“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hội ngộ "em trai ruột trăm tỷ"

Sự kiện: Ngọc Sơn

Ngọc Sơn cùng Ngọc Hải làm giỗ đầu cho mẹ ruột tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thời điểm này 1 năm trước, bà Kim Loan – mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời do tuổi cao sức yếu. Khi ấy, Ngọc Sơn đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc Covid-19 và không thể về chịu tang mẹ. Em trai Ngọc Hải thay anh lo tang lễ cho mẹ. Đây vẫn là nỗi buồn, nỗi tiếc nuối lớn của Ngọc Sơn bởi mẹ mà anh hết lòng yêu thương, kính trọng nhưng giây phút cuối đời của bà anh lại không thể có mặt.

Bố mẹ Ngọc Sơn đều là những nhà giáo ưu tú. Bố anh là Phạm Ngọc Thanh đạt Huân chương kháng chiến hạng 1 do Chủ tịch Trường Chinh ký tặng, là nhà hoạt động cách mạng và là cựu chiến binh có hơn 55 năm tuổi Đảng. Mẹ là nhà giáo ưu tú Phạm Thị Kim Loan, từng là hiệu trưởng trường Phổ thông cơ sở Bạc Liêu, có hơn 45 năm tuổi Đảng.

Thuở còn sống, khi nói về Ngọc Sơn, bà Kim Loan từng tâm sự: "Ngọc Sơn từ nhỏ đến lớn đều hiền lắm, không lớn tiếng với ai bao giờ. Ngọc Sơn thay mặt cha mẹ để lo cho chị em đến nơi đến chốn. Ngọc Sơn là đứa hiếu thảo, luôn cư xử phải đạo, kiếm được bao nhiêu tiền cũng mang về đưa hết cho mẹ".

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hội ngộ "em trai ruột trăm tỷ" - 1

Ngọc Sơn, Ngọc Hải hiếm hoi hội ngộ

Anh em Ngọc Sơn sắp xếp nơi an nghỉ của bố mẹ cạnh nhau. Nhân dịp giỗ đầu của mẹ, Ngọc Sơn và em trai Ngọc Hải có dịp hội ngộ, ôn lại những kỷ niệm về bố mẹ.

Thời điểm mẹ bệnh nặng, Ngọc Sơn dốc hết tiền cho bà chữa bệnh, song song với đó vẫn duy trì công việc thiện nguyện. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn dành thời gian để đảm nhận các vai trò khác nhau bên cạnh hoạt động nghệ thuật. Cống hiến hết mình cho nghề và lan truyền những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Ca sĩ Ngọc Sơn có 4 anh chị em, 3 trai, 1 gái. Nếu chị gái Thu Hiền theo đuổi công việc bác sĩ thì Ngọc Sơn, Ngọc Hải và Ngọc Hà lại thành danh với vai trò ca sĩ. Trong đó, Ngọc Hải từng là tên tuổi nổi đình đám, được mọi người biết đến qua những sản phẩm âm nhạc của “Mưa bụi”.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hội ngộ "em trai ruột trăm tỷ" - 2

Nổi tiếng nhưng Ngọc Hải cảm thấy mình có tính cách "kỳ lạ" khi không thích số đông

Những năm 1990, tên tuổi Ngọc Sơn nổi danh từ Nam ra Bắc. Lúc này, Ngọc Hải, Ngọc Hà được anh ba dìu dắt. Dù luôn bị gắn mác là em trai của Ngọc Sơn nhưng Ngọc Hải vẫn có sự nghiệp đáng nể. Nếu như anh ruột thành danh đi liền với nhiều tai tiếng, thì Ngọc Hải lại khác hẳn. Anh chạy show miệt mài, làm việc chăm chỉ và chưa từng vướng bất cứ ồn ào nào.

Tuy nhiên sau này Ngọc Hải lấn sân kinh doanh, anh ít đi hát và dần dần mất hút khỏi các sân khấu ca nhạc. Ngọc Hải thừa nhận anh cảm thấy bản thân phù hợp với công việc kinh doanh hơn là ca hát.

“Dù được khán giả khắp nơi yêu mến nhưng tôi thấy mình không hợp với số đông. Tôi thích những giây phút yên bình mà không ai biết mình là ai. Còn anh ba thì yêu sân khấu vô cùng, đến mức nếu không có nó thì anh sẽ “chết” vì buồn. Cho nên đến khi tôi muốn dừng lại, anh cản ghê lắm. Nhưng mỗi người có một lựa chọn. Tôi sống với đam mê của mình như vậy là đủ rồi. Làm kinh doanh, tôi vui vì tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tham gia các công tác xã hội đã giúp tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này”, Ngọc Hải trải lòng.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hội ngộ "em trai ruột trăm tỷ" - 3

Ngọc Hải thừa nhận anh thích hợp với công việc kinh doanh hơn nghệ thuật

Để thành công trong công việc kinh doanh như hiện tại, Ngọc Hải từng trải qua nhiều thất bại từ làm bầu show, mở công ty sản xuất băng đĩa… Hiện anh là Tổng giám đốc một công ty chuyên về sản xuất đồ gỗ, bất động sản… với giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Về dự định trở lại ca hát, Ngọc Hải bộc bạch: “Trở lại làm ca sĩ thì không, nhưng tôi sẽ thu một album với những ca khúc gắn với tên tuổi của mình một thời để tặng bạn bè. Những cái đã qua với tôi là kỷ niệm chứ không phải là sự nuối tiếc”.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng mất 40 tỷ vì bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tục réo tên trên sóng livestream

Thời điểm bị nữ CEO Đại Nam liên tục nhắc tên, Đàm Vĩnh Hưng bị hủy hợp đồng “khủng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngọc Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN