5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an

Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 14:35 PM (GMT+7)

"Chiếc nón kỳ diệu" đã trở thành ký ức nhưng những cái tên gắn bó với chương trình được khán giả nhớ đến như một phần không thể thiếu.

MC Danh Tùng

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 1

Từ đầu năm 2014 đến cuối năm 2015, MC Danh Tùng nối gót các đàn anh "tiếp quản" chương trình "Chiếc Nón Kỳ Diệu". Với gương mặt đẹp trai và lối dẫn hài hước, nam MC đã mang đến luồng gió mới đối với chương trình đã quá quen thuộc trên sóng truyền hình.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 2

Hiện, Danh Tùng vẫn tiếp tục công việc dẫn chương trình và tham gia vào nhiều bộ phim của Đài Truyền hình Việt Nam. Sinh năm 1984 trong một gia đình công chức có hai anh em, đẹp trai, đa tài, Danh Tùng là hình mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái trẻ. Tuy nhiên đến giờ, nam MC vẫn chưa yên bề gia thất.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 3

Cách đây không lâu trong chương trình "Chuyện đêm muộn", Danh Tùng từng tâm sự chuyện vợ con. Trước câu hỏi vì sao chưa lấy vợ, nam MC cho biết, trước năm 30 tuổi, lúc nào anh cũng nghĩ mình đang thiếu một cái gì đó, mình cần phải làm - phải học - phải đi tiếp. Tuy nhiên, đến thời điểm này, anh đã bắt đầu nhìn thấy tầm quan trọng của một gia đình nhỏ. Và anh đã thèm khát có một người vợ đúng như những gì mình thích và có những đứa con ngoan.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 4

Hai tiêu chí khi chọn người bạn đời của MC Danh Tùng là biết nấu ăn và làm công việc theo giờ hành chính.Danh Tùng bật mí tiêu chí lựa chọn vợ tương lai, đó là biết nấu ăn và làm công việc theo giờ hành chính. "Vì công việc của tôi rất bận rộn nên mong muốn vợ mình sẽ làm việc theo giờ hành chính. Ở đây không phải là ai hy sinh cho ai mà điều quan trọng là hai vợ chồng phải sắp xếp công việc cho phù hợp", nam MC cho biết.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 5

MC Danh Tùng tham gia nhiều dự án phim truyền hình trong thời gian gần đây. Xuất phát điểm là một chuyên viên công nghệ thông tin nhưng lại trở thành một MC, một diễn viên... con đường sự nghiệp của Danh Tùng có những ngã rẽ mà chính anh cũng không thể lường trước được.

MC Đức Bảo

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 6

Đức Bảo là nam MC cuối cùng của chương trình từ đầu năm 2016 đến khi "Chiếc Nón Kỳ Diệu" kết thúc. Dù không gắn bó lâu dài với chương trình nhưng Đức Bảo vẫn tạo được dấu ấn đặc biệt bởi sự duyên dáng và hài hước "ngầm".

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 7

Dù chia tay Chiếc nón kỳ diệu nhưng Đức Bảo vẫn đang là gương mặt được yêu thích của nhiều chương trình truyền hình như Cafe sáng, Chúng tôi là chiến sĩ… Anh được đánh là một trong những người sẽ “làm nên chuyện” trong thế hệ MC mới.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 8

Tháng 4/2018, Đức Bảo đã chính thức tổ chức lễ thành hôn với Phương Thảo, sinh năm 1992, cũng đang là Biên tập viên, công tác tại đài Truyền hình Quốc hội. Chia sẻ về mối tình với bà xã kém 5 tuổi của mình, MC Đức Bảo cho biết 2 người quen biết nhau qua công việc và "phải lòng" nhau bởi những nét tương đồng, hòa hợp trong quan điểm lẫn cuộc sống.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 9

Trước khi quyết định kết hôn, Đức Bảo và Phương Thảo có khoảng thời gian tìm hiểu hơn một năm.Đức Bảo chia sẻ rằng anh luôn cảm thấy rất thoải mái khi ở bên vợ. Bởi khi đó, anh luôn là chính mình không cần "giở" ngón nghề hay tài ăn nói lưu loát. Cặp đôi "truyền hình" quan niệm điều quan trọng nhất trong tình yêu đó là sự hoà hợp. Bởi tình cảm thì dễ nảy sinh, nhưng hòa hợp mới khiến cho tình yêu thăng hoa và lâu bền.

5 MC Chiếc nón kỳ diệu: Người lên "sếp" ở VTV3, kẻ chuyển sang làm trong ngành công an - 10

Kể từ ngày kết hôn, Đức Bảo thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng lên trang cá nhân. Vì cả hai cùng làm chung một lĩnh vực nên luôn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau, anh cũng luôn dẫn vợ theo cùng trong các sự kiện mình góp mặt.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/roi-chiec-non-ky-dieu-lai-van-sam-dang-o-dinh-cao-su-nghiep-4-mc-ke-nhiem-...

Trấn Thành ”vạ miệng”, kém duyên trên sóng truyền hình, người trong cuộc nói gì?

Đức Phúc lên tiếng sau phản ứng dữ dội của dư luận dành cho Trấn Thành vì hành động gán ghép với Minh Béo.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm