Phi Thanh Vân: "Tôi đang xây nhà chục tỷ cho con, đôi co vài tỷ với chồng cũ làm gì"

Thứ Hai, ngày 28/08/2017 13:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phi Thanh Vân đáp trả đanh thép trước những lời trách móc của chồng cũ.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã ly hôn hơn nửa năm. Tuy nhiên, những ồn ào của cặp đôi này vẫn chưa kết thúc. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy trách móc Phi Thanh Vân nói xấu mình về việc không hoàn thành trách nhiệm của người cha.

Phi Thanh Vân: "Tôi đang xây nhà chục tỷ cho con, đôi co vài tỷ với chồng cũ làm gì" - 1

Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở còn mặn nồng

"Hàng tháng tôi vẫn chu cấp cho con đúng nghĩa vụ và trách nhiệm. Mỗi tháng là 10 triệu đồng. Tại sao vẫn còn đi nói xấu tôi, không chu cấp cho con, nói tôi lấy tiền tỷ. Trong khi đó, tôi ra đi "tay trắng" để lại tất cả. Cạn lời" - Bảo Duy bức xúc. Anh còn tung hình ảnh chụp màn hình những dòng chia sẻ của một người bạn thân thiết với Phi Thanh Vân. Người này cho biết, rất khâm phục nữ diễn viên vì một mình nuôi con nhưng vẫn luôn mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống đồng thời trích lời của nữ diễn viên: "Con tôi tự nuôi, chồng cũ không chu cấp mà còn lấy tiền tỷ của tôi nữa".

Liên lạc với Phi Thanh Vân, nữ diễn viên từ chối phản hồi những lời trách móc của ông xã. Cô cho biết từ lâu mình đã không còn đề cập đến Bảo Duy - chồng cũ với báo chí hay bất kỳ ai. Khi nào chính cô phát ngôn thì chồng cũ mới có quyền chê trách. "Một cuộc hôn nhân tan vỡ, thường thì người phụ nữ mới là người níu kéo và hay than vãn. Tuy nhiên, trường hợp này có vẻ ngược lại. Trong hai người cũng phải có một người làm đàn ông nên tôi sẽ chọn cách im lặng" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết, suốt nhiều ngày qua truyền thông liên tục gọi điện thoại và nhắn tin hỏi cô về vụ việc Bảo Duy. Tuy nhiên, cô đang đi công tác ở Huế và bận rộn với công việc kinh doanh nên không có thời gian quan tâm đến những thị phi với chồng cũ. Nữ diễn viên cũng muốn giữ hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, nếu cứ tiếp tục đôi co trên báo cô sợ khán giả và đối tác sẽ đánh giá sai về mình.

"Mỗi ngày của tôi bây giờ đều là công việc và công việc. Tôi không có thời gian dành cho đàn ông dù đó là ai đi nữa" - Phi Thanh Vân cho biết. Cô tiết lộ thêm sắp mở công ty mới và việc làm ăn kinh doanh đang trên đà thành công cũng giúp cô sắp xây thêm nhà mới.

"Tôi sắp xây nhà hơn chục tỷ cho con trai rồi nên đôi co 1-2 tỷ với Bảo Duy làm gì" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân: "Tôi đang xây nhà chục tỷ cho con, đôi co vài tỷ với chồng cũ làm gì" - 2

Chồng cũ Phi Thanh Vân cũng đã tái hôn

Ngày 24/1, ông xã Bảo Duy bất ngờ công khai việc đệ đơn ly hôn Phi Thanh Vân sau 3 năm chung sống và có một cậu con trai chung. Hàng loạt những lời tố qua tố lại của hai vợ chồng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Bảo Duy đã nhanh chóng tái hôn và lập công ty riêng. Riêng Phi Thanh Vân sau hai đời chồng, cô quyết định thực hiện một ca đại phẫu thuật để sở hữu thân hình đồng hồ cát "chuẩn" và tập trung vào công việc kinh doanh, nói không với tình yêu.

Phi Thanh Vân: Thân hình đồng hồ cát của tôi rất tuyệt vời

Phi Thanh Vân cho biết cô đã trải qua 10 tiếng trong phòng phẫu thuật để sở hữu thân hình đồng hồ cát.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu
Báo lỗi nội dung