Phản ứng của Hari Won khi Trấn Thành bị đồn đoán yêu Đào Bá Lộc

Thứ Năm, ngày 28/09/2017 10:40 AM (GMT+7)

Đại diện nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng, không bình luận hay phản pháo bất cứ lời đồn nào đang âm ĩ trên mạng.

Vào ngày 27.9, Đào Bá Lộc đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi lần đầu tiên tiết lộ về mối tình đồng giới với một MC nổi tiếng của showbiz Việt. Dù không nhắc cụ thể danh tính, nhưng việc anh tiết lộ người đó là một trong những MC kiêm danh hài đình đám, lại vừa lấy vợ không lâu,... đã khiến cộng đồng mạng đồn đoán người đàn ông bí ẩn này chính là Trấn Thành.

Phản ứng của Hari Won khi Trấn Thành bị đồn đoán yêu Đào Bá Lộc - 1

Dù không đề cập rõ danh tính, nhiều người vẫn cho rằng nhân vật bí ẩn trong câu chuyện của Đào Bá Lộc chính là Trấn Thành.

Thậm chí, cư dân mạng còn tìm ra được hình ảnh cặp đôi du lịch tại Singapore vào năm 2014 càng khiến nhiều người bán tín bán nghi về độ xác thực của lời đồn.

Khi chúng tôi liên hệ với đại diện của Hari Won và Trấn Thành, người này từ chối trả lời vì trong bài phỏng vấn, Đào Bá Lộc chưa từng đề cập cụ thể tên ai.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành và vợ cũng không bình luận hay phản pháo gì về những thông tin đang được cộng đồng mạng truyền tay, chia sẻ. Thay vào đó, Hari Won vẫn vui vẻ đăng những hình ảnh bận rộn công việc và quảng bá về các dự án nghệ thuật.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tin đồn giới tính của chồng, Hari Won vẫn hài hước cho biết: “Giới tính anh Thành ra sao, người ta nhìn vào là biết rồi. Tôi nghĩ mình không cần thiết phải nói gì cả, bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì”.

Phản ứng của Hari Won khi Trấn Thành bị đồn đoán yêu Đào Bá Lộc - 2

Phía Hari Won vẫn giữ im lặng vì Đào Bá Lộc chưa từng đề cập tên Trấn Thành.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, cô không quan tâm dư luận đồn đoán thế nào về chuyện giới tính của chồng. Bởi trước đây, cô cũng từng bị đồn là les vì quá gần gũi và thân mật với con gái.

“Quá khứ như thế nào, anh Thành và tôi đều không quan tâm. Chúng tôi nghĩ chuyện gì qua rồi thì cho qua, quan trọng nhất vẫn là hiện tại và tương lai. Lúc này, tôi chỉ biết anh Thành là một người đã yêu ai thì không bao giờ làm người đó đau lòng”, nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch.

Bị tố chê phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền, Hari Won lên tiếng gây ngỡ ngàng

Theo Hari Won, mọi người đã cố tình thay đổi ngữ cảnh, câu chuyện trong phỏng vấn cũ, gây hiểu lầm.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung