Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng?

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 10:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Điều kiện tuyển chọn bạn thân của mỹ nhân Trà Vinh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên Story cá nhân, người mẫu Ngọc Trinh thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng khi công khai bảng điều kiện cần và đủ để gia nhập hội bạn thân của cô.

Theo đó, những người muốn tham gia vào nhóm bạn của mỹ nhân Trà Vinh, ngoài việc yêu thương nhau, thì phải hội tụ đủ các yếu tố “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền”, với mức lệ phí gia nhập là 1 tỷ đồng/người. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần phải nhận được sự đồng ý của tất cả thành viên trong nhóm. “Ai xem đủ điều kiện thì gia nhập không hết suất”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng? - 1

Bên cạnh đó, hội bạn thân “Nữ hoàng nội y” cũng đặt ra nhiều quy định nghiêm ngặt như: Không đi trễ, không giả tạo, không hủy hẹn, không bi quan tiêu cực... Nếu vi phạm sẽ bị phạt nặng. Đặc biệt, Ngọc Trinh đưa ra ba điều cấm kỵ mà nếu vi phạm, các thành viên sẽ phải rời khỏi nhóm, đó là giật bồ nhau, gây sự, chửi bới, đánh nhau, gây mất đoàn kết. Nói xấu, tung tin đồn nhảm làm ảnh hưởng hình ảnh của các thành viên trong nhóm cũng là hành động không được cho phép ở hội bạn thân Ngọc Trinh.

Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng? - 3

Ngay khi vừa đăng tải, bảng quy tắc của “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng, để trở thành bạn thân của Ngọc Trinh phải trả cái giá quá cao: “Phí làm bạn thấy mà choáng váng”, “1 tỷ không thành vấn đề, vấn đề là không có 1 tỷ”, “Nhà em có sổ hộ nghèo có được duyệt thẳng không chị Trinh ơi”... 

Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng? - 4

Diệu Nhi và Ngọc Trinh rất thân thiết với nhau

Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra thắc mắc về việc diễn viên hài Diệu Nhi có đáp ứng được những điều kiện này, khi lâu nay cô luôn được biết tới là chị em thân thiết của “Nữ hoàng nội y”. Dân mạng cho rằng, nếu Diệu Nhi đúng là thành viên trong nhóm bạn “nhiều tỷ” của Ngọc Trinh thì chứng tỏ diễn viên “Vu quy đại náo” có khối tài sản “không phải dạng vừa”.

Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng? - 5

Hội bạn thân gần 20 người mặc đồ “hồng toàn tập” trong sinh nhật 31 tuổi của Ngọc Trinh

Trước đó, trong buổi tụ họp gần đây cùng hội bạn thân tại một nhà hàng Nhật Bản, có lẽ vì chuẩn bị quá kỹ càng để chiếm spotlight khi xuất hiện nên người đẹp quê Trà Vinh đến trễ 10 phút so với giờ hẹn. Không để hội bạn trách móc, cô chuẩn bị sẵn 5 triệu đồng, nộp vào quỹ thanh toán bữa ăn. Nổi tiếng hào phóng với bạn bè, thoải mái chi tiêu, Ngọc Trinh ung dung ngồi vào bàn tiệc và không bị ai than phiền khi đi trễ. Khi trả lời thắc mắc của fan về việc kiếm được nhiều tiền khiến nhiều người ghen tị, chân dài sinh năm 1989 cho biết: “Nếu bạn giàu nhưng không đẹp thì chẳng ai để ý đâu. Vì tôi có đủ combo đẹp, giàu và hot nữa nên bị ghen tị là chuyện thường tình thôi”.

Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng? - 6

Suốt thời gian vừa qua, Ngọc Trinh gặp nhiều vận đen đeo bám khi hết bị “bóc phốt” thanh lý đồ hiệu nhưng “mượn ảnh”, sau đó lại bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm bộ sưu tập đồng hồ có giá trị bạc tỷ. Và mới đây nhất, ồn ào qua lại giữa cô và Nathan Lee cũng khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Hiện tại, ồn ào vẫn đang tiếp diễn của Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dầu hiệu đi đến hồi kết. Nếu như Nathan Lee liên tục có những “biện pháp mạnh” khi tung ảnh gây bất ngờ hay phát ngôn đầy thách thức, thì Ngọc Trinh lại tỏ ra nhẹ nhàng hơn trước màn đối đầu hung hăng từ cựu người mẫu.

Muốn trở thành bạn thân mỹ nhân Trà Vinh phải mất phí 1 tỷ đồng? - 7

Ông bầu của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp giữa lúc này cũng chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trinh bên siêu xe Maybach S500 lên Story, chứng minh cho thái độ bàng quan của chân dài gốc Trà Vinh trước bão thị phi.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-tro-thanh-ban-than-my-nhan-tra-vinh-phai-mat-phi-1-ty-dong-50202118410172...

Ngọc Trinh bị nghi dàn dựng vụ mất trộm bạc tỷ, chị gái ra mặt phản hồi dân mạng

Chị gái Ngọc Trinh chia sẻ bất ngờ về đối tượng hiềm nghi.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung