Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 10:45 AM (GMT+7)

Nam diễn viên tránh ồn ào sau khi chia tay người tình đại gia, nhất là về dấu ấn tình yêu một thời.

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan là một trong những sao Việt từng xăm hình người yêu lên cơ thể để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, vào tháng 4 vừa qua, nữ doanh nhân Phượng Chanel bất ngờ thông báo về việc cô và Quách Ngọc Ngoan đã đường ai nấy đi khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Điều khiến công chúng tò mò còn là hành động của tài tử “Người bất tử” đối với hình xăm gương mặt Phượng Chanel trên ngực. Mới đây nhất, anh khéo léo dùng biểu tượng chữ "Chúc ngủ ngon" để che đi hình xăm này, tránh những bình luận thị phi.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel - 1

Hình ảnh mới được Quách Ngọc Ngoan chia sẻ

Từ sau khi rộ tin đồn chia tay người tình đại gia, Quách Ngọc Ngoan chưa một lần lên tiếng chính thức về vấn đề này. Anh tập trung vào công việc diễn xuất. Những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân chủ yếu thiên về vai diễn mới trong phim.

Trước đó vài ngày, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ hình ảnh bên con gái yêu quý. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra hình xăm vẫn còn trên ngực của nam diễn viên. Anh không xoá mờ hay làm thành hình khác dù đã chia tay.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel - 3

Dù đã lấy điện thoại che đi một phần hình xăm nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn cho thấy anh không tác động gì tới dấu ấn tình yêu với tình cũ

Trong một bức hình khác khi chia sẻ ảnh chụp với con gái ở bể bơi trong nhà, ngôi sao này cũng để lộ hình xăm tình cũ. Anh khéo léo che đi gương mặt của con nhưng bật mí bé có những nét đẹp điện ảnh. “Em đẹp gái lắm đấy nhé. Cực kì điện ảnh luôn, các bác đạo diễn chuẩn bị mời em đóng phim đi! Hôm may ba đang cho em tập bơi mà em quậy tanh bành hồ bơi ra đây nè” – Quách Ngọc Ngoan viết.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel - 4

Nam diễn viên dùng icon che khéo hình xăm nhưng cộng đồng mạng vẫn nhận ra

Cư dân mạng cũng nhận ra bối cảnh ở bể bơi này chính là không gian trong căn nhà anh và Phượng Chanel từng sống cùng nhau. Thậm chí, cộng đồng mạng còn đặt nghi vấn cả hai vẫn ở chung nhà để thuận tiện chăm sóc con gái chung.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel - 5

Quách Ngọc Ngoan là một trong những sao Việt từng xăm hình người yêu lên cơ thể để thể hiện tình cảm

Nguồn: http://danviet.vn/quach-ngoc-ngoan-che-kheo-hinh-xam-nu-dai-gia-phuong-chanel-50202117510454885....

Cuộc sống trái ngược của Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia Phượng Chanel sau khi chia tay

Trong khi Phượng Chanel đăng ảnh bên một sao nam thì Quách Ngọc Ngoan gây chú ý bên nữ siêu mẫu.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung