Nữ MC Hàn Quốc mặc trang phục gây sốc trên sóng trực tiếp: Sự thật bất ngờ

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 09:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ phát thanh viên đã có hành động táo bạo khi lên sóng truyền hình trực tiếp Hàn Quốc.

Nữ MC Hàn Quốc mặc trang phục gây sốc trên sóng trực tiếp: Sự thật bất ngờ - 1

Im Hyun Joo tự tin tiết lộ việc đã "thả rông" trên sóng trực tiếp

Nữ MC Im Hyun Joo của đài truyền hình MBC – một trong ba đài lớn nhất Hàn Quốc – vừa tiết lộ sự thật gây xôn xao. Cô cho biết đã không mặc nội y khi ghi hình chương trình tin tức thời sự vốn được phát trực tiếp.

Vào ngày 16/2, phát thanh viên Im Hyun Joo thông qua trang cá nhân Instagram của mình, đăng tải bài viết dài với mong muốn “làm thay đổi nhận thức rằng mọi người hãy tôn trọng sự lựa chọn khi phụ nữ không mặc áo ngực”.

Trước đó, nữ phát thanh viên Im Hyun Joo đã có mặt trong chương trình truyền hình Documentary Special của đài MBC, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13/2 vừa qua. Cô tham gia vào thử thách “no brassiere challenge” – không mặc áo ngực. Chính từ sự thay đổi nhận thức đó, cô quyết định dẫn bản tin buổi sáng được phát sóng trực tiếp của đài MBC bằng cách không mặc áo ngực.

Nữ MC Hàn Quốc mặc trang phục gây sốc trên sóng trực tiếp: Sự thật bất ngờ - 2

Cô chọn trang phục tối màu để mọi người không nhận ra

Im Hyun Joo thông qua mạng xã hội SNS đã có một tâm thư dài. Cô cho biết đã cảm thấy rất vui khi có nhiều người phụ nữ cùng chung quan điểm. Cô bày tỏ lý do muốn nói ra sự thật này vì cảm thấy công việc của mình ý nghĩa hơn khi chia sẻ được điều mình muốn nói.

Cô khẳng định, khi không mặc áo ngực dẫn bản tin, cô thường chọn trang phục tối màu để không ai nhận ra điều đó. Im Hyun Joo thấy thoải mái với điều đó và nó không ảnh hưởng đến công việc.

Nữ MC Hàn Quốc mặc trang phục gây sốc trên sóng trực tiếp: Sự thật bất ngờ - 3

Im Hyun Joo chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc buổi ghi hình, Im Hyun Joo đã chụp ảnh kỷ niệm ngày không mặc áo ngực. Cô nhấn mạnh, việc làm thay đổi nhận thức của mọi người mới là điều quan trọng.

Cô khẳng định nếu có bất kỳ người đàn ông nào có ý bình luận mang tính quấy rối, cô sẽ đề nghị họ mặc áo ngực vào một ngày hè nóng nực.

Nữ MC Hàn Quốc mặc trang phục gây sốc trên sóng trực tiếp: Sự thật bất ngờ - 4

Nữ MC muốn thay đổi nhận thức về việc không mặc áo ngực với phụ nữ

Hành động của Im Hyun Joo gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên một nữ phát thanh viên dám tự tin “thả rông” khi dẫn bản tin trên sóng trực tiếp. Một số người cho rằng, đó là việc cá nhân, không nên nói ra và không quan tâm tới việc nữ MC thích gây chú ý. Số khác tỏ ra hào hứng, ủng hộ quyết định của nữ MC.

“Cám ơn cô ấy vì đã truyền cho tôi dũng khí để từ bỏ áo ngực chật chội”, “Chúng ta cần trở thành động lực của nhau”, “Thật oách. Hãy đừng bận tâm tới những lời nói của người khác”… là một số ý kiến cộng đồng mạng Hàn dành cho Im Hyun Joo.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-mc-han-quoc-mac-trang-phuc-gay-soc-tren-song-truc-tiep-su-that-bat-ngo-...

Sự cố bị đọc nhầm tên thành từ nhạy cảm và sự thật đằng sau phim Việt

Đứng sau thành công một bộ phim, đạo diễn và nhà quay phim là người nắm giữ linh hồn của tác phẩm.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung