Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 15:28 PM (GMT+7)

Mạng xã hội Trung Quốc rầm rộ chia sẻ hình ảnh nam diễn viên úp mặt vào ngực cũng như vòng 3 của một nữ đồng nghiệp tại sự kiện quảng bá phim.

Sina ngày 3.7 đưa tin, mạng xã hội weibo Trung Quốc đang chia sẻ rầm rộ loạt ảnh nam diễn viên Dụ Ân Thái úp mặt vào ngực cũng như vòng 3 của một nữ đồng nghiệp tại sự kiện quảng bá phim. Trong ảnh, dung nhan nữ nghệ sĩ đã bị làm mờ. Tuy nhiên, giới thạo tin Cbiz cho biết, nạn nhân là nữ diễn viên, ca sĩ Vương Lan Phi.

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 1

Giữa lúc loạt ảnh trên gây xôn xao mạng xã hội, nhiều người phát hiện vào chiều qua, người đẹp Vương Lan Phi đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân cho hay bản thân từng bị công khai quấy rối tình dục ngay trước ống kính. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính người có hành vi xấu này. 

“Mặc dù tôi đã rời xa showbiz khá lâu, do dự mãi, vẫn là muốn nhắc nhở mọi người: Khi các nghệ sĩ nữ bị sàm sỡ, quấy rối, hi vọng các bạn có dũng khí đứng ra bảo vệ mình", cô viết.

Sự trùng hợp của hai sự việc khiến dân mạng tin chắc rằng Vương Lan Phi chính là nạn nhân trong loạt ảnh bị đồng nghiệp nam Dụ Ân Thái cố tình đụng chạm tại buổi họp báo.

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 3

Có thể thấy, dù cố gắng chống đỡ nhưng do đang đứng trên sân khấu trước đông đảo phóng viên và khán giả, Vương Lan Phi đành cam chịu. Trong khi đó, Dụ Ân Thái dùng tư thế nhạy cảm ôm chặt bạn diễn, cười híp mắt nhìn ống kính mà không chút ngại ngần.

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 5

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Dụ Ân Thái bị gán mác là gã đàn ông có "bàn tay lợn", thiếu tôn trọng phụ nữ. Anh từng có hành vi sàm sỡ, quấy rối người đẹp Ứng Thể Nhi và chân dài Quách Tuyết Phù ngay trước ống kính khiến họ hốt hoảng.

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 7

Dụ Ân Thái, sinh năm 1977, thành danh với vai Lữ Tú Tài trong bộ phim “Võ Lâm Ngoại Truyện” rất nổi tiếng bên Trung Quốc. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng các phim như “Đô thị nam nữ”, “Vương triều Đại Tần”...Trong quá khứ, y từng quấy rối nhiều đồng nghiệp nữ như: Đàm Trác, Thẩm Mộng Thần, Quách Tuyết Phù, Ứng Thể Nhi...

Trong show “Cơ quan tình báo sao Hoả”, Dụ Ân Thái bất ngờ ôm chầm lấy Ứng Thể Nhi khiến cô hoảng sợ. Nữ diễn viên khi đó đã thốt lên: “Có lẽ Dụ Ân Thái xem sân khấu như hộp đêm rồi?”

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 9

Trong một chương trình khác, Dụ Ân Thái bất ngờ hôn tay Thẩm Mộng Thần - bạn gái MC Đỗ Hải Đào khiến cô chỉ biết cường ngượng.

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 11

Dụ Ân Thái bị Sohu "khui" lại hình ảnh ôm Quách Tuyết Phù với ý định cưỡng hôn dù đang tham gia một chương trình truyền hình.

Mỹ nhân Trung Quốc bị đồng nghiệp nam quấy rối ngay trước ống kính - 13

Ngay cả với nữ diễn viên viên Đàm Trác cũng bị Dụ Ân Thái quấy rối bất chấp người đẹp phim "Diên Hy công lược" ngăn cản.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-trung-quoc-bi-dong-nghiep-nam-quay-roi-ngay-truoc-ong-kinh-50202047152...

Sao nữ bị bạn diễn lợi dụng sàm sỡ ngay trước máy quay

Nhiều sao nữ trở thành nạn nhân bị quấy rối tình dục chỉ vì diễn cảnh nóng ngay trước ống kính.

Theo Thúy Vi - Theo Sina (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc
Báo lỗi nội dung