Phản ứng của Ngọc Lan khi chồng cũ bị tung tin nhắn nhạy cảm

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 09:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào không liên quan đến mình, phía Ngọc Lan lên tiếng làm rõ.

Sự kiện: Chuyện của sao

Mới đây, Thanh Bình bất ngờ bị réo tên vào ồn ào chấn động trên mạng xã hội. Theo đó, nam diễn viên bị cho là người “có nhiều mối quan hệ  phức tạp” với nhiều cô gái, đáng chú ý là ảnh chụp màn hình tin nhắn riêng tư có nội dung nhạy cảm.

Mặc dù không liên quan nhưng Ngọc Lan vẫn bị réo tên vì từng có 15 năm đồng hành cùng nam diễn viên. Để tránh thị phi không đáng có, đại diện nữ diễn viên “Mặt nạ gương” đã lên tiếng trên trang cá nhân cảm ơn các phóng viên báo chí đã quan tâm và liên hệ hỏi thăm Ngọc Lan. Anh cho biết, đây là vấn đề cá nhân của Thanh Bình, hiện tại Ngọc Lan không còn liên quan nên xin phép từ chối cho ý kiến. Anh khép lại chia sẻ bằng câu nói: “Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ! Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều....”. Tuy nhiên, chính dòng trạng thái này lại khiến nhiều người xôn xao và không ngừng suy đoán về cuộc hôn nhân trước đó của hai diễn viên.

Phản ứng của Ngọc Lan khi chồng cũ bị tung tin nhắn nhạy cảm - 1

Ngọc Lan đăng ảnh mặc áo dài cười vui vẻ ngày giáp Tết

Liên hệ với Ngọc Lan, cô khẳng định lại lời của đại diện và cho biết không muốn đề cập hay bàn luận về vấn đề này vì chuyện không liên quan đến mình. “Tôi sẽ không nói gì”, Ngọc Lan chia sẻ. Trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Ngọc Lan cho biết một mình cô vẫn nuôi con tốt và không suy nghĩ đến việc tái hôn: “Tôi xin khẳng định một điều và ngày hôm nay tôi nói điều này, 20 năm sau các bạn có thể mở ra xem lại. Đó là tôi không muốn sống chung với ai cả. Nếu cảm thấy có tình cảm với nhau, có thể chia sẻ được với nhau và có những cuộc đi chơi, du lịch cùng nhau, thế là đủ rồi, chứ tôi không muốn sống chung”.

Ngọc Lan và Thanh Bình đã có 15 năm đồng hành với nhau từ khi hẹn hò cho tới khi kết hôn, trước khi đi đến quyết định ly hôn bất ngờ vào năm 2019. Chia sẻ về lý do chia tay thời điểm đó, Thanh Bình cho biết cả hai không còn tiếng nói chung trong cuộc sống. Hậu ly hôn, hai diễn viên vẫn làm bạn và cùng nhau chăm sóc con trai Louis. 

Phản ứng của Ngọc Lan khi chồng cũ bị tung tin nhắn nhạy cảm - 3

Thanh Bình và Ngọc Lan chia tay từ năm 2019

Đáng nói, thời điểm trước khi cả hai xác nhận chia tay, Thanh Bình đã lộ hình ảnh đang thân mật bên một người phụ nữ trong bữa tiệc của bạn bè. Sau đó, người trong cuộc cũng đã lên tiếng giải thích rằng họ chỉ là bạn bè bình thường. Ngoài ra, bức ảnh được dân mạng lan truyền chỉ là hình ảnh cũ, không phải được chụp vào thời điểm hôn nhân giữa Thanh Bình và Ngọc Lan gặp trục trặc. Ở thời điểm đó, diễn viên Thanh Bình nhấn mạnh chuyện tan vỡ không liên quan đến người thứ 3: “Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan. Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này”.

Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Vì vậy, người hâm mộ hi vọng anh sẽ nhanh chóng lên tiếng để làm sáng tỏ mọi chuyện, tránh để ồn ào đi quá xa.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-ngoc-lan-khi-chong-cu-bi-tung-tin-nhan-nhay-cam-5020222119476881....

Người mẫu Đào Lan Phương khoe body ”đẹp như tượng tạc” trên du thuyền Sài thành

Người đẹp Bắc Ninh nóng bỏng và rạng rỡ trong tiệc sinh nhật tổ chức ở TP.HCM.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung