Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh

Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 17:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ điển trai từng gặp không ít sự cố khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Tối 28/10, Noo Phước Thịnh có buổi biểu diễn tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. Ba tầng lầu của trung tâm này chật kín khán giả, mọi người chen chúc nhau, xô lấn để xem ca sĩ biểu diễn.

Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh - 1

Khán giả chen chúc nhau để xem Noo Phước Thịnh biểu diễn.

Chính điều này đã khiến 3 – 4 cô gái bị ngộp thở, đặc biệt có một fan bị ngất xỉu. Những khán giả này đều được bảo vệ đưa vào phòng y tế.

Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh - 2

Một khán giả nữ bị chen lấn, xô đẩy dẫn đến ngộp thở và ngất xỉu

Về phía Noo Phước Thịnh, sau khi biết được sự việc trên, anh vô cùng áy náy và lo lắng: “Cảm thấy áy náy khi vì đi xem Noo mà khán giả thân yêu của mình lại ra nông nỗi này, lúc ra về Noo có thấy mấy bạn vì chen lấn nên ngất xỉu mà bản thân mình bất lực không làm được gì vì tình cảnh vô cùng hỗn loạn. Nếu FC Hà Nội biết những bạn ngất xỉu này cho Noo hỏi thăm tình hình các bạn và nhân đây cho Noo gửi lời xin lỗi nhé”.

Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh - 3

Noo Phước Thịnh tại buổi tổng duyệt sân khấu Asia Song Festival tại Hàn Quốc

Trước đó, ngày 9/10, khi tham gia tổng duyệt sân khấu Asia Song Festival tại Hàn Quốc, nam ca sĩ cũng gặp phải một chút sự cố. Đoàn xe chở vũ đoàn Bước Nhảy bị lạc đường, trong khi thời gian tập chỉ có 30 phút, không thể đợi nên Noo Phước Thịnh đành phải tập luyện một mình và hội ý sau khi gặp lại vũ đoàn.

Mặc dù vậy, phần biểu diễn chính thức của anh cùng vũ đoàn vẫn thành công tốt đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh - 4

Khi đang biểu diễn, chiếc mic của Noo bị gãy đôi

Một sự cố để đời nữa của nam ca sĩ điển trai đó là vào ngày 7/5/2016, Noo Phước Thịnh đã có một đêm diễn tại TP.HCM để quảng bá cho single mới nhất "Cause I Love You". Nam ca sĩ nhảy và hát rất sung trước sự cổ vũ của các khán giả.

Tuy nhiên, ngay sau tiết mục này, chiếc micro của Noo bất ngờ bị gãy đôi. Ngay sau đó anh được ban tổ chức đổi cho chiếc mic mới. Đây là sự cố rất hiếm khi xảy ra với nghệ sĩ.

Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh - 5

Huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2016 từng bị nghi hát nhép vì sự cố hỏng mic

Góp mặt trong đêm Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên ĐH Công nghiệp TP HCM 2012, Noo Phước Thịnh khiến hàng trăm sinh viên nơi đây vỡ òa không khí sôi động mà anh mang tới.

Khi trình bày ca khúc My Girl, Noo Phước Thịnh không may gặp sự cố với âm thanh khi micro bỗng nhiên bị tắt giữa chừng, lộ đoạn nhạc nền với giọng bè nho nhỏ khiến một số khán giả tưởng Noo hát nhép.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm đi hát, Noo ngay lập tức chữa cháy bằng một chiếc micro mới từ cánh gà và tiếp tục biểu diễn phục vụ khán giả.

Những sự cố hy hữu khi đi diễn của Noo Phước Thịnh - 6

Noo Phước Thịnh tức giận với người bị tình nghi là kẻ trộm

Không chỉ gặp sự cố trên sân khấu, hồi tháng 8, khi đi xem ca nhạc và đứng chụp hình với khán giả, nam ca sĩ bị kẻ gian móc túi điện thoại. Noo Phước Thịnh ngay lập tức phát hiện ra kẻ gian, anh quyết làm cho ra lẽ để lấy lại tài sản dù xung quanh rất nhiều người nhận ra anh. Tuy nhiên, hôm đó nam ca sĩ khá xui xẻo khi không thể tìm ra được chiếc điện thoại của mình.

Chia sẻ
Theo Dương Trúc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung