Đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Hoàn Vũ" 2021 nhận vương miện hơn 3.000 viên đá quý

Chủ Nhật, ngày 21/11/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đơn vị chế tác dành tặng món quà để động viên tinh thần Kim Duyên trước khi chinh chiến tại “Miss Universe 2021”.

Kim Duyên là đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Hoàn Vũ 2021” (Miss Universe) lần thứ 70, được tổ chức tại Universe Arena, Eilat, Israel vào tháng 12 tới.

Nhằm cổ vũ tinh thần Kim Duyên trước khi lên đường dự thi “Miss Universe 2021”, nhà chế tác trang sức đá quý IJC và tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vừa bất ngờ dành tặng cho cô món quà đặc biệt - chiếc vương miện mang tên “Phoenix by IJC - vương miện của người chiến thắng”.

Chiếc vương miện được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Phượng Hoàng - vua của các loài chim phương Đông - biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang.

Đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Hoàn Vũ" 2021 nhận vương miện hơn 3.000 viên đá quý - 1

Bà Liêu Thị Phượng trao tặng vương miện "Phoenix by IJC" cho Kim Duyên

Theo công bố, vương miện được hoàn thiện bởi 20 nghệ nhân với hơn 600 giờ từ các công đoạn lên ý tưởng, thiết kế và chế tác. Tổng cộng có 3.190 viên đá quý được đính thủ công một cách cầu kỳ và tinh tế. Trong đó có 3 viên đá quý làm chủ đạo và 3.187 viên đá tấm trắng khắc họa hình ảnh Phượng Hoàng trên chất liệu vàng trắng.

Thông qua sự kỳ công của nhà thiết kế và sự khéo léo tinh tế của nghệ nhân kim hoàn, nhà chế tác hi vọng vương miện sẽ giúp Kim Duyên tự tin, bản lĩnh và vững vàng tiến bước trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại “Miss Universe 2021”.

Đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Hoàn Vũ" 2021 nhận vương miện hơn 3.000 viên đá quý - 3

Cận cảnh chiếc vương miện đính nhiều đá quý

Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cũng khẳng định, hoạt động trao vương miện cho đại diện Việt Nam tại “Miss Universe 2021” là hoàn toàn độc lập với cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”, một vương miện hoàn toàn mới vẫn sẽ được đương kim "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" - Nguyễn Trần Khánh Vân trao lại cho người kế nhiệm.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử các đại diện Việt Nam tại “Miss Universe” được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi. Đây sẽ là tiền đề để mở ra sự may mắn cho các đại diện Việt Nam sau này và Kim Duyên là đại diện may mắn và vinh dự đầu tiên được trao tặng.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-dien-viet-nam-thi-hoa-hau-hoan-vu-2021-nhan-vuong-mien-hon-3000-vien-da-qu...

Thanh Duy “gây bão” sóng VTV3 khi hóa thân thành Delilah

Nam ca sĩ liên tục biến hóa với nhiều ý tưởng độc đáo tại “The Heroes”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung