Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3

Cindy Thái Tài là một trong những người mẫu xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang I'm a woman.

Khán giả không còn xa lạ với cái tên Cindy Thái Tài - ca sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều năm qua, người hâm mộ luôn đồng hành cùng Cindy Thái Tài vì giọng hát truyền cảm, tài năng trình diễn và đời tư trong sạch không dùng chiêu trò để nổi lên trong showbiz.

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 1

Trước khi chuyển đổi giới tính, Cindy Thái Tài là một trong những bậc thầy trang điểm với đôi tay khéo léo không ai sánh bằng. Chị chính là người đã nâng đỡ và đào tạo ra hàng loạt những người mẫu nổi tiếng như Xuân Lan, Xuân Hồng, hoa hậu Thu Nga...

Với khao khát được sống đúng với con người thật của mình, chị quyết định tiến hành phẫu thuật để trở thành phụ nữ. Vào thời điểm đó, Cindy Thái Tài chính là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam công khai chuyển giới. 

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 2

Mới đây, khán giả gặp chị với vai trò người mẫu tham gia bộ sưu tập xuân hè 2020 của NTK Cao Minh Tiến với chủ đề "I'm a Woman". Cùng đồng hành với chị là nhiều người mẫu với độ tuổi khác nhau và bộ sưu tập này dành tặng cho nửa kia của thế giới vô cùng nhẹ nhàng bay bổng, nữ tính nhân dịp 8/3.

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 3

Sử dụng gam mầu pastel và sắc trắng chủ đạo theo xu hướng hè 2020 của thế giới và hoạ tiết hoa văn ký hoạ mầu nước, toát lên vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng thanh thoát vừa gợi cảm.

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 4

Các trang phục sử dụng chủ yếu những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, như lụa, vải làm từ sợi bông sợi đay. Đây đều là những chất liệu vô cùng mát và không ảnh hướng đến làn da người sử dụng.

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 5

Đặc biệt, BST này mang tính ứng dụng cao với những sét đồ cho mẹ và bé, cho nhiều đồ tuổi và tỷ lệ người khác nhau, đặc biệt hơn khi có sự tham gia trình diễn của các người mẫu chuyển giới và những người mẫu lưỡng tính. Có thể nói không thể phân biệt sự khác nhau của họ, tất cả đều vô cùng nữ tính và cuốn hút.

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 6

Chủ đề của BST muốn mang đến một thông điệp mọi người phụ nữ đều có quyền làm đẹp, đều có quyền được chăm sóc và yêu thương.  

Nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đặc biệt dịp 8/3 - 7

NTK đã khéo léo xây dựng hình ảnh và tạo dựng phong cách cho các độ tuổi khác nhau trên cùng một tông mầu của bộ sưu tập nhưng không tạo ra sự lệch lạc giữa các độ tuổi. Phụ nữ đặc quyền là được xinh đẹp, chính vì thế hay làm mình trở nên xinh đẹp hơn dù ở bất cứ giai đoạn nào.

Nguồn: [Link nguồn]

“Con trai” Trấn Thành yêu Hoa hậu chuyển giới Hương Giang?

Hợp tác chung trong phim “Sắc đẹp dối trá”, Tuấn Trần và Hương Giang vướng nghi vấn “phim giả tình thật”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Cuộc sống của người mẫu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN