Sếp nữ U40 Hà Nội lên show hẹn hò tìm 1 nửa, tuyển ngay "phi công trẻ" ngọt ngào

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 09:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ CEO thành đạt nhận thấy nhiều điểm tương đồng với chàng trai “đồng hương” Hà Nội.

Sự kiện: Hành lý tình yêu

Thái Kim Ngọc – nữ chính vừa xuất hiện tại Tập 4, show hẹn hò thực tế Hành Lý Tình Yêu là CEO của một công ty Truyền Thông tại Hà Nội, giỏi giang, thành đạt và bản lĩnh. Cố vấn Hari Won lo lắng Thái Kim Ngọc sẽ có “tiêu chuẩn” cao về đàn ông nên sẽ khó tìm kiếm một nửa thật sự của mình. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Xuân Lan cho rằng những người phụ nữ thành công và bản lĩnh lại “dễ dãi” hơn trong tình yêu, vì lúc này, điều họ cần là tình cảm thực sự chứ không phải là tiền bạc hay địa vị.

Sếp nữ U40 Hà Nội lên show hẹn hò tìm 1 nửa, tuyển ngay "phi công trẻ" ngọt ngào - 1

Về phía Thái Kim Ngọc, cô cho biết, điều cô tìm kiếm ở một người đàn ông là chí tiến thủ, chứ không phải là sự thành công, vì quan niệm về thành công của mỗi người là khác nhau. Nếu có sự cầu tiến, người đàn ông sẽ luôn tiến về phía trước, và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của mình.

Người bị loại đầu tiên tại tập 4 Hành Lý Tình yêu là anh Phạm Thành Trung – một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang, khi anh đưa ra bí mật: “Anh chia tay người yêu cũ vì không cho mượn tiền”. Giải thích thêm về bí mật này, Thành Trung cho biết, lúc khó khăn trong quá khứ, anh đã ngỏ lời mượn tạm một số tiền nhỏ từ bạn gái của mình, nhưng đáp lại là một sự phũ phàng từ người ấy cùng câu nói: “Đàn ông không nên và không bao giờ được mượn tiền phụ nữ”.

Chia sẻ với thí sinh Thành Trung, Hari tâm sự, lúc trước cô có quen một người đàn ông. Khi người ấy thiếu tiền, cô muốn giúp người yêu nên đã ngỏ lời sẽ cho anh mượn số tiền cô đã dành dụm “vì tôi thấy anh ấy có khả năng phát triển được và sẽ vượt qua khó khăn. Vì phụ nữ khi đã yêu và chọn người đàn ông đó làm bạn đồng hành, khi họ gặp khó khăn, phụ nữ nên chủ động chia sẻ khó khăn này với người đàn ông, trong trường hợp người đàn ông đã mở miệng đề nghị nhưng lại bị từ chối, mối quan hệ này nên xem lại” – Hari giải thích.

Trong tập này, chuyên cơ tình yêu còn chào đón Giả Thanh Vũ – một diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Bến Tre, một người đàn ông có quan niệm sống gần với nữ chính: cuộc sống là sự phấn đấu không ngừng, ngày hôm nay phải đứng ở vị trí cao hơn ngày hôm qua.

Cách biệt về tuổi tác giữa Thái Kim Ngọc và Thanh Vũ cũng là một điều khiến mọi người dè chừng. Tuy nhiên, khi chia sẻ về quan điểm tình yêu, Thanh Vũ cho biết anh thích quen phụ nữ lớn tuổi hơn vì họ sẽ dễ thông cảm và hiểu cho mình. Ngược lại, con gái trẻ tuổi hay “nhõng nhẽo” và hờn mát, sẽ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi.

Xuân Lan đặt ra câu hỏi, liệu anh chàng này có ngại điều tiếng xã hội cho rằng mình là "phi công trẻ lái máy bay bà già", vì tiền nên đánh đổi quen người lớn tuổi hơn để có tài chính lo cho mẹ, cho gia đình, cho cuộc sống. Thanh Vũ cho rằng, anh không e ngại điều này vì khoảng cách tuổi tác không là vấn đề, quan trọng là sự đồng cảm và thấu hiểu.

