Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 09:00 AM (GMT+7)

Phùng Ngọc Huy thông báo về việc anh được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng pháp luật. 

Trên trang cá nhân mới đây, Phùng Ngọc Huy chia sẻ thông tin chính thức về việc anh được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo pháp luật. Tuy nhiên, hiện tại, bé Lavie vẫn đang ở với 2 cô là người đã chăm sóc bé từ nhỏ. Bên cạnh đó, ba mẹ anh cũng sẽ lui tới thăm nom Lavie, do Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam ngay lúc này.

"Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau" - Phùng Ngọc Huy viết.

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời - 1

Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy khẳng định, con gái là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời, nên anh sẽ làm mọi thứ để cho Lavie không chịu thiệt thòi và bằng mọi giá sẽ đưa con về bên cạnh mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào".

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời cảm ơn tới các luật sư, đồng nghiệp và khán giả đã luôn giúp đỡ, yêu thương bé Lavie, cũng như giúp anh được làm tròn trách nhiệm làm cha. 

"Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc, yêu thương và quan tâm bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết số tiền mà mọi người đã quyên góp, ủng hộ bé Lavie sẽ được giao cho Ốc Thanh Vân để cô mở một tài khoản riêng cho bé Lavie, đến lúc con gái anh tròn 18 tuổi sẽ toàn quyền quyết định.

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời - 2

Phùng Ngọc Huy cho biết sẽ làm tất cả để hai cha con sớm đoàn tụ sau khi Mai Phương qua đời.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng đã lên tiếng sau khi dư luận xuất hiện rất nhiều tranh cãi, đồn đoán về việc Lavie sẽ sống với ai sau khi Mai Phương qua đời. Anh chia sẻ: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất".

Phùng Ngọc Huy khẳng định: "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé có một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình". Anh cũng mong muốn khép lại những ồn ào không đáng có: "Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phung-ngoc-huy-duoc-toan-quyen-nuoi-con-gai-lavie-sau-khi-mai-phuong-qua-d...

Phùng Ngọc Huy: Xin để Mai Phương an nghỉ và bé Lavie có cuộc sống bình yên!

Phùng Ngọc Huy vừa xác nhận về việc đón bé Lavie sau khi bạn gái cũ qua đời. "Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung