Ông xã Ngọc Lan hé lộ quá khứ đi vá lốp xe đạp

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 20:00 PM (GMT+7)

Ngọc Lan từng tuyên bố: "Nếu Thanh Bình đi xe máy, cô sẽ không lấy". Thực tế, ông xã của nữ diễn viên có một quá khứ trải qua nhiều gian khó.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Thanh Bình chia sẻ câu chuyện quá khứ trước khi anh có được thành công và vững vàng kinh tế như hiện tại.

Ông xã của diễn viên Ngọc Lan lần đầu chia sẻ chuyện anh trải qua gian khó ra sao, phải đi vá lốp xe đạp khi còn trẻ. Anh lăn lộn đủ thứ nghề từ năm 14 tuổi. Đến năm 18 tuổi bắt đầu lập nghiệp với ba lô chỉ có 3 cái quần, 2 cái áo. Nói như vậy để thấy một Thanh Bình như hôm nay chẳng còn điều gì để sợ hãi, có chăng là sợ lòng người nham hiểm khó đoán mà thôi.

Ông xã Ngọc Lan hé lộ quá khứ đi vá lốp xe đạp - 1

Ngọc Lan và Thanh Bình khi tham gia một sự kiện

Ông xã Ngọc Lan viết: "Thằng Bình! Nó đã từng ở dưới đáy vực không biết bao nhiêu lần rồi... 18 tuổi xuống Sài Gòn với 1 cái ba lô vỏn vẹn 3 cái áo 2 cái quần. Lăn lộn với đủ các thành phần của xã hội, nếm trải bao cay đắng mùi đời ở cái xứ này!

Trước đó, 14 tuổi đã từng xách vali bỏ đi vá lốp xe đạp ở Nhơn Trạch, Đồng Nai với cuốn hộ khẩu photo... lăn lộn tả bí lù nghề ở đất này rồi... thử hỏi nó còn sợ cái gì ở đây nữa, có chăng nó chỉ sợ lòng người khó đoán, tâm địa nham hiểm mà thôi! Riêng từ ngày dấn thân vào nghiệp diễn, nó làm từ thằng chở đạo cụ, phục trang, thư ký, trợ lý... có gì mà nó chưa làm! Vậy mà khi gặp chút trở ngại người ta lại coi nó như một thằng nhóc lèo tèo không biết gì. Bạn ơi, bạn hãy nhìn vào cái tôi đã làm để hiểu thêm về tôi chứ bạn đừng lấy suy nghĩ của mình làm thước đo về tôi.

Cái gì cũng có ý nghĩa và lý do của nó. Nếu bạn thật sự tốt thì bạn không cần đến bất kì sự hỗ trợ nào đâu. Xin đừng".

Ông xã Ngọc Lan hé lộ quá khứ đi vá lốp xe đạp - 2

Thanh Bình trải qua nhiều tuýp nhân vật trên phim

Dưới chia sẻ của Thanh Bình, nhiều đồng nghiệp lên tiếng hỏi thăm. Bởi dường như nam diễn viên đang khó chịu với ai đó về công việc khi không tin tưởng ở Thanh Bình. Các diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Pha Lê, Thái Hòa... vào động viên ông xã Ngọc Lan.

Ông xã Ngọc Lan hé lộ quá khứ đi vá lốp xe đạp - 3

Ngọc Lan, Thanh Bình về chung nhà được 2 năm nhưng chưa chính thức tổ chức đám cưới

Trong cuộc sống, nam diễn viên luôn thể hiện hình ảnh người chồng chiều vợ. Anh mua xế hộp 2 tỷ tặng vợ, cùng với đó là việc bán căn chung cư để xây nhà mới 5 tầng để chiều ý vợ. Ngọc Lan thừa nhận ông xã kỹ tính, đảm đang hơn cả vợ. Anh quán xuyến mọi việc nhà từ chăm con đến nấu cơm khi Ngọc Lan sinh con. Cả hai từng là bạn thân thiết 10 năm trước khi nên duyên chồng vợ. Tuy nhiên hai người vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới.

Chồng ”kiều nữ” Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn

Thanh Bình – chồng Ngọc Lan chia sẻ mọi người vẫn thường nghĩ vợ anh nổi tiếng dữ dằn, đanh đá. Thế nhưng, anh nói...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao