Rò rỉ ảnh chụp trước khi cưới của Phan Hiển, Khánh Thi?

Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 11:09 AM (GMT+7)

Phan Hiển, Khánh Thi cùng đồng loạt đăng tải hình ảnh Phan Hiển trao cho Khánh Thi bó hoa với ánh mắt nhìn đắm đuối, còn Khánh Thi thì cười tươi rạng rỡ trong hạnh phúc. Cư dân mạng xôn xao cho rằng rất có thể cặp đôi sắp cưới nhau chăng.

Sau thời gian dài chứng minh tình cảm, chuyện tình Khánh Thi - Phan Hiển nhận được rất nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Fan của cặp đôi này mong muốn sẽ có một đám cưới diễn ra nhưng cho đến tận bây giờ, dù con trai đã 2 tuổi nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn không... vội.

Rò rỉ ảnh chụp trước khi cưới của Phan Hiển, Khánh Thi? - 1

Mới đây trên trang cá nhân của Khánh Thi chia sẻ hình ảnh Phan Hiển mặc sơ mi trắng lịch lãm trao bó hoa cùng với ánh mắt nhìn đắm đuối Khánh Thi. Còn nữ kiện tướng dancersport thì cười tươi rạng rỡ trong hạnh phúc. Bên trên là dòng chữ “Nhà tớ cầm bông”.

Chia sẻ của bà mẹ một con nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và hỏi thăm người đẹp nhưng cô không trả lời.  Một số fan còn dự đoán cả hai đang chuẩn bị cho một đám cưới đẹp như cổ tích trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Khánh Thi thì cô cho hay, đây không phải là hình ảnh trong đám cưới của cô mà chỉ là một cảnh quay trong MV của một người bạn thân thiết. Khi hỏi về đám cưới, Khánh Thi vẫn trả lời: "Tôi chỉ ghi là "cầm bông" nghĩa là "cầm dùm bông" cho người khác chứ không có một đám cưới nào xảy ra hết".

Nữ kiện tướng cũng gửi lời cảm ơn đến  tình cảm của người hâm mộ. Cô cho biết khi nào có chuyện vui sẽ công bố với mọi người.

Không chỉ Khánh Thi đăng tải hình ảnh, Phan Hiển ngay sau đó cũng chia sẻ hình ảnh y như Khánh Thi đã đăng tải cùng dòng chữ: “Không biết viết gì. Ai nghĩ giúp Hiển với”.

Rò rỉ ảnh chụp trước khi cưới của Phan Hiển, Khánh Thi? - 2

Ngay sau lời nhờ fan viết hộ lời gửi tới Khánh Thi, rất nhiều facebooker đã chúc mừng và trả lời Phan Hiển với những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn nhất.

Facebooker Ngoc Anh Huynh viết: Tình yêu đôi khi không thể nói bằng lời...cảm nhận hết sự yêu thương thật bao la từ trái tim đến trái tim...yêu em.

Facebooker Hoa Tang thì chia sẻ: Một tình yêu đẹp và mong rằng một đám cưới cũng tuyệt đẹp - HAPPY WEDDING - Chúng ta mãi thuộc về nhau Thy nhé !!! 

Không kém ngọt ngào và lãng mạn facebooker Hien Thiong viết: Em hãy cùng a đi hết quãng đường còn lại nhé, dù lên rừng hay xuống biển anh hứa sẽ mãi bên em

Còn facebooker Hằng Thu Nguyễn thì ngắn gọn nhưng cùng đầy yêu thương khi viết: Đồng ý đi với anh suốt quãng đường này nhé.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, Khánh Thi lấp lửng chuyện cưới hỏi vì còn đợi ý kiến từ gia đình. Cô còn đùa rằng có em bé thứ 2 rồi mới tính tiếp.

Ảnh ”chụp lén” tiết lộ mối quan hệ đời thực của Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi

Muốn biết họ yêu nhau đến thế nào chỉ cần nhìn những bức ảnh “chụp trộm“ này!

Theo Thảo Nguyên (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển