nữ diễn viên xấu số trước khi qua đời

Theo đó, hàng xóm của nữ diễn viên sống tại khu chung cư Leung Ma House cho hay, khoảng 1 tuần trước khi xảy ra vụ tai nạn, Lam Khiết Anh vẫn xuất hiện bình thường. Đặc biệt, vài ngày trước khi cô tử vong, hàng xóm còn nghe thấy cô gọi điện thoại cho chị gái với giọng điệu khá căng thẳng, âm lượng lớn. Cụ thể, Lam Khiết Anh được cho là vô cùng kích động khi nhắc lại chuyện bị cưỡng hiếp năm xưa. 

Còn nhớ lúc sinh thời, khi trả lời phỏng vấn, ngọc nữ một thời cho hay, chị gái là người thân còn lại duy nhất, cũng là người thân thiết nhất với cô. Tuy nhiên, hai năm nay họ không gặp nhau vì lý do địa lý xa cách. Các thông tin khác về chị gái, Lam Khiết Anh từ chối tiết lộ vì không muốn truyền thông làm phiền cuộc sống của bà.

Lần cuối La Khiết Anh gặp chị gái là khi cô phải nhập viện điều trị tâm lý, chị gái đã tới chăm sóc một thời gian. Tuy nhiên, truyền thông không ghi được bất kỳ hình ảnh nào của người này, khiến việc tìm kiếm hiện tại trở nên vô cùng khó khăn.

Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh - 5

Hàng xóm hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của ngọc nữ Lam Khiết Anh - 6

Lam Khiết Anh được cho là nhắc lại chuyện quá khứ bị ông trùm showbiz lạm dụng tình dục, khiến cô ám ảnh tới phát điên

Cùng lúc này, một bức thư tay được Lam Khiết Anh viết khi còn sống cũng được hé lộ. Trong thư có đoạn được cho là ám chỉ về sự việc cô bị cưỡng bức năm xưa: "Tôi không mong chuyện đó làm tổn hại đến người khác... Người tốt sẽ được đền đáp, ác giả ác báo, nếu không bị quả báo thì tức là chưa đến lúc mà thôi...".

Rùng mình tin mới về Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester do bố đẻ tiết lộ

Trong buổi lễ cầu nguyện cho Á hậu Nursara Suknamai, bố của cô đã chia sẻ thông tin ít biết.

Theo Thu Hằng (Theo Sina, Baidu) (Dân Việt)
sự kiện Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng
Báo lỗi nội dung