Quách Thành Danh chi 40 tỷ, bỏ hết việc để chữa bệnh tim bẩm sinh cho con

Thứ Năm, ngày 19/12/2019 06:00 AM (GMT+7)

Suốt 8 tháng qua, nam ca sĩ phải tạm gác mọi công việc để chăm sóc con trai thứ 5. 

Sự kiện: Quách Thành Danh

Từ khi chào đời tại Mỹ, bé Tuấn Nhiên - con trai thứ 5 của ca sĩ Quách Thành Danh phải nằm viện trị bệnh tim bẩm sinh. Sau 8 tháng, bé được xuất viện về nhà nhưng vẫn cần có y tá chăm sóc riêng. Ông bố 5 con chia sẻ: "Hơn 8 tháng ròng rã tới lui bệnh viện, ba đã tạm gác hết các công việc vì con. Hãy cho ba mẹ một nụ cười trở lại trên môi con nhé, mong con luôn khỏe mạnh và vượt qua tất cả. Ba mẹ luôn yêu con".

Quách Thành Danh chi 40 tỷ, bỏ hết việc để chữa bệnh tim bẩm sinh cho con - 1

Con trai Quách Thành Danh xuất viện sau 8 tháng nằm viện

Quách Thành Danh cho biết sức khỏe của Tuấn hiện đã ổn định 80%, cậu bé nặng 10kg. Trong 2 năm tới, y tá sẽ túc trực tại nhà riêng của nam ca sĩ mỗi ngày 12 tiếng. Ngoài chăm sóc y tế, họ cũng hướng dẫn vợ chồng Quách Thành Danh cách xử lý những tình huống ngoài ý muốn. 

Trước đó, Quách Thành Danh tiết lộ, con trai nằm ở phòng chăm sóc tích cực (ICU) giá 13.000 USD/ ngày (301 triệu đồng), cùng với các chi phí khác cho phẫu thuật, điều trị... tốn gần 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, nam ca sĩ đỡ phần gánh nặng khi toàn bộ chi phí được bảo hiểm chi trả.

Quách Thành Danh chi 40 tỷ, bỏ hết việc để chữa bệnh tim bẩm sinh cho con - 2

Gia đình Quách Thành Danh tại Mỹ

'Tháng 4, Quách Thành Danh cùng vợ và 4 con sang Mỹ sinh sống. Giọng ca "Tôi là tôi" cho biết đây là quyết định liều lĩnh và tốn kém của hai vợ chồng khi công việc kinh doanh và ca hát ở Việt Nam đang rất thuận lợi. Song vì mong muốn các con có môi trường học tập tốt hơn nên cả hai đã quyết định sang Mỹ. Quách Thành Danh chi 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng) để mua nhà mới, rộng 1.000 m2, ở bang Texas.

"Năm nay là năm thay đổi lớn nhất cuộc đời mình. Cuộc sống mới, chỗ ở mới, xe mới và nếp sống mới. Cả tháng trời ròng rã chuẩn bị cho tất cả, lần đầu tiên trong đời em làm một lúc nhiều nghề: thợ điện, thợ nước, làm vườn và kim luôn osin.... tất cả mọi thứ chỉ mong tương lai các con tốt hơn", nam ca sĩ chia sẻ.

Quách Thành Danh chi 40 tỷ, bỏ hết việc để chữa bệnh tim bẩm sinh cho con - 3

Quách Thành Danh chi 40 tỷ, bỏ hết việc để chữa bệnh tim bẩm sinh cho con - 4

Nhà nam ca sĩ trang hoàng lộng lẫy đón Noel

Quách Thành Danh tiết lộ về nhà mới: “Nhà xây sẵn, 1 phòng chơi lớn, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 phòng ăn. Vì nhà có con nhỏ nên tôi dùng nội thất tầm trung, tổng chi phí hết khoảng 50.000 - 70.000 USD (1,1-1,6 tỷ đồng)”. Về căn biệt thự 22 tỷ đồng ở Việt Nam, Quách Thành Danh cho biết anh đang cho thuê và sắp tới có thể nhượng lại cho ai có duyên.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/quach-thanh-danh-chi-40-ty-bo-het-viec-de-chua-benh-tim-bam-sin...

Á khôi hot nhất ”Hoa khôi sinh viên”: Nhận học bổng 6000 USD, làm MC thời sự trẻ nhất VTV

Quỳnh Nga được xem là gương mặt thành công nhất bước ra từ cuộc thi “Hoa khôi sinh viên“ tính đến thời điểm hiện tại.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quách Thành Danh