Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi, "hốt bạc" 460 tỷ lần đầu làm điều này trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 04:24 AM (GMT+7)

Với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, sao nam này hứa hẹn là "thánh soi" trong game show.

Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi, "hốt bạc" 460 tỷ lần đầu làm điều này trên sóng truyền hình - 1

Lý Hải hơn Hoài Linh 1 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung

Nhắc tới Lý Hải, khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh một ca sĩ, diễn viên, đạo diễn có duyên với màn ảnh qua series phim điện ảnh Lật mặt. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lý Hải khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa năng khi ở các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nam nghệ sĩ đều để lại thành công nhất định. Tính đến nay, Lật mặt đã đi tới phần 5, trong đó doanh thu của 4 phần trước đó đạt tổng 16 triệu USD, khoảng 370 tỷ đồng. Phần 5 Lật mặt: 48H đang được công chiếu ngoài rạp, chỉ sau vài ngày đã thu về gần 90 tỷ đồng. Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi này "hốt bạc" 460 tỷ nhờ việc đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trên màn ảnh.

Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi, "hốt bạc" 460 tỷ lần đầu làm điều này trên sóng truyền hình - 3

Lý Hải lần đầu tham gia ghế nóng của game show truyền hình

Tuy nhiên, điều định hình nên tên tuổi của Lý Hải và khiến anh thành công hơn cả là ở vai trò ca sĩ. Với loạt hit đình đám như Khi người đàn ông khóc, Liều thuốc cho trái tim, Tôi đã lầm tin em và series Trọn đời bên em, Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc đến tận ngày nay.

Vì vậy, với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, Lý Hải hứa hẹn là một "thánh soi" khi lần đầu tiên tham gia ghế nóng của game show Ca sĩ bí ẩn mùa 5.

Tuy nhiên, ngoài Lý Hải thì MC và những gương mặt nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào các vị trí còn lại của đội nhà tại Ca sĩ bí ẩn vẫn còn là một ẩn số mà ekip giữ đến phút chót.

Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi, "hốt bạc" 460 tỷ lần đầu làm điều này trên sóng truyền hình - 4

Ca sĩ bí ẩn mùa 5

Với sự thay đổi về dàn nghệ sĩ cũng như chất nhạc trẻ trung, mới mẻ hơn, Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới hứa hẹn sẽ quay trở lại thật ấn tượng. Nhiều ca khúc hot hit, những gương mặt trẻ đẹp, tài năng sẽ “đổ bộ” và khuấy động chương trình. Tập 1 được phát sóng vào lúc 21h ngày 26/4/2021 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-hon-hoai-linh-1-tuoi-hot-bac-460-ty-lan-dau-lam-dieu-nay-tren-song-tru...

Quốc Trường có động thái đầu tiên sau nghi vấn hẹn hò Minh Hằng

Nam diễn viên có nhà 35 tỷ lần đầu lộ diện sau nghi vấn hẹn hò Minh Hằng.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Lý Hải
Báo lỗi nội dung