Sếp nữ U40 Hà Nội lên show hẹn hò tìm 1 nửa, tuyển ngay "phi công trẻ" ngọt ngào - 2

Chàng trai tiếp theo đến chinh phục Thái Kim Ngọc là Mạnh Lân – một chàng trai đến từ Hà Nội – được MC Thành Trung nhận xét là “có sự tinh tế, đặc biệt là trong chuyện tình cảm của trai thủ đô”. Tương tự như Thanh Vũ, chiếc vali bí mật của Mạnh Lân cũng nhận được nhiều ý kiến của ban cố vấn: “Anh từng quen một chị lớn hơn 20 tuổi”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, đây không phải là một vấn đề lớn vì trên thế giới đã có một trường hợp như vậy và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đó là Tổng thống pháp đương nhiệm đã cưới và sống rất hạnh phúc với một người phụ nữ hơn ông 24 tuổi. Xuân Lan và Hari Won cũng đồng tình với ý kiến này vì tại Việt Nam gần đây cũng đã có những trường hợp vợ hơn chồng tận 40 tuổi nhưng vẫn sống hạnh phúc.

Sếp nữ U40 Hà Nội lên show hẹn hò tìm 1 nửa, tuyển ngay "phi công trẻ" ngọt ngào - 3

Sự chỉn chu, lịch lãm nhưng trẻ trung và đầy màu sắc của hai chàng “phi công” đã khiến các nữ cố vấn “đứng ngồi không yên”, liên tục khen “ngon” và đòi “hốt” nhanh về.

Đến vòng tiếp theo, Giả Thanh Vũ đưa ra bí mật “Anh từng lén tán tỉnh thành công bạn thân của người yêu”. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét, bí mật này không quá nặng nề vì mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, nếu chưa bị ràng buộc về mặt luật pháp thì ai cũng có quyền được chọn lại, điều đáng nói ở đây là họ lén lút hay công khai.

Phản bác ý kiến của Lê Hoàng, Xuân Lan cho rằng, việc này thuộc phạm trù đạo đức “vì có một nguyên tắc chúng ta phải nhớ kỹ là "không dây vào bồ của bạn và bạn của bồ". Nếu chúng ta tôn trọng người mình yêu, tôn trọng bạn của người yêu và tôn trọng chính bản thân mình thì sẽ không làm như vậy”.

Đồng tình với Xuân Lan, Hari cho rằng chúng ta không nên dây vào bồ của bạn và bạn của bồ vì “như vậy là không hay ho gì hết”. Hari còn nhận xét thêm, con gái hay tâm sự với bạn thân chuyện tình cảm của mình. Nếu một ngày, người con gái thấy bạn thân của mình quen với người yêu cũ thì cảm giác phản bội là rất lớn, sẽ bị suy sụp tinh thần và rất khó để lấy lại niềm tin. “Phụ nữ ở ngoài kia nhiều mà, sao lại dây vào bạn của bồ” – Hari nhấn mạnh.

Về phía Thái Kim Ngọc, nhận thấy nhiều điểm tương đồng với Mạnh Lân, cô đã loại Thanh Vũ và cho mình cơ hội với chàng trai “đồng hương” Hà Nội.

Sếp nữ U40 Hà Nội lên show hẹn hò tìm 1 nửa, tuyển ngay "phi công trẻ" ngọt ngào - 4

Tại vòng cuối, Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc - “Em luôn chủ động nói lời chia tay”, khép lại một cái kết đẹp cho nữ CEO và chàng diễn viên trẻ. Tuy nhiên, vì chênh lệch tuổi tác khá lớn, ban cố vấn mong rằng, họ sẽ giữ được niềm tin về tình yêu để có thể tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật, “vì đây là minh chứng cho tình yêu không có biên giới và xóa nhòa khoảng cách tuổi tác” – Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Hari cũng nhắn nhủ đến nữ CEO rằng, trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari đã thay đổi suy nghĩ vì “lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm” – Hari hài hước thừa nhận.

CEO U40 lên show hẹn hò tìm 1 nửa

Tập 5 của Hành Lý Tình Yêu sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật ngày 12/7/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/sep-nu-u40-ha-noi-len-show-hen-ho-tim-1-nua-tuyen-ngay-phi-cong-tre-ngot-ngao-...

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính

Mạng xã hội Trung Quốc rầm rộ chia sẻ hình ảnh nam diễn viên úp mặt vào ngực cũng như vòng 3 của một nữ đồng nghiệp...

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Hành lý tình yêu
Báo lỗi nội dung