Siêu mẫu Việt từng bị ông trùm Hollywood gạ gẫm tình dục giờ ra sao?

Thứ Bảy, ngày 29/09/2018 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vũ Thu Phương khiến nhiều người bất ngờ vì kết hôn năm 2011 mà hiện tại đã có 4 người con.

"Xin lỗi ông, tôi nghĩ Hollywood không phải là nơi dành cho tôi". Sau khi về phòng, Vũ Thu Phương lập tức quyết định sáng hôm sau sẽ bay về Việt Nam. 

Được biết, trong quá trình quay và làm hậu kỳ, vai của Vũ Thu Phương đã bị rút gọn đi, chỉ còn "2 giây lướt qua màn hình". Thời điểm đó, Vũ Thu Phương bị "ném đá" tơi bời và kết tội nổ quá đà. Tuy nhiên, cô không thể thanh minh một lời cho tới tận 9 năm sau, khi bộ mặt thật của Harvey bị vạch trần.

Lấy chồng đại gia, làm mẹ kế, cuộc sống hiện tại của Vũ Thu Phương giờ ra sao?

Siêu mẫu Việt từng bị ông trùm Hollywood gạ gẫm tình dục giờ ra sao? - 1

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Vũ Thu Phương khiến nhiều người bất ngờ vì kết hôn năm 2011 mà hiện tại cô đã có tới... 4 người con.

Tuy nhiên trên thực tế, bé Kim Ngọc (13 tuổi), Bảo Ngọc (10 tuổi) là con riêng của chồng cô (doanh nhân Vũ Thanh Hải). Hai công chúa nhỏ Ngọc Anh (5 tuổi), Ngọc An (gần 3 tuổi) là trái ngọt tình yêu của hai người.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Vũ Thu Phương cho hay, vì cha mẹ ly hôn nên ban đầu cô khá định kiến với người đàn ông ly dị vợ.

Thế nhưng khi ông xã đưa cả con riêng - bé Kim khi theo đuổi Vũ Thu Phương đã khiến cô ấn tượng mạnh về anh. "Nhìn cách anh chăm con, tôi nghĩ đó là người cha tốt, người chồng tốt mà trong quá khứ, tôi không thấy ở gia đình mình", cô nói.

Khi được hỏi về vai trò "mẹ kế" với nhiều nỗi lo lắng trong xử lý quan hệ con riêng con chung, Vũ Thu Phương tâm sự: "Tình cảm giữa tôi và hai bé lớn rất tốt. Đến bây giờ hai đứa lớn bám tôi hơn cả hai đứa bé".

Siêu mẫu Việt từng bị ông trùm Hollywood gạ gẫm tình dục giờ ra sao? - 2

Sống chung với bố mẹ chồng, người đẹp không chỉ được ông bà phụ chăm sóc con cái mà còn rất hạnh phúc bởi: "Bố mẹ chồng tôi rất tân tiến và cực kỳ tôn trọng con dâu. Bất cứ chuyện gì, khi các con hỏi, bà đều bảo "đi hỏi mẹ Phương đã". Khi bà muốn thay đổi điều gì đều bàn với tôi "con ơi, tình hình hôm nay là như vậy, như vậy...".

Riêng ông xã, nhiều người tò mò làm cách nào để Vũ Thu Phương duy trì được hôn nhân viên mãn khi công ty của chồng ở Indonesia, thường xuyên phải công tác.

Nói về điều này, siêu mẫu tiết lộ: "Như vậy chúng tôi càng có lý do để nhớ nhau. Lúc nào chúng tôi cũng như đang yêu...". Vợ chồng cô thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những lần hẹn hò đi ăn, xem phim...

Siêu mẫu Việt từng bị ông trùm Hollywood gạ gẫm tình dục giờ ra sao? - 3

Cô thừa nhận: "Kể cả tôi hay ông xã thì bây giờ vẫn có đầy người theo đuổi nhưng khi tình yêu đủ lớn thì những chuyện đó trở nên rất nhỏ, giống như gia vị để tình yêu của hai vợ chồng thêm thăng hoa".

Tuy nhiên Vũ Thu Phương rất tin tưởng ông xã và cho rằng cô và chồng đều đang xây dựng gia đình mơ ước nên không có lý do gì hai người lại từ bỏ hay làm tổn thương nó.

6 mỹ nữ từng bị ông trùm xã hội đen chiếm đoạt giờ ra sao?

Thư Kỳ tìm được hạnh phúc ở tuổi 40, Lưu Gia Linh sống sung túc, Lâm Cẩm Linh đi bán bảo hiểm.

Chia sẻ
Theo Trương Dương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bê bối tình dục trong showbiz
Báo lỗi nội dung