Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng

Chỉ một lần được “đệ nhất sát gái” khen xinh, người đẹp cũng đã đổi đời.

MV Sorry của Justin Bieber

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 1

Justin Bieber những tưởng đã có thể dừng chân trên hành trình yêu đương nhưng nào ngờ, sau khi chia tay Selena Gomez, anh lại tiếp tục hẹn hò ngay với một cô gái lạ. Người mẫu Baskin Champion là một cái tên khá mờ nhạt. Vậy nhưng chỉ một thông tin người ta phát hiện thấy cô ra khỏi nhà của Justin Bieber sau một đêm đã đủ đưa tên tuổi cô trở thành ngôi sao hot được tìm kiếm trên mạng.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 2

Baskin Champion 23 tuổi, là người mẫu áo tắm nhưng khá ít người theo dõi. Cô xinh đẹp, sexy nhưng lại không tạo được dấu ấn riêng trên sàn diễn. Baskin từng la hoa hậu tuổi teen của bang Alabama năm 2014.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 3

Giờ đây cô được cư dân mạng lùng sục thông tin. Lượng nhiều người theo dõi trang cá nhân của cô tăng đột biến. Một số thông tin đặt nghi vấn việc Justin Bieber yêu Baskin chỉ là chiêu cố tình chọc tức Selena.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 4

So với Baskin thì Sahara Ray có tiếng hơn trong nghề người mẫu. Tuy nhiên, phải đến khi tin tức cặp kè với tay chơi Justin Bieber, tên tuổi của cô nàng mới càng nổi như cồn.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 5

Trên mạng xã hội, Sahara Ray được gắn liền với nhiều biệt hiệu như mỹ nhân thích tắm nude. Loạt ảnh chụp của paparazzi trong chuyến nghỉ dưỡng ở Hawaii của Sahara Ray và Justin Bieber trong trạng thái “thiên nhiên” khiến dân mạng “phát sốt” vào năm ngoái.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 6

Chân dài này giờ đây được nhớ đến bằng cái tên “tình cũ Justin Bieber” hơn cả tên thật. Trên trang cá nhân, cô thu hút hơn 1,3 triệu người theo dõi. Sự nghiệp người mẫu của ngôi sao sinh năm 1993 này lên như diều gặp gió.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 7

Từ một người trông trẻ có lương khoảng gần 100.000 đồng/giờ ở Mỹ, Cindy Kimberly bỗng đổi đời nhờ thu hút sự chú ý của Justin Bieber. Giọng ca Sorry đã tình cờ thấy ảnh của Cindy và đem về trang cá nhân của mình với một bình luận: “Ôi Chúa ơi, ai thế này”. Chỉ một lời khen đủ giúp cô thiếu nữ trông trẻ thay đổi số phận.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 8

Cindy Kimberly được một số công ty tuyển dụng người mẫu mời tham gia catwalk. Cô còn được ví là bản sao của người mẫu Irina Shayk.

Những người đẹp vô danh bỗng lên đời nhờ tay sát gái tai tiếng - 9

Cô nàng vốn là fan của Justin Bieber trong nhiều năm. Giờ đây tài khoản của Cindy thu hút hơn 4,1 triệu người theo dõi. Cô trở thành người mẫu tên tuổi.

Loạt chân dài trong danh sách người tình của ”đệ nhất sát gái”

Justin Bieber cho thấy tình sử gần 8 năm với Selena Gomez cũng khó lòng kìm hãm được tính trăng hoa của anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN