Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi

Dân tình trầm trồ trước cơ ngơi của hai vợ chồng nam ca sĩ mới đây được tiết lộ.

Sau khi kết hôn với bà xã kém 10 tuổi, rapper Đinh Tiến Đạt khá kín tiếng về cuộc sống đời tư. Hiện tại vợ chồng anh đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Anh hiếm khi tham gia sự kiện showbiz. Mới đây, nam rapper mới hé lộ cơ ngơi đáng ngạc nhiên của hai vợ chồng.

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 1

Vợ chồng rapper Đinh Tiến Đạt

Hình ảnh căn nhà vườn ở giữa không gian xanh mát ngập tràn cây cối được vợ chồng Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân, khiến dân tình thích thú. Vị trí của căn nhà ở thế lưng dựa núi, mặt hướng hồ, địa lợi nhân hòa. Không chỉ là căn nhà nhỏ mà còn là khu vườn trải dài của nhà Tiến Đạt, cho thấy cơ ngơi "không phải dạng vừa" về kinh tế.

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 2

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 3

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 4

Cơ ngơi xanh mướt của hai vợ chồng Tiến Đạt với hướng dựa lưng vào núi, mặt hướng về hồ

Đây cũng chính là nơi nam rapper nuôi dưỡng niềm đam mê với cà phê. Nhiều fan phỏng đoán căn nhà nằm trên vùng đất cao nguyên thuộc Lâm Đồng. Với niềm vui này, bạn bè rủ Tiến Đạt "quay về làm nhạc" nhưng anh từ chối vì "muốn làm nông dân thôi".

Trên trang cá nhân, bà xã Tiến Đạt cũng hào hứng chia sẻ về không gian xanh mát đáng ngưỡng mộ này. Thụy Vy hài hước ví von đây là nơi ông xã có kế hoạch xây để tìm cách trốn khi cãi nhau. "Anh chồng xây căn nhà nhỏ bên cái hồ to và vườn cà phê nhỏ. Âm mưu tìm chỗ trốn mỗi khi cãi nhau chắc?" - Thụy Vy viết.

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 5

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 6

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 7

Cuộc sống bình yên ở khu nhà vườn

Trong phần bình luận với bạn bè, vợ chồng Đinh Tiến Đạt hài hước pha trò. Thụy Vy cũng tiết lộ kết hôn gần 2 năm nhưng vợ chồng cô chưa một lần to tiếng, còn nhiều tiếng cười hơn khi con trai chào đời. Thụy Vy là người làm trong lĩnh vực truyền thông. Nhan sắc dễ thương, ưa nhìn, cách nói chuyện duyên dáng. Cô không thuộc tuýp người thích bon chen, đố kỵ.

Cuộc sống giản dị của vợ chồng Tiến Đạt khiến dân tình ca ngợi. Cả hai chưa từng để xảy ra thị phi từ khi kết hôn. Mặc dù mối tình dang dở với Hari Won khiến Tiến Đạt thường xuyên bị nhắc tới nhưng anh và bà xã không muốn đề cập đến chuyện liên quan tới người cũ. Anh tập trung với dự án riêng của mình. Ngay cả khi bị nhắc tên trong chương trình truyền hình gần đây một cách thường xuyên, anh chỉ nhắn nhủ trong một bài viết có tính sưu tầm: “Đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc”. Trên trang cá nhân, anh thường chia sẻ hình ảnh cuộc sống vui vẻ, là một ông bố yêu thương con, hay đưa bé đi chơi.

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 8

Đinh Tiến Đạt ra dáng một ông bố "bỉm sữa"

Rapper Đinh Tiến Đạt lộ cơ ngơi gây choáng với vợ trẻ kém 10 tuổi - 9

Vợ chồng anh được khen có tướng phu thê

Nguồn: http://danviet.vn/rapper-dinh-tien-dat-lo-co-ngoi-gay-choang-voi-vo-tre-kem-10-tuoi-502020238163...

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ ra sao sau chia tay Hari Won, lấy vợ trẻ kém 10 tuổi?

Từng bị đồn "cưới chạy bầu" nhưng kỳ thực, vợ chồng Đinh Tiến Đạt đón con đầu lòng sau hơn 10 tháng kết...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Đinh Tiến Đạt Xem thêm
Báo lỗi nội dung