Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm ra cô gái trong clip "nóng"

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 09:12 AM (GMT+7)

Công ty quản lý khẳng định nắm được "danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc".

Sự việc nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị vướng vào tin đồn lộ clip "nóng" khiến tổn hại tới hình ảnh và tinh thần của cô. Sau khi Lan Ngọc lên tiếng khẳng định "không phải là cô gái trong clip", mới đây phía đại diện quản lý của nữ diễn viên đã có thông báo mới nhất sau ồn ào này.

Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm ra cô gái trong clip "nóng" - 1

Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng lên tiếng phủ nhận về tin đồn lộ clip "nóng"

Theo đó, phía công ty khẳng định thêm một lần nữa tin đồn là sai sự thật. Ngoài ra thông báo này cũng lên tiếng phủ nhận về việc cư dân mạng đồn thổi đây là chiến dịch "PR bẩn".

Phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đưa ra tin tức quan trọng liên quan tới clip làm ảnh hưởng tới Ninh Dương Lan Ngọc. Trước đó, quản lý của nữ diễn viên đã chỉ ra sự thật về việc gương mặt của cô gái trong clip được cho là có nhiều nét giống Lan Ngọc. Đó là một công nghệ deepfake để ghép mặt của một người vào thân hình người khác rất giống thực. Trong thông báo mới này, đại diện của diễn viên cho biết thêm: “Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin hình ảnh, video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc".

Tuy nhiên, đại diện này nêu lý do hiện tại sẽ không tiết lộ thông tin của cô gái này để tránh bị "thêu dệt" là chiến dịch PR cho phim, mà để tới thời điểm thích hợp sẽ công bố sau.

Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm ra cô gái trong clip "nóng" - 2

Đại diện Lan Ngọc cho biết cô chỉ tham gia rất ngắn vào dự án phim sắp ra mắt, cụ thể là nhân vật trong After Credit, đồng thời khẳng định: "Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái phải PR theo chiều hướng tiêu cực".

Phía quản lý của Lan Ngọc khẳng định công ty và nữ diễn viên không bao giờ dùng chiêu trò trong nhiều năm qua vì việc làm như vậy sẽ gây tổn hại đến danh tiếng cũng như định hướng sự nghiệp của diễn viên.

Phần chia sẻ của đại diện Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải vào tối 3/3:

Chào mọi người,

Đại diện cho công ty Light On - nơi trực tiếp quản lý nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc. Chúng tôi có những chia sẻ tiếp theo về loạt thông tin tiêu cực ngày hôm qua.

- Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin/ hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc.

- Chúng tôi cũng KHÔNG MUỐN BỊ THÊU DỆT là đang trong một chiến dịch PR. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

- Và thêm một việc rất cá nhân là nghệ sĩ của chúng tôi chỉ tham gia rất ngắn vào dự án phim – cụ thể là nhân vật xuất hiện trong After Credit. Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái PHẢI PR theo chiều hướng tiêu cực. Lan Ngọc và phía công ty trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp. Giá trị về nhân phẩm về con người luôn TÀI SẢN LỚN NHẤT. Nó vô giá và không cách nào đo đếm được, đừng nói là mang ra để làm bàn đạp và PR. Mong mọi người thấu hiểu và thông cảm.

- Chúng tôi cũng mong muốn là phía các đơn vị truyền thông NGƯNG GÁN GHÉP cũng như đặt hình ảnh của Lan Ngọc bên cạnh những thông tin không kiểm chứng, hình ảnh không chính thống, suy đoán, áp đặt cắt ra từ clip.

Thay mặt cho Ninh Dương Lan Ngọc và tập thể nhân viên của công ty Light On, chúng tôi chân thành xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè, quý khán giả, người hâm mộ, các đơn vị đối tác, khách hàng, nhãn hàng, các đơn vị truyền thông vì để mọi người ảnh hưởng và lo lắng.

Trân trọng.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-da-tim-ra-co-gai-trong-clip-nong-502021439135390.htm

Ca sĩ vướng scandal bị bắt tại động mại dâm nam, lấy vợ Hải Phòng xinh như hoa hậu là ai?

Ca sĩ 4 con vướng scandal bị bắt tại động mại dâm nam, bị đồn chuyển giới ở tuổi 52 là ai?

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung