Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh về chung nhà với "bạn trai tin đồn"?

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 16:39 PM (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao trước bằng chứng về việc Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên có mặt ở nhà của Chi Dân.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đang xôn xao về những bằng chứng được cho là Ninh Dương Lan Ngọc đang ở chung nhà với "bạn trai tin đồn" Chi Dân. Cụ thể, trong những bức ảnh được chia sẻ gần đây, nữ diễn viên liên tục check-in tại khu vực hành lang trong một khu chung cư sang trọng. Khoe bức ảnh nhận được bó hoa hồng đỏ trong ngày Lễ tình nhân vừa qua, Lan Ngọc cũng chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc, rạng rỡ ngay trước căn hộ.

Điều đáng nói, dân mạng sau đó nhận ra, địa điểm quen thuộc Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên chụp ảnh chính là căn hộ của Chi Dân. Cụ thể, khi so sánh với những bức ảnh trước đó của nam ca sĩ, nhiều người đã tinh ý nhận ra điểm trùng khớp này.

Theo đó, đối chiếu với bức ảnh cải trang thành "ma giáo mặt đen" từng gây nhiều tranh cãi trước đó, dễ dàng nhận thấy những điểm trùng hợp của một khu chung cư từ cửa gỗ, nền gạch, gạch tường... Trước đó, Chi Dân cũng chia sẻ đây chính là khu chung cư mà anh đang sinh sống.

Đây được cho là những bằng chứng khó chối cãi về chuyện tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự tò mò về việc cả hai đang ở chung nhà hoặc ít nhất là thường xuyên qua lại nhà "người yêu tin đồn" thì nhiều bình luận mong mỏi cặp đôi sớm công khai chuyện hẹn hò để showbiz Việt có thêm một cặp đôi "trai tài gái sắc" mới.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh về chung nhà với "bạn trai tin đồn"? - 1

So sánh hình ảnh, cư dân mạng chỉ ra bằng chứng về việc Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên có mặt ở nhà của Chi Dân.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh về chung nhà với "bạn trai tin đồn"? - 2

Lan Ngọc thường xuyên có mặt tại chung cư đang sinh sống của Chi Dân làm rộ nghi vấn ở chung nhà với "bạn trai tin đồn".

Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh về chung nhà với "bạn trai tin đồn"? - 3

Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh check-in ở khu vực hành lang bên trong chung cư của Chi Dân.

Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn hẹn hò với Chi Dân từ tháng 4/2018 khi liên tục bị lan truyền những hình ảnh xuất hiện tình tứ bên cạnh nhau, đi ăn, đi xem phim đến tối muộn. Cặp đôi sau đó tiếp tục bị "soi" diện đồ đôi, check-in cùng địa điểm, nắm tay nhau không rời khi ở Thái Lan và đi du lịch nhiều nơi... Giữa tin đồn hẹn hò bí mật, Lan Ngọc không lên tiếng và cho rằng mình chỉ công khai tình cảm khi đã quyết định kết hôn.

Trong khi đó, Chi Dân một mực phủ nhận về tin đồn tình cảm: "Chúng tôi vẫn ở mức độ bạn bè. Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ninh-duong-lan-ngoc-lo-anh-ve-chung-nha-voi-ban-trai-tin-don-1059972.html

Ninh Dương Lan Ngọc ”lột xác” thành sao hạng A của showbiz Việt thế nào?

Sau tròn 10 năm hoạt động trong showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc có màn lột xác, từ một cô gái “chân quê chất phác“ trở...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc