Phùng Ngọc Huy: Xin để Mai Phương an nghỉ và bé Lavie có cuộc sống bình yên!

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 15:36 PM (GMT+7)

Phùng Ngọc Huy vừa xác nhận về việc đón bé Lavie sau khi bạn gái cũ qua đời. "Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên", anh viết.

Phùng Ngọc Huy: Xin để Mai Phương an nghỉ và bé Lavie có cuộc sống bình yên! - 1

Phùng Ngọc Huy lên tiếng xác nhận sau những đồn đoán về việc sẽ đón bé Lavie sang Mỹ.

Suốt những ngày qua sau khi Mai Phương qua đời, việc bé Lavie sẽ sống với ai được khán giả đặc biệt quan tâm bởi trước đó nữ diễn viên quá cố rất lo lắng về con gái sau khi qua đời. Đặc biệt hơn, sau khi những thông tin không hay về mẹ của Mai Phương bị rò rỉ và vẫn chưa rõ thực hư ra sao.

Trong lúc đó, bạn thân của Mai Phương là diễn viên Ốc Thanh Vân cũng đã lên tiếng, hứa sẽ chăm sóc cho bé Lavie. Mặc dù vậy, khán giả vẫn cho rằng yên tâm nhất vẫn là bố của Lavie đón bé về sống và nuôi dưỡng bé trưởng thành.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ một số ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Nội dung cuộc trò chuyện nói về việc đưa bé Lavie sang Mỹ sau khi Mai Phương qua đời.

Phùng Ngọc Huy khẳng định anh sẽ làm mọi thứ để Lavie có thể đoàn tụ với bố. Đồng thời, nam ca sĩ bày tỏ nguyện vọng mọi người không lập quỹ cho bé vì bản thân anh và gia đình bên nội có thể lo cho Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Những chia sẻ này cũng đã phần nào khiến khán giả bớt lo lắng. Mặc dù vậy, người trong cuộc là Phùng Ngọc Huy vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc này.

Mới đây nhất, Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi rất nhiều đồn đoán được đưa ra. Anh chia sẻ: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất".

Phùng Ngọc Huy khẳng định: "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".

Phùng Ngọc Huy: Xin để Mai Phương an nghỉ và bé Lavie có cuộc sống bình yên! - 2

"Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống" - Ngọc Huy khẳng định.

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết trừ phi là thông tin do anh đích thân lên tiếng thì tất cả những nguồn thông tin khác về chuyện này đều là không chính thức. "Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống" - Ngọc Huy tâm sự.

Ngọc Huy cũng không quên cảm ơn sự lo lắng của khán giả đã dành cho bé Lavie trong suốt những ngày qua: "Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương".

Và cuối cùng, anh bày tỏ mong muốn: "Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên".

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/phung-ngoc-huy-xin-de-mai-phuong-an-nghi-va-be-lavie-co-mot-cu...

Đồng nghiệp bật khóc nghẹn ngào tiễn đưa Mai Phương lần cuối

Sáng 31.3, linh cữu của Mai Phương được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

Theo Duy Nam (Tiền Phong)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời