Phủ nhận hẹn hò, vì sao Chi Dân vẫn diện đồ đôi với Ninh Dương Lan Ngọc?

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 14:40 PM (GMT+7)

Đã có câu trả lời rõ ràng, fan vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" Chi Dân - Lan Ngọc vì điều này.

Đến thời điểm này, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đều đã lên tiếng phủ nhận quan hệ tình cảm. Cả hai chỉ coi nhau là bạn thân chơi chung nhóm với ST Sơn Thạch, tuy nhiên fan vẫn không "nản lòng" ghép đôi vì những lời giải thích được cho là "quá đỗi dễ thương" của Chi Dân.

Phủ nhận hẹn hò, vì sao Chi Dân vẫn diện đồ đôi với Ninh Dương Lan Ngọc? - 1

Sau khi ra MV mới, Chi Dân liên tục nhận về những câu hỏi liên quan đến "người yêu tin đồn".

Sau hàng loạt bằng chứng được fan phát hiện, mới đây, Chi Dân đã giải đáp tất cả các thắc mắc của khán giả, bao gồm cả việc phủ nhận hẹn hò Lan Ngọc. Đặc biệt, trong lần Lan Ngọc mặc chiếc áo giống hệt của Chi Dân để quay chương trình thực tế, không ít bình luận đã khẳng định cả hai mặc áo đôi, thậm chí còn "lầy lội" hơn khi cho rằng "Lan Ngọc mặc áo của Chi Dân".

Trước nghi vấn về mức độ thân thiết của cả 2 dù chỉ là bạn bè, Chi Dân giải thích rằng chỉ là 2 chiếc áo giống nhau và không có chuyện Lan Ngọc mặc áo của Chi Dân. "Đôi khi chỉ là tình cờ Ngọc mua giống, áo đó đâu phải chỉ bán 1 cái". Nam ca sĩ cũng cho biết chỉ thấy buồn cười vì mọi người luôn nghĩ là 2 người đang quen nhau nên mặc định sẽ là mặc áo chung...

Phủ nhận hẹn hò, vì sao Chi Dân vẫn diện đồ đôi với Ninh Dương Lan Ngọc? - 2

Chi Dân hài hước trả lời về chiếc áo: "Ngọc đi mua sắm, tiền Ngọc thì Ngọc mua được mà".

Về phía nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu", cũng từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này, riêng về chuyện có mặc đồ đôi hay không, Lan Ngọc không lên tiếng giải thích và không quan tâm mọi người nói gì. 

Đặc biệt, sau khi đã kiên nhẫn giải thích hàng loạt bằng chứng của fan bắt gặp, Chi Dân vẫn chưa được buông tha với thắc mắc lí do chưa từng mời Lan Ngọc tham gia đóng MV. Trước đó, các sản phẩm âm nhạc của Chi Dân được đánh giá cao cả về chất lượng nội dung lẫn hình ảnh. Các diễn viên nữ đóng cặp với nam ca sĩ đều là những hot girl, diễn viên được cộng đồng mạng yêu thích, vì vậy khán giả cũng mong 1 lần thất Lan Ngọc xuất hiện trong vai trò nữ chính MV của giọng ca Tìm em trong mơ.

Phủ nhận hẹn hò, vì sao Chi Dân vẫn diện đồ đôi với Ninh Dương Lan Ngọc? - 3

Ninh Dương Lan Ngọc đang bận rộn với lịch quay của "Gái già lắm chiêu 3" tại Huế.

"Thật sự Chi Dân cũng muốn mời Lan Ngọc nhưng vì Lan Ngọc có nhiều dự án về phim ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, cô ấy không có thời gian rảnh để tham gia, nếu rảnh thì Chi Dân cũng đã mời rồi. Nghe nói là hiện tại Lan Ngọc không nhận quay MV nữa...", Chi Dân chia sẻ.

Bị Chi Dân gọi điện mượn 1 tỷ, Anh Đức đáp trả bất ngờ

Không những “phũ” bạn thân suốt 4 năm trời, Anh Đức còn vô tình tiết lộ những chuyện riêng tư khiến Chi Dân chỉ có...

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Ca sỹ Chi Dân