Sau khi "thành người thừa", Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con riêng của chồng

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 16:17 PM (GMT+7)

Sau khi kết hôn với Cường Đô la, việc "chân dài" xứ Lạng giữ mối quan hệ ra sao với con riêng của chồng luôn được cư dân mạng quan tâm.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Đàm Thu Trang được ông xã quan tâm hết mực. Vậy nhưng, lời "than thở" của "chân dài" xứ Lạng làm nhiều người chú ý: "Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm, ai ngờ đúng thật. Bà Chin bả mê ba của bả bất chấp luôn. Đã giống nhau mà còn mê nhau. Và không biết từ bao giờ mẹ trở thành diễn viên chính trong bộ phim "Người thừa của dòng họ"".

Sau khi "thành người thừa", Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - 1

Hình ảnh Cường Đô la âu yếm con gái khiến Đàm Thu Trang tự nhận là "người thừa"

Độ mê con của Cường Đô la là điểm chung của nhiều ông bố khi vui vẻ chơi đùa bên con. Dễ hiểu lời "trách" của Đàm Thu Trang chỉ là trách yêu. Cô thể hiện niềm hạnh phúc khi thấy ông xã quấn quýt bên con.

Trong tối 29/11, Cường Đô la đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho bà xã. Bức hình đủ 4 thành viên gia đình nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Thu Trang và bé Subeo - con trai riêng của chồng được hé lộ qua cử chỉ vòng tay ôm. Nụ cười của Subeo minh chứng cho niềm hạnh phúc khi cậu bé được sống trong tình yêu thương vẹn tròn.

Sau khi "thành người thừa", Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - 3

Hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc, Đàm Thu Trang vòng tay ôm Subeo

Sau khi "thành người thừa", Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - 4

"Chân dài" xứ Lạng được chồng yêu chiều

Không những vậy, Đàm Thu Trang còn được ông xã đưa đi sắm quà sinh nhật. Thay vì đem quà về, thiếu gia Phố Núi đã đưa vợ đi sắm đồ. "Đưa nàng đi mua quà sinh nhật" - lời chú thích ngắn gọn của Cường Đô la nhận về nhiều lượt like từ cư dân mạng. Doanh nhân Quốc Cường thể hiện hình ảnh một người chồng tâm lý, chiều vợ và yêu con.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-thanh-nguoi-thua-dam-thu-trang-he-lo-moi-quan-he-voi-con-rieng-cua-cho...

Ninh Dương Lan Ngọc sợ ”mất hồn” khi bị treo ngược trong game show

Liên tiếp gây chiến với người tình tin đồn một thời, Ninh Dương Lan Ngọc không ngờ nhận "cái kết đắng".

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang