Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt

Thứ Ba, ngày 24/10/2017 13:52 PM (GMT+7)

Những lần phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt của nữ MC chuyển giới Lợi Thanh mỗi ngày một khác và mang “7 sắc thái” riêng biệt.

Nhọc nhằn hành trình chuyển giới

Nữ MC 55 tuổi còn được ví là phiên bản Kim Tinh xứ Đài (nữ MC chuyển giới nổi tiếng của Trung Quốc) bởi tài năng cũng như những lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 1

Lợi Thanh (Regine Wu) hiện là MC chủ xị cho chương trình Ma lạt thiên cung hậu và với tài ăn nói cùng phong cách dẫn chương trình độc đáo. Cô cũng được giới dẫn chương trình xứ Đài mệnh danh là “Thiên hậu chanh chua”.

Lợi Thanh sinh năm 1962 ở Đài Trung và có tên thật trong giấy khai sinh khi còn là nam giới là Ngô Trung Danh. Sau khi gia nhập Cbiz cô lấy nghệ danh là Ngô Minh Ân. Trong khi gia đình luôn mong Trung Danh lấy vợ như bao người đàn ông khác, nhưng cô đã quyết định chuyển giới để được sống với con người thật của mình.

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 2

Trước đó nữ MC này từng thừa nhận mình là người song tính và nhiều lần tìm đến cái chết để kết liễu cuộc đời. Sau nhiều lần chết hụt, Lợi Thanh quyết định phẫu thuật chuyển giới khi vừa tròn 19 tuổi, bắt đầu cuộc đời của một người phụ nữ thực thụ.

Theo lời bác sĩ Trương Khởi Trung ở Đài Trung từng chia sẻ trên báo chí thì 29 năm trước có một gia đình dẫn một nam thanh niên trẻ tuổi đến yêu cầu ông phẫu thuật chuyển đổi giới tính cho con trai mình.

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 3

Thế nhưng khi đó Đài Loan vẫn chưa cho phép thực hiện việc này, vì vậy trường hợp của Lợi Tinh được chuyển sang Singapore để thực hiện cuộc đại phẫu.

Tỏa sáng thành nữ MC chuyển giới đầu tiên của Đài Loan

Sau khi chuyển giới, cuộc sống của Lợi Tinh vẫn gặp nhiều khó khăn. Có thời gian vì không có tiền, cô buộc phải đến quán bar làm thêm. Sau đó nhờ may mắn cô được nhận vào làm MC dẫn cho một chương trình mua sắm trên truyền hình và bắt đầu hành trình trở thành người dẫn truyền hình chuyên nghiệp.

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 4

Nữ MC chuyển giới hút khách trên truyền hình.

Nhờ lối ăn nói giảo hoạt và có phần chanh chua cùng thân phận MC mang hai giới tính giúp Lợi Thanh ngày càng được nhiều người chú ý.

Bên cạnh Ma lạt thiên hậu cung, Lợi Thanh còn dẫn nhiều chương trình khác như Super Idol, Đêm hẹn kim cương, Ăn gì chưa…

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 5

Trong một chương trình về ẩm thực.

Cô được xem là nghệ sĩ chính thống đầu tiên của làng giải trí Đài Loan tiến hành phẫu thuật chuyển giới. Sau khi chuyển giới, hình ảnh của cô phủ sóng ở nhiều kênh truyền hình mua sắm với vai trò MC. Nhờ vậy nên Lợi Thanh từng được mệnh danh là "Nữ hoàng kênh mua sắm Đài Loan".

Nữ MC chuyển giới mang 7 gương mặt

Theo thống kê của truyền thông xứ Đài, trong gần 12 năm qua ngoại hình của Lợi Thanh liên tục thay đổi, đặc biệt gương mặt cô thay đổi tổng cộng 7 lần và được mệnh danh “Nữ hoàng thay mặt”.

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 6

Tuy vậy bản thân Lợi Thanh đã quá quen với những chủ đề xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ mà báo giới và công chúng bàn tán, cô không mấy bận tâm đến những gì người khác nói.

Cô cũng không phủ nhận chuyện mình được nhiều người biết tới và thành công trong sự nghiệp là nhờ việc chuyển giới. Nữ MC hạnh phúc khi được sống đúng với con người thật và làm công việc mình yêu thích.

Chuyện tình với ông xã kém 14 tuổi

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 7

Chuyện hôn nhân của nữ MC chuyển giới này cũng khiến nhiều người chú ý. Lợi Thanh yêu Hứa Dục Nhân kém cô 14 tuổi. Hai người lần đầu gặp gỡ tình cờ trên phố và trúng tiếng sét ái tình khi Hứa đang là sinh viên ngành triết học.

Thực tế khi đó Hứa Dục Nhân không hề biết Lợi Thanh là phụ nữ chuyển giới. Anh từng làm cô xúc động khi thẳng thắn trả lời: “Đó là quá khứ của em liên quan gì đến anh. Em từng khổ sở vì chuyện đó rồi nên anh càng phải yêu em hơn”. Hứa cũng khẳng định với truyền thông anh không quan tâm chuyện bà xã từng là đàn ông bởi đó đã là chuyện của ngày xưa.

Bất ngờ với đời thực của MC chuyển giới có đến 7 gương mặt - 8

Một thời gian sau bạn trai phải nhập ngũ nhưng hai người vẫn thường xuyên gửi tình yêu cho nhau qua những lá thư hoặc trò chuyện trên mạng. Mỗi lần được nghỉ phép Hứa lại tìm ngay đến bạn gái và luôn chung tình với người yêu. Cuộc tình kéo dài 5 năm và cặp đôi bí mật kết hôn vào năm 2002.

Hiện tại thu nhập của Lợi Tinh ước tính lên đến hàng trăm nghìn USD.

Anh em đạo diễn “Ma trận” chuyển giới thành chị em

Đạo diễn Andy Wachowski tiếp nối anh trai chính thức chuyển giới là phụ nữ thành công.

Theo Thái Du (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái