Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa"

Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 01:54 AM (GMT+7)

Đoạn hội thoại dài 17 phút của Quế Vân nhằm thanh minh cho bản thân trước những lời "vu oan".

Sự kiện:

Trường Giang

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 1

Cách đây gần 1 tháng, nữ ca sĩ Quế Vân khiến showbiz Việt nổi sóng khi tung đoạn video dài hơn 2 phút với rất nhiều hình ảnh thân thiết giữa cô với Trường Giang – người được cho là bạn trai đương thời của nữ diễn viên Nhã Phương lên Facebook cá nhân. 

Tiếp tục hình ảnh thân mật, Quế Vân sau đó liên tục đưa ra các bằng chứng tố Trường Giang là kẻ "bắt cá hai tay", lừa dối tình cảm của cô khi cùng lúc yêu cả Nhã Phương và cả cô.

Theo lời nữ ca sĩ, cô sẽ chấp nhận im lặng chịu thiệt thòi nếu Trường Giang hành xử đàn ông hơn, không biến cô thành người không ra gì trong mắt bạn gái anh - Nhã Phương - khi đưa Nhã Phương đến xem show có cô biểu diễn.

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 2

Bất luận Quế Vân nói gì, cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ im lặng. Giữa tâm bão scandal, chàng “Mười khó” còn không ngại ngần đưa Nhã Phương về ra mắt gia đình ở Quảng Nam. Mãi cho tới sau này, anh mới chia sẻ, bản thân không quan tâm tới lời Quế Vân nói gì. 

Đúng lúc tưởng chừng câu chuyện tình tay ba phức tạp đã khép lại thì tối qua 4.3, Quế Vân công khai một đoạn ghi âm cuộc trò chuyện thân mật với Trường Giang dài 17 phút lên mạng xã hội.

Đoạn video dài 17 phút là cuộc hội thoại mùi mẫn giữa Quế Vân và Trường Giang

Người đẹp sinh năm 1983 cho biết, cô không có ý định “đào xới” lại chuyện cũ nhưng khi nghĩ lại ngày này tháng trước và những lời vu oan phải chịu đựng, cô đã đăng lên với mục đích “thanh minh và bảo vệ mình thêm lần nữa”.

Nói thêm về nguyên nhân vì sao công khai đoạn ghi âm, Quế Vân cho hay, cô muốn chấm dứt mọi lời kết tội, mạt sát từ fan của Trường Giang khi cho rằng, cô cố tình dựa hơi anh nên bày trò để nổi tiếng.

Đầu đoạn video, Trường Giang và Quế Vân nói chuyện với nhau rất thân mật như một cặp tình nhân. Trường Giang cho biết mình đã gửi cho cô một nụ hôn với giọng điệu mà Quế Vân cho rằng “anh đang say”.

Trong đoạn clip, Á hậu người Việt hoàn cầu 2013 trách cứ Trường Giang "mất tích" không chịu liên lạc với cô. Còn Trường Giang giải thích lí do mình "bặt vô âm tín" là vì Quế Vân không chịu nhắn tin cho anh.

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 3

Đi kèm với đoạn hội thoại là những hình ảnh tình tứ của cả hai thuở mặn nồng.

Trưởng phòng Ơn giời, cậu đây rồi dùng lời lẽ ngọt ngào bày tỏ với Quế Vân: “Anh nhớ em. Em là người duy nhất mang cảm xúc cho anh”. Đáp lại, Quế Vân cũng nói cô rất nhớ chàng danh hài xứ Quảng.

Giải thích lý do vì sao mình không thể công khai chuyện tình cảm với Quế Vân, danh hài nói: “Anh đang sống những ngày chán nhất. Vì anh đang làm những việc không phải trái tim anh mách bảo. Anh đang làm mọi việc vì showbiz. Anh giận anh lắm, nhưng vì nhiều áp lực nên anh không thể thay đổi được”.

Bạn trai Nhã Phương cũng cho hay, anh không thích sống giả tạo nhưng vì mọi thứ đang nhắm vào anh nên buộc lòng anh phải làm vậy. Trường Giang còn khẳng định, làm nghệ sĩ mà không được sống với cá tính của mình thì "rất tệ".

Đoạn clip dài 17 phút được Quế Vân ghi âm lại và tổng hợp kèm những hình ảnh tình tứ của hai người. Kết thúc cuộc trò chuyện, Trường Giang bày tỏ mình rất nhớ Quế Vân và yêu nụ cười của bà mẹ hai con. Anh còn gọi Quế Vân bawfnng cái tên Vân Quế rất ngọt ngào.

Cũng như mọi lần trước đó, nữ ca sĩ ngay sau khi công khai bằng chứng đã chọn cách khoá mọi liên lạc. Còn Trường Giang tiếp tục giữ sự im lặng như cách anh làm khi đối mặt với scandal. 

Một số hình ảnh thân mật của Quế Vân và Trường Giang trong đoạn video:

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 4

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 5

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 6

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 7

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 8

Quế Vân công khai clip Trường Giang "đong đưa" - 9

Loạt ảnh tình tứ của Quế Vân - Trường Giang được cắt ra từ video do cô đăng tải tối 4.3.

Theo Minh Phương (danviet.vn)

sự kiện Trường Giang