Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng

Thứ Hai, ngày 04/09/2017 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhờ việc chi nửa tỷ đồng dao kéo, Quế Vân lột xác hoàn toàn.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 1

Xuất thân là một người mẫu nên chân dài sinh năm 1982 vô cùng tự tin với body bốc lửa của mình. Cách đây không lâu, Quế Vân cũng công khai chuyện sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ gương mặt thon dài, cằm V-line và các nét sắc sảo ngày nào của Quế Vân giờ được thay bằng khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương. 

Nhờ việc chi nửa tỷ đồng dao kéo, Quế Vân lột xác hoàn toàn. Nữ ca sĩ tự tin với dung mạo mới trẻ trung, xinh đẹp hơn xưa.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 2

Ngày nghỉ lễ người người, nhà nhà đi chơi nhưng gia đình Thúy Hạnh và Minh Khang lại chọn "nằm nhà". Có vẻ như đối với Thúy Hạnh cùng sum vầy bên nhau đã là vui vẻ rồi.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 3

Sơn Ngọc Minh tiết lộ tấm ảnh chụp đầy tình cảm bên "trai lạ".

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 4

Đan Trường ra dáng ông bố bỉm sữa lắm rồi. Anh còn cho biết: "Cũng cái áo đỏ này lúc Thiên Từ mới sanh mình đã mặc, cách mấy tháng thôi mà Thiên Từ lớn nhanh quá , Thiên Từ giờ biết nhõng nhẽo và biết đòi những gì mình muốn rồi"

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 5

Chàng ca sỹ Trúc Nhân không những hát hay, sáng tác giỏi mà còn vô cùng đảm đang.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 6

Bảo Thanh dành ngày nghỉ lễ để đưa con trai đi xem duyệt binh ở lăng Bác. "Tết độc lập của chúng em năm nay là cho em Bin ra quảng trường ngắm Tấm tập điều lệnh. Cuộc sống đơn giản cho dễ thở. Người lớn nói không với phông bạt  phải không chồng Đức Thắng. Chúc cả nhà có một kỳ nghỉ đoàn viên vui vẻ, an toàn và happy hết cỡ nhé"- Bảo Thanh tâm sự.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 7

Sau show diễn Bảo Anh bất ngờ khi về nhà được fan tổ chức sinh nhật muộn cho mình. 

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 8

Hoài Linh nổi tiếng là một người luôn hết lòng vì bạn bè. Tuy nhiên cuộc sống đôi khi hết lòng chưa hẳn đã nhận được sự cám ơn. Anh Tư buồn rầu nói: "Thay đổi cách sống 1 tí đi Linh ơi, mày đối với anh em hết tình, mà anh em đối với mày hết hồn. Mà thôi không sao, đời còn dài mà. Âu đó cũng là nợ kiếp trước với họ, giờ trả cho xong vậy thôi. Be strong"

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 9

Mới qua 2 tháng sinh con nhưng Vy Oanh đã tự tin khoe eo thon dáng chuẩn khiến công chúng xuýt xoa.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 10

Gia đình Đan Lê và Khải Anh giản dị đi chơi dịp nghỉ lễ.

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 11

Nhân dịp ra mắt ca khúc mới đang gây sốt hiện nay "Em gái mưa" Hương Tràm đã có những tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. Nữ ca sỹ cho biết: "Tuổi trẻ, việc bạn có bao nhiêu tài sản không quan trọng bằng cách chính bạn làm ra và làm chủ nó, làm chủ những chuyến đi, làm chủ những trải nghiệm...

Tôi đã rất nhiều lần rơi vào khoảng trũng sâu vô tận khi ngồi giữa đám đông bạn bè ... chẳng nghĩ chẳng rằng, chỉ là cảm thấy "một mình" .... nhưng tất cả chỉ luôn thấy một Hương Tràm tươi như hoa nở, cười rộn ràng để quên đi mệt mỏi, lâu rồi đã quen gắng gồng như thế, bởi vì Tràm đã học được rất nhiều từ những chuyến đi, có bao nhiêu con người đang bần hàn bệnh tật và đau khổ hơn mình, nên tự biết rằng hãy im lặng mà làm đừng than vãn....Vậy nên bây giờ ai nói giỏi thì mình vỗ tay tán thưởng, phận mình vẫn là kẻ làm xong mới dám nói ... tại vì lúc đó nói gì cũng thành đúng ... phải không?"

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 12

Tóc Tiên khoe dáng chuẩn nuột nà trong bộ trang phục cá tính. Mặc dù mặc áo hai dây với đường khoét sâu nhưng nữ ca sỹ không hề tạo cảm giác "hở quá đà". 

Quế Vân mặc nội y xuyên thấu khoe thân hình nóng bỏng - 13

Đã lâu rồi công chúng mới được thấy một Phương Thanh dịu dàng và nữ tính như thế này.

Bà Tưng, Quế Vân khiến không ai nhận ra vì ”dao kéo”

“Bà Tưng“ Huyền Anh, Quế Vân, Maya thay đổi gương mặt quá lạ lẫm khiến nhiều người không thể nhận ra.

Chia sẻ
Theo Trịnh Liên (Dân Việt)
sự kiện Facebook sao
Báo lỗi nội dung