Nhung Kate: Không nghĩ gì nhiều khi yêu Johnny Trí Nguyễn

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 19:00 PM (GMT+7)

Nhung Kate chia sẻ, điều duy nhất cô quan tâm là hiện tại chứ không phải quá khứ hay tương lai.

“Bạn gái của Johnny Trí Nguyễn” là danh xưng thường được dành cho nữ diễn viên Nhung Kate, dù cho cô đã bỏ túi cho mình kha khá những vai diễn. Tháng 9 này, Nhung Kate trở thành nữ chính cho bộ phim Cô hầu gái của đạo diễn Việt Kiều Derek Nguyễn.

Nhung Kate: Không nghĩ gì nhiều khi yêu Johnny Trí Nguyễn - 1

Nhung Kate được biết nhiều với danh xưng "Bạn gái Johnny Trí Nguyễn"

- Giữa một ekip toàn những cái tên trở về từ hải ngoại, chị có đủ tự tin rằng tên tuổi của mình sẽ lôi kéo được khán giả đến rạp xem Cô hầu gái?

Tôi nghĩ rằng một ngôi sao không thể làm nên thành công của bộ phim. Đương nhiên diễn viên là một trong những yếu tố nhưng ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa để làm nên thành công của bộ phim. Tôi cảm thấy năm nay là một năm khó đoán với điện ảnh, không thể đoán được phim nào thành công cả.

Năm nay có những phim có nhiều tên tuổi nổi tiếng tham gia nhưng phim cũng không thành công về mặt doanh thu nên tôi nghĩ tốt nhất là chờ thôi.

- Đây là lần thứ 2 chị đóng phim điện ảnh và tiếp tục là một phim kinh dị. Chị có nghĩ rằng mình sẽ hướng mình vào những vai diễn kiểu thế này?

Tôi không đặt nặng vấn đề về thể loại phim. Vai diễn hay thì tôi hứng thú để tham gia tôi. Vì tôi nghĩ, công việc của mình là diễn xuất.

Còn về chuyện có đi theo phim kinh dị thì tôi nghĩ là không. Vì hai không phải là con số lớn và nhân vật Tuyết trong Đoạt hồn và Linh trong Cô hầu gái cũng có sự khác biệt với nhau.

Nhung Kate: Không nghĩ gì nhiều khi yêu Johnny Trí Nguyễn - 2

Nữ diễn viên có những cảnh nóng với bạn diễn nước ngoài

- Trong Cô hầu gái, chị phải đóng cảnh nóng với bạn diễn người nước ngoài. Làm cách nào để chị có thể hòa hợp được với bạn diễn?

Ngay từ khi tôi và bạn diễn gặp nhau từ buổi gọi diễn viên cho Cô hầu gái, chúng tôi đã có một quãng thời gian để làm việc với nhau. Quá trình đấy, tôi và nam diễn viên Jean-Michel Richaud đã có những bài tập với nhau để cả hai quen thuộc với hình ảnh nhân vật của mình.

Tôi và anh Jean-Michel Richaud ngồi đối diện với nhau và nắm tay nhau. Ban đầu chúng tôi chỉ là những người xa lạ nhưng sau đó tôi tưởng tượng ra hình ảnh của nhân vật từ lúc bé rồi lớn dần để hòa nhập dần.

Ngoài ra, chúng tôi còn đặt cho nhau những câu hỏi để khám phá người bạn đối diện mình là ai. Sau hai tuần làm việc thì tôi và anh Jean-Michel Richaud trở nên thân thiết với nhau.

- Chị đã đóng kha khá phim nhưng vẫn được biết đến nhiều với tên gọi “bạn gái của Johnny Trí Nguyễn. Chị nghĩ mình phải làm gì để thoát ra danh xưng đó?

Nếu như nghĩ rằng mình bị trói buộc bởi điều đó thì mình mới tìm cách thoát ra. Còn nếu tôi nghĩ rằng đó là chuyện đương nhiên trong cuộc sống thì tôi không cần phải làm gì cả, chỉ cần kệ nó sẽ diễn ra như lẽ đương nhiên.

Nhung Kate: Không nghĩ gì nhiều khi yêu Johnny Trí Nguyễn - 3

Nhung Kate không có bí quyết gì để trói tim Johnny Trí Nguyễn

- Vậy chị có bí quyết để trói trái tim một người đàn ông lãng tử như Johnny Trí Nguyễn?

Bí quyết của tôi là không có bí quyết gì cả, mình cứ là chính mình và sống thuận theo tự nhiên. Tôi nghĩ không có nên gồng làm gì hết, vì cái gì không thuận theo tự nhiên đều không ổn.

Tôi nghĩ điều đó cũng giống như việc tôi chạy xe mô tô. Điều duy nhất tôi nhìn thấy là con đường trước mặt. Thường tai nạn xảy ra là do mình nghĩ quá nhiều nên mình mới bị phân tâm và không phản ứng kịp. Còn nếu mình chỉ tập trung vào con đường thôi thì không có chuyện gì xảy ra hết.  

Tôi nghĩ điều này có thể áp dụng vào trong cuộc sống. Tôi cứ sống tập trung với hiện tại, vì vấn đề chỉ xảy ra khi người ta nghĩ quá nhiều về tương lai hoặc quá khứ, nhưng đó đều là những thứ không có thật, cái thật duy nhất hiện hữu là thực tại này thôi.

- Từ khi yêu Johnny, chị thấy mình được gì và mất gì?

Tôi không nghĩ được gì nhiều như vậy đâu, vì vui thì cứ vui thôi, còn hết vui thì thôi.

Nhung Kate: Không nghĩ gì nhiều khi yêu Johnny Trí Nguyễn - 4

Nhung Kate chịu ảnh hưởng nhiều từ bạn trai Johnny Trí Nguyễn

- Chị và anh Johnny Trí Nguyễn gặp gỡ và quen biết nhau như thế nào?

Tôi viết anh Trí cũng lâu rồi khi xem anh ấy đóng phim. Đến năm 2011, tôi tham gia casting phim Chuộc tội của hãng phim Chánh Phương thì lần đầu tiên  gặp anh Trí ở ngoài đời và có diễn chung với anh ấy một lần.Cuối năm đó, anh Trí có ra Bắc làm phim Thiên mệnh anh hùng thì tôi cũng có gặp nhau cà phê nói chuyện thăm hỏi vậy thôi.

Cuối năm 2011, tôi quyết định vào Sài Gòn thì…còn những chuyện khác thì thôi, tôi xin giữ cho riêng mình.

- Những sở thích mạnh của chị như học võ hay chơi mô tô có phải do ảnh hưởng của bạn trai?

Cũng có ảnh hưởng của anh Trí, khi tôi vào Sài Gòn thì anh Trí có mở võ đường Liên Phong. Tôi cũng có hứng thú với võ từ trước rồi nên quyết định học. Còn chuyện chạy xe, tôi gặp gỡ anh Trí và bạn bè của anh ấy có xe phân khối lớn thì thấy thú vị rồi tự nhiên tôi quyết định mình cũng phải có một xe mô tô rồi sau này thì mê dần.

- Cảm ơn chị chia sẻ.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung