Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long

Thứ Tư, ngày 22/03/2017 07:00 AM (GMT+7)

Tài tử Thang Chấn Nghiệp mới đây tuyên bố về trách nhiệm với con riêng khiến nhiều người cho rằng anh đang giáng cú tát trời giáng đến ngôi sao “Mười hai con giáp”.

Sự kiện: Thành Long

Nhắc đến tài tử Hong Kong Thang Chấn Nghiệp, người hâm mộ nhớ ngay đến chuyện tình đẹp và lãng mạn nhưng đầy bi kịch của anh hùng lãng tử Yến Thanh và nàng kĩ nữ hồng nhan bạc phận Lý Sư Sư (do Thích Mỹ Trân đóng) làm người xem xúc động trong bộ phim truyền hình Lâm Xung, hay vai cảnh sát Trần Hàn Lâm trong phim Bến Thượng Hải (1980).

Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long - 1

Chuyện tình đẹp và buồn giữa Thang Chấn Nghiệp với Ông Mỹ Linh.

Tuy vậy, chắc hẳn nhiều người sẽ không ngần ngại nhắc lại chuyện tình buồn giữa anh với nữ diễn viên hồng nhan bạc mệnh Ông Mỹ Linh.

Ngôi sao Thiên long bát bộ đã phải chịu nhiều áp lực dư luận, đặc biệt anh bị ảnh hưởng từ sau cái chết của người yêu là nữ diễn viên Ông Mỹ Linh năm 1985. Đã có biết bao bài báo, chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng về những scandal về nam diễn viên 58 tuổi dù anh đã 2 lần kết hôn và có tổng cộng 6 con (3 trai, 3 gái).

Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long - 2

Gia đình êm ấm của Thang Chấn Nghiệp hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian gắn bó với hai người vợ, Thang Chấn Nghiệp còn nảy sinh tình cảm với một người đẹp đất Quảng Châu và có một cậu con trai riêng với cô.

Sự kiện Thang có bồ nhí và con riêng đều được báo chí đưa tin rầm rộ và ngay bản thân anh cũng từng nhiều lần đề cập đến một cách thẳng thắn thay vì giấu giếm và phủ nhận như nhiều sao nam khác từng lựa chọn.

Mới đây, cánh săn ảnh của Hong Kong chộp được hình ảnh Thang Chấn Nghiệp đưa cậu con trai riêng 15 tuổi đến Hong Kong gặp ông nội (cha đẻ Thang Chấn Nghiệp). Sau đó hai cha con bị bắt gặp cùng đi dạo phố và mua sắm, ăn trưa.

Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long - 3

Thang Chấn Nghiệp dẫn con trai riêng đi dạo phố.

Được biết, trong số 6 người con của Thang Chấn Nghiệp với 2 người vợ, tài tử 58 tuổi nhận nuôi cả 6 con (3 con với nữ diễn viên Khương Khôn và 3 con với người đẹp Văn Tịnh, đồng thời là vợ hiện tại của anh). Ngoài ra nam diễn viên thường xuyên trợ cấp cho cậu con trai riêng với người đẹp kém 25 tuổi ở Quảng Châu.

Trong một bài phỏng vấn với báo chí Hong Kong cách đây không lâu, Thang Chấn Nghiệp từng thẳng thắn thừa nhận: “Thực tế trong thời gian sống với hai người vợ, tôi có gặp lại một hồng nhan tri kỷ sau nhiều năm xa cách ở Quảng Châu”, anh tiết lộ mối quan hệ này thành hình với người con thứ 4 trong đời anh, cậu con trai kháu khỉnh anh không tiện tiết lộ tên.

Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long - 4

Tài tử 58 tuổi chia sẻ về cậu con trai riêng.

Người con thứ tư này của tôi thực sự người ngoài không ai hay biết và giờ cháu đã 15 tuổi rồi”, họ Thang không ngần ngại tiết lộ khi nói về cậu con trai riêng với hồng nhan tri kỷ.

Là một người đàn ông và một người cha, tôi không muốn mọi người nói con trai tôi là con riêng hay con ngoài giá thú. Tôi luôn có trách nhiệm phải mang đến cho cháu danh phận như bao đứa trẻ có cả cha lẫn mẹ khác. Đây cũng là nguyên nhân tôi quyết định buộc phải nói ra cho mọi người cùng biết. Tôi cũng đưa cháu đến Hong Kong để được giáo dục một cách tốt nhất”, Thang Chấn Nghiệp tâm sự.

Chuyện Thang Chấn Nghiệp có con riêng được nhiều người liên hệ đến một tài tử nổi tiếng khác của Hong Kong cũng có con riêng – “vua hài kungfu” Thành Long.

Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long - 5

Thang Chấn Nghiệp nhận nuôi cả 6 người con cùng cậu con trai riêng.

Tuy vậy, hai ngôi sao lại có cách hành động hoàn toàn trái ngược nhau về vấn đề con riêng. Thang Chấn Nghiệp sẵn sàng lên tiếng thừa nhận có mối quan  hệ với người phụ nữ khác khi đang có vợ con đuề huề.

Thậm chí khi người tình có con, anh không ngần ngại tiết lộ với công chúng, đồng thời không muốn coi con trai với người tình là con riêng. Không dừng lại ở lời nói, Thang Chấn Nghiệp đưa con đến Hong Kong và nuôi ăn học tử tế, chu cấp cho con đầy đủ với mong muốn con trai không bị thiệt thòi.

Sao “Thiên long bát bộ” và cái tát trời giáng vào Thành Long - 6

Trong khi Thành Long một mực chối bỏ con gái riêng với hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Trái với Thang Chấn Nghiệp, ngôi sao Mười hai con giáp từ trước đến nay luôn phủ nhận mối quan hệ với hoa hậu Ngô Ỷ Lợi cũng như cô con gái Tiểu Long Nữ. Chỉ đến khi báo chí dồn ép, Thành Long dù úp mở nhưng khẳng định không chia một đồng thừa kế nào cho con gái riêng dù khối tài sản của anh ước tính lên đến 22 tỉ HKD (hơn 6 nghìn tỉ đồng).

Trước lời tuyên bố của Thang Chấn Nghiệp về tư cách làm chồng làm cha, người hâm mộ cho rằng đây chính là cú tát trời giáng về phía Thành Long khi nam diễn viên này luôn từ chối con gái riêng. Không ít lời miệt thị của cư dân mạng hướng về phía Thành Long khi họ cho rằng, anh là một người cha lòng lang dạ sói, dã tâm không có tình người.

Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long