Nữ hoàng trang sức Diễm Hương bất ngờ "lên chức", hé lộ cuộc sống hiện tại

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 23:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc sống hạnh phúc bên ông xã của Hoa khôi bỏ showbiz làm HLV Yoga.

Năm 2009, Diễm Hương đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Trang sức Việt Nam. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng dáng người chuẩn, Diễm Hương nhận được nhiều kỳ vọng khi bước chân vào showbiz. Thời điểm mới đăng quang, người đẹp nhận được vô số với lời gọi quảng cáo, diễn xuất và cơ hội Nam tiến để phát triển sự nghiệp.

Thế nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, sau đăng quang Diễm Hương quyết định tiếp tục theo đuổi con đường học tập và nên duyên với ông xã hơn 8 tuổi. Kết hôn ở độ tuổi còn rất trẻ khiến Diễm Hương có nhiều điều lạ lẫm. Nhưng may sao cô luôn nhận được sự giúp đỡ cũng như yêu thương từ ông xã mà đặc biệt là gia đình nhà chồng.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương bất ngờ "lên chức", hé lộ cuộc sống hiện tại - 1

Diễm Hương quyết định theo đuổi con đường học tập và kết hôn với ông xã hơn 8 tuổi

Nhiều năm qua đi, Nữ hoàng trang sức ngày nào giờ đã là bà mẹ 3 con nhưng vẫn sở hữu nhan sắc vô cùng trẻ trung. Khi nghe khán giả và bạn bè nhắc về Diễm Hương của ngày đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức với nhiều tiếc nuối, người đẹp chỉ mỉm cười: “Tôi hạnh phúc với những gì mà mình lựa chọn", cô chia sẻ.

Hiện tại, Diễm Hương đã gây dựng được sự nghiệp vững chắc cùng với tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương bất ngờ "lên chức", hé lộ cuộc sống hiện tại - 2

Diễm Hương tự tin với cuộc sống viên mãn và sự nghiệp vững chắc 

Mới đây, Diễm Hương đón thêm tin vui khi được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam nhiệm kỳ 2021 -2026. Đồng thời, cô còn là chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ về tình yêu với yoga, Diễm Hương thừa nhận ban đầu cô tìm đến yoga đơn giản như bộ môn thể dục nhưng sau đó gắn bó lúc nào chẳng hay. Diễm Hương hy vọng, mọi người tìm đến với yoga không chỉ đơn thuần để tập luyện nâng cao sức khỏe mà còn là niềm vui, năng lượng tích cực mỗi ngày.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương bất ngờ "lên chức", hé lộ cuộc sống hiện tại - 3

Diễm Hương được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam nhiệm kỳ 2021 -2026

Trong vai trò lãnh đạo mới, Diễm Hương tâm sự, cô sẽ cùng Ban lãnh đạo Liên đoàn Yoga Việt Nam nỗ lực và cống hiến hết mình để đưa liên đoàn Yoga Việt Nam phát triển lớn mạnh, lan tỏa những giá trị về Yoga đến với cộng đồng Việt Nam.

Nói thêm về bộ môn yoga, cô còn hào hứng cho biết, Yoga Du lịch nghỉ dưỡng sẽ giúp cho Thân Tâm an lạc và giúp con người Khoẻ mạnh và Hạnh phúc hơn. Yoga là bộ môn vô cùng tuyệt vời giúp cân bằng Thân - Tâm - Khí.

Ngày 21/11/2021, Diễm Hương cùng TT Yoga của mình đã tham dự chương trình phóng sự “Chữa bệnh khi chưa có bệnh” của Trung tâm Truyền hình Thông tấn (Thông tấn xã Việt Nam). Sự kiện để xúc tiến hoạt động của Liên minh Y học Nhân Dân trong cuộc chiến chống Covid-19, Nền tảng không gian số Vì Sức khỏe Cộng đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-trang-suc-diem-huong-bat-ngo-len-chuc-he-lo-cuoc-song-hien-tai-502021...

Đại diện Việt Nam thi ”Hoa hậu Hoàn Vũ” 2021 nhận vương miện hơn 3.000 viên đá quý

Đơn vị chế tác dành tặng món quà để động viên tinh thần Kim Duyên trước khi chinh chiến tại “Miss Universe 2021”.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Báo lỗi nội dung