“Phi công” kém 20 tuổi của Phương Thanh vướng tin đồn: Phản ứng người trong cuộc

Thứ Năm, ngày 02/06/2022 07:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo người thân cận với Phương Thanh, nữ ca sĩ đã xem qua bài viết về tin đồn bạn trai kém 20 tuổi có vợ con đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Sự kiện: Phương Thanh

VIDEO Phương Thanh và tình trẻ hát "Ai chung tình được mãi"

Vừa qua, Phương Thanh công khai bạn trai Doãn Chí Kiên (sinh năm 1993, cao 1m83, quê Nam Định), kém hơn nữ ca sĩ 20 tuổi, đã nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Trước đó, các thông tin, hình ảnh chị “Chanh” thân mật, không rời nửa bước tình trẻ cũng gây sốt mạng xã hội.

“Phi công” kém 20 tuổi của Phương Thanh vướng tin đồn: Phản ứng người trong cuộc - 1

Phương Thanh công khai tình trẻ với công chúng

Tuy nhiên mới đây, nhiều diễn dàn lớn về giải trí đồng loạt lan truyền tin đồn rằng Doãn Chí Kiên đã có vợ con, kèm theo đó là các hình ảnh được cho là những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trong quá khứ của anh. Nguồn tin còn khẳng định, thời điểm này, “phi công” của Phương Thanh chưa để râu và tóc dài. 

“Phi công” kém 20 tuổi của Phương Thanh vướng tin đồn: Phản ứng người trong cuộc - 3

Hình ảnh Doãn Chí Kiên đăng tải lên trang cá nhân vào tháng 12/2020

Dù chỉ là tin đồn và chưa có thông tin xác thực nhưng các hình ảnh trên lập tức “gây bão” mạng xã hội. Chủ đề này trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong các hội, nhóm... Thậm chí không ít người bày tỏ sự hoài nghi về tình trẻ của Phương Thanh vì họ cho rằng các bằng chứng được đưa ra quá thuyết phục. Số khác lại ủng hộ cặp đôi vì nhận định “ai cũng có quá khứ, nên sống vì hiện tại...".

Sáng 2/6, thông qua trang cá nhân, Phương Thanh đã lên tiếng nói rõ về những tin đồn của bạn trai như “đã có vợ con”, “chăn gái, lừa tiền và làm trai bao...”. Cô khẳng định đến lúc thật - giả cần đuợc rõ ràng, người ngay thẳng đàng hoàng chơi công khai 1 lần để lần 2 không cần nói nữa. “Hôm nay Chanh công khai thẳng ra công chúng và báo chí luôn. Sau khi có 1 buổi trò chuyện, Kiên cho phép Phương Thanh viết dòng trạng thái này làm rõ mọi chuyện 1 cách ngang nhiên không né tránh. Phương Thanh xin phép đừng ở giữa tin giả hay tin thật để cùng các bạn làm cho ra chuyện. Cặp trai - cặp đại gia, trai bao… những tin không hay về Doãn Chi Kiên. Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên, các bạn yên tâm chưa. Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên. Nếu là tin thật như những gì Phương Thanh chụp lại màn hình các trang mạng đang bóc phốt Kiên. Các bạn cho Phương Thanh Facebook thật và bằng chứng luôn, gặp nguời trong câu chuyện này luôn cũng đuợc. Nếu lỡ Phương Thanh ra mặt cùng các bạn bóc phốt Kiên mà không có bằng chứng thật các bạn trốn luôn thì Phương Thanh phải đền tội hay sao? Nếu là tin giả làm để hãm hại uy tín con người thì chắc chắn các bạn chỉ dám post trên mạng, sẽ không dám ra mặt. Chơi sau lưng không quân tử cho lắm. Thời buổi thật giả lẫn lộn chúng ta cần công khai 1 lần và rõ ràng, giết chết 1 con người hiện tại thời 4.0 tin giả làm được hết”, Phương Thanh thẳng thắn nói.

Trong khi đó, Doãn Chí Kiên chọn cách im lặng. Anh vẫn mở công khai trang cá nhân và đăng tải hình ảnh, trạng thái bình thường.

Trước đó, Doãn Chí Kiên cũng vướng nhiều tin đồn khá nhạy cảm. Ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng bảo vệ bạn trai và cho biết anh đang bị antifan giả mạo Facebook ảnh hưởng đến danh tiếng, hình ảnh: "Chàng trai Doãn Chí Kiên trong 2 ngày hôm nay đang bị người ta làm giả Facebook và tin nhắn bóc phốt, phá Kiên đủ kiểu. Phá kiểu này ghê thật sự, hôm qua giờ tin giả quá nhiều. Do cái tội anh chú quá đẹp trai và hot nhanh. Hình ảnh trong MV Phương Thanh phải thuyết phục dữ lắm mới đi quay. Kiên từ chối nhiều lời mời phim ảnh vì sợ showbiz".

“Phi công” kém 20 tuổi của Phương Thanh vướng tin đồn: Phản ứng người trong cuộc - 4

Phương Thanh đang hạnh phúc bên Doãn Chí Kiên

Nói về mối quan hệ “chị - em”, Phương Thanh thừa nhận giữa cô và Doãn Chí Kiên có tình cảm nhưng để gọi tên thì cần thời gian. "Cả hai vẫn gọi là chị - em. Tôi theo đạo Phật nên tin vào chữ duyên. Đủ duyên hoa sẽ nở. Khi đó, tôi sẽ mang hoa ra trả lời câu hỏi của mọi người", Phương Thanh chia sẻ.

Phương Thanh kể, cô là người chủ động kết nối để mời Doãn Chí Kiên đóng MV. Lần đầu thấy “chàng” trên TikTok, nữ ca sĩ đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài lãng tử, đẹp trai. Khi có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, cả hai cảm thấy đồng điệu, trở nên thân thiết.

“Có đợt Phương Thanh đi Trường Sa lại đúng dịp sinh nhật cô con gái Gà ở nhà. Doãn Chí Kiên đã đề nghị được tổ chức sinh nhật cho Gà để bù đắp việc thiếu vắng mẹ. Hiện tại, cả hai coi nhau như tri kỷ, như người trong gia đình. Tôi mới là ca sĩ trẻ 9x, trẻ hơn bạn trai mà báo chí, mạng xã hội đều lặp đi lặp lại cụm từ bạn trai kém 20 tuổi”, Phương Thanh đùa mình trẻ trung hơn bạn trai và còn tuyên bố mối quan hệ của cả hai là “anh em nương tựa”.

“Phi công” kém 20 tuổi của Phương Thanh vướng tin đồn: Phản ứng người trong cuộc - 5

"Chị Chanh" không rời tình trẻ nửa bước

Phương Thanh sinh năm 1973. Cô nổi tiếng từ giữa thập niên 1990 qua chương trình Làn Sóng Xanh. Nữ ca sĩ còn làm giám khảo nhiều cuộc thi, game show, lấn sân điện ảnh ở các phim Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Hot boy nổi loạn...

Ở tuổi 49, Phương Thanh từng chia sẻ rằng cô không còn tìm kiếm tình yêu trai gái, chỉ mong gặp tri kỷ trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-cong-kem-20-tuoi-cua-phuong-thanh-vuong-tin-don-phan-ung-nguoi-trong-cuoc-...

”Chị đại” công khai yêu trai trẻ kém 20 tuổi, vướng scandal ”tát dằn mặt” gây sốc

Nữ ca sĩ này từng gây tranh cãi về ồn ào đụng tay chân với đồng nghiệp nữ, có mâu thuẫn với Đàm Vĩnh Hưng và tuyên bố không thể hàn gắn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung