"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì khoe của

Ông bầu sinh năm 1983 vướng thị phi, tranh cãi bởi những bình luận tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng.

Vũ Khắc Tiệp được gọi là "ông trùm chân dài" khi lăng xê nhiều người mẫu nổi tiếng như Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Trương Mỹ Nhân... Đặc biệt với "nữ hoàng nội y", ông bầu này còn gắn bó như hình với bóng.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ món quà mới được nhận từ một người bạn. Đó là chiếc iPhone 12 pro Max nằm trong phiên bản giới hạn chỉ có 500 chiếc trên toàn cầu, bởi vỏ điện thoại được làm bằng vàng, trên logo còn đính một viên ngọc trai.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ món quà mới được nhận từ một người bạn

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ món quà mới được nhận từ một người bạn

Vũ Khắc Tiệp đăng tải loạt ảnh chụp cùng món quà hạng sang này kèm lời nhắn: “Thanks món quà đặc biệt. Chiếc iPhone 12 pro Max bằng vàng 18k phiên bản giới hạn 500 trên toàn thế giới ( giá gần bằng 10 cái iPhone thường ). Thích nhất viên Ngọc trai đính trên logo quả táo tinh tế, sang trọng.

Đây là chiếc iPhone 12 thứ 3 mình được tặng. Tháng 3 luôn tuyệt vời.”

Chiếc iPhone 12 pro Max phiên bản giới hạn khiến nhiều người trầm trồ

Chiếc iPhone 12 pro Max phiên bản giới hạn khiến nhiều người trầm trồ

Điều đáng nói, nếu như ở trang Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp nhận về nhiều lời khen ngợi chúc mừng thì ở trang Vũ Khắc Tiệp Official, anh lại vấp phải những chỉ trích của một số cư dân mạng.

Tuy nhiên, nó cũng khiến ông bầu này vấp phải những ý kiến chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng

Tuy nhiên, nó cũng khiến ông bầu này vấp phải những ý kiến chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng

Những cá nhân này "ném đá" Vũ Khắc Tiệp vì cho rằng anh "sống ảo", "mắc bệnh khoe khoang". Họ để lại nhiều bình luận: "Giá bằng 10 cái iPhone thường. Phải viết thế mới chịu", "Bố mẹ ở nhà thì đang cắm mặt ngoài ruộng nên đừng khoe khoang với đời", "Thiệt người không biết tưởng sài ốp 80k ở chợ. Mình vẫn thấy màu trắng đẹp nhất", "Lại điêu, ra tiệm vàng nó làm cho đầy á", "Khi nào thì hết cái bệnh khoe khoang Tiệp ơi"... Trong đó có những cư dân mạng nhắc lại việc Vũ Khắc Tiệp cách ly vì Covid-19 theo cách mỉa mai: "Con này cầm đi cách ly thì ngầu đừng hỏi", "Luôn tuyệt vời xong chả may lại tiếp tục đại sứ cách ly"...

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bênh vực ông bầu này: "Tham sân si chi trời. Người ta làm được người ta cứ khoe mắc mớ tới ai đâu. Mình làm được như người ta thì hẵng nói", "Mình thấy Vũ Khắc Tiệp có làm gì sai phạm với ai đâu sao mấy người cứ gieo khẩu nghiệp vậy... không thích thì lướt qua... người ta như nào thì kệ người ta nói này nói kia thành tạo nghiệp"...

Sau scandal tỏ thái độ khó chịu khi bị cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều cư dân mạng bình luận tiêu cực trước những động thái của anh.

Sau scandal tỏ thái độ khó chịu khi bị cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều cư dân mạng bình luận tiêu cực trước những động thái của anh.

Tháng 3 năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp từng bị chỉ trích vì không tự giác cách ly phòng Covid-19, khiến anh sau đó phải lên tiếng xin lỗi. Vào ngày 9 và 10/3/2020, ông bầu này gây tranh cãi vì tỏ thái độ khó chịu khi bị cách ly tập trung ở quận 2 (TP. HCM), cũng như bị cho là không cách ly nghiêm túc tại nhà trong 14 ngày trước đó. Viết trên trang cá nhân vào ngày 11/3, Vũ Khắc Tiệp hối hận vì việc làm không đúng của mình: "Xin lỗi tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền... Đây là bài học lớn cho cuộc đời về sau".

"Ông trùm chân dài" sinh năm 1983 này không ít lần nằm trong danh sách những người phải cách ly vì liên quan tới vùng dịch. Thậm chí vào tháng 7 năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp còn vướng tin đồn phải cách ly lần 6 nhưng sau đó anh đã lên tiếng phủ nhận. Anh từng trải qua 5 lần cách ly bao gồm: tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, anh lại phải cách ly tại gia khi chung cư nơi anh sinh sống phát hiện ca nhiễm, và 2 lần giãn cách toàn xã hội.

Nguồn: [Link nguồn]

”Nữ hoàng nội y” ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp, tạo dáng chụp ảnh khiến nhiều người nóng mắt

Bị nhắc vì hành động quá vô tư, ông trùm này cùng "gà cưng" là nữ hoàng nội y vẫn không bận tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Vũ Khắc Tiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN