Sao nữ đăng ảnh đi phượt bị nhắc nhở “mất hết hình tượng” là ai?

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 10:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ bị cho là mất hết hình tượng của một ngôi sao.

Sau một thời gian dài ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thanh Thảo đã cùng chồng con và bạn bè thực hiện một chuyến phượt qua nhiều bang ở miền Tây nước Mỹ. Khởi hành từ Los Angeles từ tháng 9, qua mỗi địa điểm, nàng “búp bê” đều dừng lại để chụp hình, tham quan và khám phá. Đây là hình thức du lịch khá phổ biến ở Mỹ, được nhiều người yêu thích.

Sao nữ đăng ảnh đi phượt bị nhắc nhở “mất hết hình tượng” là ai? - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết một người bạn thân đã góp ý với mình về việc không nên đăng ảnh đi phượt lên mạng xã hội nữa, chỉ nên đăng ảnh sang chảnh, “check-in” ở những nơi sang trọng. Người bạn này cho rằng, giọng ca “Vị ngọt đôi môi” bây giờ trông rất bình thường, làm mất hình tượng của một ngôi sao nổi tiếng.

Hôm nay có một người bạn thân nói với tôi rằng: Thảo không nên post những hình ảnh đi phượt nữa, mất hết cả hình tượng. Dù sao mình cũng là ngôi sao, chỉ nên post hình ảnh sang chảnh, check-in những nơi sang trọng.

Sao nữ đăng ảnh đi phượt bị nhắc nhở “mất hết hình tượng” là ai? - 2

Còn bây giờ nhìn Thảo rất bình thường, mất hình tượng với khán giả hết. Cho dù đang du lịch trên chiếc xe giá 180 ngàn đô Mỹ, mắc bằng cái nhà nhưng chả ai thấy mình sang đâu, mà chỉ thấy mình mất đi hình tượng của ca sĩ ngôi sao thôi”.

Nhận xét này khiến nhiều người hâm mộ Thanh Thảo không khỏi hoang mang. Đa số đều cho rằng du lịch hay đi phượt là chuyện rất bình thường, không có gì là mất hình tượng. “Em thấy bình thường. Cuộc sống mà, nghệ sĩ, ngôi sao cũng là con người mà”, “Ủa, đi phượt thì sao mất hết hình tượng nhỉ? Chị thấy thích em hơn ấy chứ! Sống đơn giản, hoà đồng, thân thiện”... 

Sao nữ đăng ảnh đi phượt bị nhắc nhở “mất hết hình tượng” là ai? - 3

Thậm chí, có nhiều ý kiến còn chia sẻ thích cuộc sống của Thanh Thảo hiện tại hơn trước, nhìn rất hạnh phúc, hòa đồng và gần gũi.

Thanh Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Tom Han tại Mỹ. Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2017, đón con gái đầu lòng vào năm 2018. Ông xã Thanh Thảo là mẫu đàn ông chiều vợ. Nam doanh nhân luôn sát cánh bên Thanh Thảo trong công việc, chăm lo gia đình, và ủng hộ cô hết mình khi làm nghệ thuật.

Sao nữ đăng ảnh đi phượt bị nhắc nhở “mất hết hình tượng” là ai? - 4

Giọng ca “Búp bê con trai” thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc đời thường lên mạng xã hội. Được biết cả hai vợ chồng đều có niềm đam mê với du lịch, khám phá. Cuộc sống viên mãn hiện tại của Thanh Thảo luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-dang-anh-di-phuot-bi-nhac-nho-mat-het-hinh-tuong-la-ai-5020202310103019...

Bị chỉ trích nhắc chuyện con trai Ngô Kiến Huy để PR, Thanh Thảo đáp trả gay gắt

Thanh Thảo lên tiếng trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng về việc chia sẻ chuyện của con trai Ngô Kiến Huy.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung