Phan Mạnh Quỳnh nói gì khi bị tố quỵt tiền, vô ơn?

Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 18:38 PM (GMT+7)

Bị tố vô ơn, nợ tiền người từng hỗ trợ mình từ những ngày đầu đi hát, Phan Mạnh Quỳnh đã lên tiếng đáp trả.

Sự kiện: Phan Mạnh Quỳnh

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin Phan Mạnh Quỳnh bị tố quỵt tiền, vô ơn với người đã từng nâng đỡ, hỗ trợ anh từ lúc mới vào nghề.

Theo đó, một tài khoản Facebook có tên H.K.D đã lên tiếng tố Phan Mạnh Quỳnh “ăn cháo đá bát”, “nợ tiền” anh từ lúc chân ướt chân ráo đi hát. Thậm chí, người này còn công khai đoạn tin nhắn đòi tiền Phan Mạnh Quỳnh nhằm củng cố thêm lời tố.

Phan Mạnh Quỳnh nói gì khi bị tố quỵt tiền, vô ơn? - 1

Phan Mạnh Quỳnh nói gì khi bị tố quỵt tiền, vô ơn? - 2

Nội dung tin nhắn giữa Phan Mạnh Quỳnh và người lên tiếng tố nam ca sĩ vô ơn.

“Em phải biết ai là người giúp em đến ngày hôm nay, đừng có kiểu qua mặt anh là không được đâu”, người này chủ động nhắn tin cho giọng ca “Vợ người ta”. Sau đó, tài khoản được cho là của Phan Mạnh Quỳnh đã lên tiếng đáp trả: “Nói chung là thế này anh ạ, em không bao giờ quên. Sẽ có lúc em báo đáp anh tử tế. Nhưng hiện giờ em đã thuộc quyền quản lý của anh chị ấy, mà anh chị ấy lại không làm việc với anh nữa thì em biết làm thế nào”.

Tuy nhiên, sau vài giờ đăng tải và vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, bài đăng trên đã được gỡ bỏ.

Chia sẻ với phóng viên về lùm xùm nợ tiền, vô ơn, Phan Mạnh Quỳnh khẳng định anh không muốn giải thích thêm về lùm xùm lần này.

“Mọi người đọc đoạn chat là sẽ hiểu tường tận vấn đề, tôi cũng không muốn giải thích thêm về chuyện này”, nam ca sĩ giải thích.

Phan Mạnh Quỳnh nói gì khi bị tố quỵt tiền, vô ơn? - 3

Phan Mạnh Quỳnh không muốn giải thích thêm về lùm xùm nợ tiền, vô ơn.

Cha đẻ của bản hit “Có chàng trai viết lên cây” cho biết thêm, nếu anh thực sự nợ tiền trong suốt ngần ấy năm, đối phương sẽ không để yên cho anh đi hát, làm việc.

“Bao năm qua tôi vẫn đi hát, vẫn sáng tác và xuất hiện đều đặn, cũng chẳng hề lẩn trốn ai. Tôi không muốn giải thích thêm, đúng sai như thế nào mọi người nhìn vào cũng sẽ hiểu”, anh nói.

Sau thành công với hàng loạt bản hit như “Vợ người ta”, “Nước ngoài”, “Tri kỷ”, “Hồi ức”,... thời gian gần đây, Phan Mạnh Quỳnh ít xuất hiện trước công chúng. Anh chủ yếu tập trung cho công việc sáng tác khi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn gửi lời mời hợp tác.

Mới đây, nam ca sĩ vừa trở lại VPOP với ca khúc “Nhạt” và đạt thứ hạng cao trên Top Trending YouTube. Bên cạnh đó, ca khúc “Có chàng trai viết lên cây” của anh cũng được đạo diễn Victor đưa vào nhạc phim “Mắt biếc” sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Phan Mạnh Quỳnh: Không nhà, không xe vẫn quyết cưới bạn gái hot girl

Dù chưa có gì trong tay, nam ca sĩ vẫn sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái hot girl trong năm 2019 vì không muốn cô chờ đợi...

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Phan Mạnh Quỳnh