Quỳnh Chi tâm sự chuyện đổ vỡ hôn nhân trên truyền hình

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 14:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tâm sự về nỗi lòng của người phụ nữ khi gửi gắm cuộc đời mình vào sai chỗ, sai người.

Sự kiện: Quỳnh Chi, Sao Việt

Trong chương trình Én vàng 2016 vừa được lên sóng tối 13/10, màn dẫn dắt chương trình của MC Quỳnh Chi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả xem truyền hình. Theo đó, đề tài của cô nhận được là sắc tím – màu sắc tượng trưng cho những đổ vỡ, nỗi buồn trong tình yêu và giới thiệu ca khúc Duyên phận.

Nữ diễn viên chia sẻ, đôi lúc, cô cảm thấy xót xa cho thân phận phụ nữ của chính mình và những người cùng chung cảnh ngộ ở thời điểm hiện tại.

Quỳnh Chi tâm sự chuyện đổ vỡ hôn nhân trên truyền hình - 1

Quỳnh Chi mỉm cười khi tâm sự về cuộc hôn nhân đổ vỡ trên truyền hình.

Quỳnh Chi tâm sự, dù cho người phụ nữ ngày nay có mạnh mẽ, tài giỏi, tự chủ hay độc lập về kinh tế thế nào, thì tận sâu trong đáy lòng họ, điều quan trọng nhất vẫn là gia đình. Họ luôn ước mơ sẽ có được một người chồng biết yêu thương, san sẻ và những đứa con nhận được tình yêu trọn vẹn từ bố mẹ.

Tuy nhiên, để có được điều này, người phụ nữ vẫn phụ thuộc rất lớn vào việc họ cho phép người đàn ông nào bước đến và ở lại trong cuộc đời mình. Nữ diễn viên đã từng một lần lận đận tình duyên vì "đặt quyền quyết định cuộc đời mình vào sai chỗ, sai người".

“Tôi đã từng tự hỏi, tại sao hạnh phúc của mình và những người phụ nữ khác lại phụ thuộc vào người đàn ông nhiều đến thế, liệu có phải vì khi sinh ra, chúng tôi đã là phụ nữ, chúng tôi không có quyền được lựa chọn vì mang sẵn 3 chữ: Phận đàn bà?”, bà mẹ một con chia sẻ.

Dù đã từng đổ vỡ, thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, nhưng Quỳnh Chi cho biết, cô vẫn muốn được yêu bởi một tình yêu đẹp, không vụ lợi, tính toán thiệt hơn.

Cùng xem lại phần tâm sự gây xúc động của Quỳnh Chi:

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Chi
Báo lỗi nội dung