Sốc với clip Noo Phước Thịnh mắng anti-fan

Thứ Hai, ngày 16/01/2017 11:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hiện clip này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, nhiều khán giả đã được một phen xôn xao khi đoạn clip Noo Phước Thịnh đáp trả anti-fan được truyền tay trên mạng. Trong lúc giao lưu cùng fan, giọng ca Mãi mãi bên nhau đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lên tiếng công kích những người ghét mình bằng lời lẽ... đanh đá.

Trước những dòng comment có phần tiêu cực hướng về mình, nam ca sĩ đáp trả: “Có mấy bạn cảm thấy bất mãn với việc mình đẹp trai hay sao ấy, nên phải tìm cách dìm cho bằng được. Tại sao các bạn phải làm như vậy? Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì đó có ích đi, như nhặt rác ngoài sân, hay đi chùi toilet chẳng hạn, sao lại lên đây comment không hay như vậy?”

Đoạn clip đáp trả antifan đang "gây bão" của Noo Phước Thịnh.

Nam ca sĩ khẳng định, anh livestream Facebook để giao lưu với người hâm mộ chứ không mất thời gian đọc những comment nặng lời của những kẻ ghét mình.

Trước khi kết thúc livestream, nam ca sĩ còn tỏ ra mình không phải dạng vừa khi cảnh báo antifan: “Rút kinh nghiệm đi nha, mất thời gian chứ không làm được gì đâu.”

Sốc với clip Noo Phước Thịnh mắng anti-fan - 1

​Nhiều khán giả bất ngờ với cách phản ứng đanh đá, khác hẳn vẻ ngoài điềm đạm của Noo.

Hiện tại, đoạn clip này đang được cộng đồng mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt. Phần đông ý kiến tỏ ra thất vọng với cách phản ứng của Noo Phước Thịnh. Họ cho rằng, trước những lời chê bai, bình luận khó nghe từ antifan, anh nên bình tĩnh đáp trả thay vì đối đáp tay đôi với những kẻ ghét mình. Hơn nữa, việc đáp trả này khiến Noo khác với vẻ điềm đạm, thông minh trước đó.

Trong khi đó, người hâm mộ của Noo vẫn lên tiếng bảo vệ thần tượng và ủng hộ sự thẳng thắn, cá tính của anh.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh vẫn giữ im lặng trước những phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung